"Cô Em Trendy" Khánh Linh tái hiện hình ảnh Britney Spears tại Tuần lễ Thời trang Milan

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Có mặt tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Milan, "Cô Em Trendy" Khánh Linh gây ấn tượng với loạt trang phục bắt mắt và mang nhiều thông điệp ý nghĩa.

Sáng ngày 22/9 (theo giờ địa phương), Khánh Linh đã diện set đồ đầu tiên tham dự Tuần lễ thời trang Milan Xuân - Hè 2023. Trang phục của cô nàng là sự tổng hòa phong cách Y2K: Corset, váy theo phong cách denim-on-denim. Bộ trang phục được lấy cảm hứng từ chiếc váy jeans huyền thoại mà "công chúa nhạc Pop" Britney Spears từng diện trên thảm đỏ của lễ trao giải American Music Awards 2001.

"Cô Em Trendy" Khánh Linh tái hiện hình ảnh Britney Spears tại Tuần lễ Thời trang Milan ảnh 1

"Cô Em Trendy" Khánh Linh.

"Cô Em Trendy" Khánh Linh tái hiện hình ảnh Britney Spears tại Tuần lễ Thời trang Milan ảnh 2

Hình ảnh mang đậm dấu ấn của Britney Spears tại American Music Awards 2001.

Điểm đặc biệt của bộ trang phục là toàn bộ chất liệu vải jeans là vải tái chế 100% từ các bộ trang phục đã qua sử dụng. Thiết kế đề cao tính thẩm mỹ nhưng vẫn tôn trọng và sống hòa bình với môi trường. Bộ trang phục này là sự kết hợp giữa 2 kỹ thuật đóng đinh tán ở viền corset và chân váy với kỹ thuật tạo xếp váy làm điểm nhấn ở phần hông.

"Cô Em Trendy" Khánh Linh tái hiện hình ảnh Britney Spears tại Tuần lễ Thời trang Milan ảnh 3
"Cô Em Trendy" Khánh Linh tái hiện hình ảnh Britney Spears tại Tuần lễ Thời trang Milan ảnh 4

Chia sẻ về khoảnh khắc của mình tại Milan, Khánh Linh cho biết: “Đến với Fashion Week, Linh và ê-kíp đặt cho mình tâm thế là phải thử nghiệm, sáng tạo và phá cách hết mức. Giây phút để toả sáng của bạn tại những sự kiện thế này đôi khi chỉ tính bằng phút, bằng giây. Vậy nên, nếu không thật sự mới mẻ và khác biệt, bạn sẽ rất dễ bị chìm nghỉm và trôi tuột giữa một biển người mà ai cũng ăn mặc đẹp và có gu.

Khi lên ý tưởng cho những trang phục của mình, Linh mới nhận ra các thương hiệu ở Việt Nam làm trang phục rất đẹp. Các nhà thiết kế của mình sở hữu đầu óc sáng tạo không hề thua kém bạn bè quốc tế. Vậy nên, ở mùa Fashion Week năm nay, Linh đã tự tin đồng hành cùng các local brand nhiều hơn, và chắc chắn là còn nhiều bất ngờ để mọi người khám phá trong những ngày tới nữa đó!”

"Cô Em Trendy" Khánh Linh tái hiện hình ảnh Britney Spears tại Tuần lễ Thời trang Milan ảnh 5
"Cô Em Trendy" Khánh Linh tái hiện hình ảnh Britney Spears tại Tuần lễ Thời trang Milan ảnh 6
"Cô Em Trendy" Khánh Linh tái hiện hình ảnh Britney Spears tại Tuần lễ Thời trang Milan ảnh 7
"Cô Em Trendy" Khánh Linh tái hiện hình ảnh Britney Spears tại Tuần lễ Thời trang Milan ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm