Cô em chồng "vạn người ghét" Puka rũ bỏ vẻ đanh đá, nữ tính bất ngờ trong bộ ảnh mới

Cô em chồng "vạn người ghét" Puka rũ bỏ vẻ đanh đá, nữ tính bất ngờ trong bộ ảnh mới
HHT - Không còn xuất hiện với hình ảnh cô em chồng khó tính, khó chiều ở “Gạo nếp gạo tẻ”, trong bộ ảnh mới , cô nàng Puka thể hiện vẻ sang trọng, thanh thoát.

Thời gian gần đây, với vai diễn Trinh - cô em chồng đanh đá, khó chiều trong bộ phim truyền hình đình đám Gạo nếp gạo tẻ, Puka nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Chia sẻ về vai diễn, Puka cho biết: “Vai Trinh là vai diễn phản diện đầu tiên của Puka trên màn ảnh nhỏ. Và tất nhiên khi vào một vai phản diện thì sẽ có người thích người ghét. Sau khi phim phát sóng thì Puka có đọc được những bình luận chửi nhân vật trong phim thế này thế kia. Puka cảm thấy đó là điều thành công bởi khi đóng vai ác mà khiến khán giả ghét chứng tỏ mình đã nhập tâm khá tốt vào vai diễn”. 

Cô em chồng "vạn người ghét" Puka rũ bỏ vẻ đanh đá, nữ tính bất ngờ trong bộ ảnh mới ảnh 1

Được khán giả yêu mến và quan tâm sau dự án Gạo nếp gạo tẻ, Puka chú ý đến hình ảnh cũng như sự xuất hiện của mình hơn. Nỗ lực giảm cân và đạt được số ký như mong đợi, Puka chăm chút hơn về hình ảnh.

Trong bộ ảnh mới nhất, nữ diễn viên xinh đẹp, chọn phong cách nữ tính với lối trang điểm Hàn Quốc nhẹ nhàng nhấn nhá nhẹ phần mắt, trông lạ mắt và ấn tượng.

Cô em chồng "vạn người ghét" Puka rũ bỏ vẻ đanh đá, nữ tính bất ngờ trong bộ ảnh mới ảnh 2
Cô em chồng "vạn người ghét" Puka rũ bỏ vẻ đanh đá, nữ tính bất ngờ trong bộ ảnh mới ảnh 3

Trong bộ ảnh, trang phục của Puka được mix-match kĩ càng, đa dạng, thể hiện màu sắc cá tính ít thấy ở cô nàng. Nếu những chiếc váy nhẹ nhàng, lả lướt mang lại sự nữ tính thì khi khoác thêm trend coat và mang boots, Puka trở nên năng động hơn rất nhiều. 

Cô em chồng "vạn người ghét" Puka rũ bỏ vẻ đanh đá, nữ tính bất ngờ trong bộ ảnh mới ảnh 4

Sau dự án Gạo nếp gạo tẻ, Puka thử sức với vai trò người dẫn chương trình trong Tần số tình yêuHẹn ngay đi

Cô em chồng "vạn người ghét" Puka rũ bỏ vẻ đanh đá, nữ tính bất ngờ trong bộ ảnh mới ảnh 5
Cô em chồng "vạn người ghét" Puka rũ bỏ vẻ đanh đá, nữ tính bất ngờ trong bộ ảnh mới ảnh 6

Với điện ảnh, Puka đã góp mặt trong nhiều dự án và tháng 9 tới đây là bộ phim Mùa viết tình ca của đạo diễn Thắng Vũ. Puka sẽ cùng các diễn viên như: nghệ sĩ Chí Tài, Isaac, Phan Ngân, Hoàng Phi... xuất hiện trên màn ảnh rộng vào tháng 9 tới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm