Có điều gì lạ trong lần cuối cùng Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh bị khán giả bắt gặp?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Giờ đây, khi nhìn lại khoảnh khắc cuối cùng mà cặp vợ chồng Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh lộ diện cùng nhau trước công chúng thì netizen nhận ra nhiều điều không bình thường chút nào.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong được xem là cặp đôi vô cùng kín tiếng của showbiz Hoa ngữ khi chẳng hề cùng nhau xuất hiện công khai, chỉ thỉnh thoảng lắm thì netizen bắt gặp họ đi ăn, đi dạo ngoài phố bên nhau mà thôi.

Có điều gì lạ trong lần cuối cùng Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh bị khán giả bắt gặp? ảnh 1

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong xưa giờ rất kín tiếng

Đầu tháng 4 vừa rồi, mạng xã hội lan truyền video ghi lại khoảnh khắc Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh cùng một vài người bạn cùng dùng bữa ở một nhà hàng. Khi rời khỏi đây, cả hai chỉ trò chuyện một vài câu rồi hai người rẽ ra hai hướng, lên xe riêng để tiếp tục công việc chứ không cùng nhau đi về.

Có điều gì lạ trong lần cuối cùng Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh bị khán giả bắt gặp? ảnh 2
Có điều gì lạ trong lần cuối cùng Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh bị khán giả bắt gặp? ảnh 3

Hai người "đường ai nấy đi" sau khi ăn tối

Khi ấy, netizen cho rằng do Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh quá bận rộn, chỉ có thể thu xếp gặp nhau một lúc rồi lại phải lao theo lịch làm việc dày đặc. Nhưng giờ đây, khán giả mới thấy rằng cả hai vợ chồng đã có dấu hiệu rạn nứt, chẳng hề có những cử chỉ thân mật tình cảm của một cặp đôi đang hạnh phúc.

Có điều gì lạ trong lần cuối cùng Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh bị khán giả bắt gặp? ảnh 4

Phùng Thiệu Phong mới đây đã có lời nhắn nhủ đến vợ cũ sau thông báo ly hôn

Đáng nói hơn, sau khi công khai chuyện ly hôn thì Phùng Thiệu Phong đã cập nhật tài khoản Weibo và còn gắn thẻ tên Triệu Lệ Dĩnh. Nam diễn viên chỉ viết một câu ngắn gọn "Cuộc đời còn dài, những ngày đã qua đều rất tốt đẹp. Hy vọng sau này càng tốt hơn".

Lâu lắm rồi Phùng Thiệu Phong mới nhắc tên Triệu Lệ Dĩnh trên Weibo thì lại là xác nhận ly hôn khiến khán giả không khỏi nuối tiếc cho một cặp đôi từng được netizen ủng hộ hết mình.

Có điều gì lạ trong lần cuối cùng Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh bị khán giả bắt gặp? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Trôi chảy song ngữ Anh - Thái, điểm cộng giúp Thùy Tiên xứng đáng giành vương miện
Trôi chảy song ngữ Anh - Thái, điểm cộng giúp Thùy Tiên xứng đáng giành vương miện
HHT - Đêm chung kết Miss Grand International 2021 đã diễn ra ở Bangkok, Thái Lan tối 4/12 với chiến thắng thuyết phục của đại diện Việt Nam - Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Vượt qua 60 thí sinh tranh tài, nàng hậu ghi điểm nhờ khả năng ngoại ngữ cực ổn, "nuốt mic" phần thi hùng biện và ứng xử làm nức lòng người hâm mộ.

Có thể bạn quan tâm

Song Hye Kyo bị chê diễn xuất một màu, Knet liền bóc mẽ: "Đây có phải lần đầu tiên đâu!"

Song Hye Kyo bị chê diễn xuất một màu, Knet liền bóc mẽ: "Đây có phải lần đầu tiên đâu!"

HHT - Khán giả không ngừng phê bình diễn xuất gây thất vọng của Song Hye Kyo trong "Now, We Are Breaking Up" - bộ phim đánh dấu sự trở lại sau hai năm nữ diễn viên vắng bóng màn ảnh nhỏ. Tuy nhiên, cộng đồng mạng chỉ ra đây không phải lần đầu Song Hye Kyo bị chê diễn xuất một màu, thiếu cảm xúc.
Chungha đã nói gì về “back dancer” mà được cộng đồng mạng không ngớt lời khen ngợi?

Chungha đã nói gì về “back dancer” mà được cộng đồng mạng không ngớt lời khen ngợi?

HHT - Định nghĩa “back dancer” (vũ công nền) thường được dùng để chỉ những vũ công thực hiện các động tác vũ đạo phía sau nghệ sĩ biểu diễn chính. Tuy nhiên, khác với phần đông netizen luôn cho rằng vũ công chỉ là người làm nền cho phần trình diễn, một số idol như Chungha lại tỏ ra khá khó chịu khi các vũ công của mình bị gọi là “back dancer”.