"Cô Em Trendy" và Linh Ngọc Đàm biến hình thành mẹ con nhà Addams trong "Wednesday"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cùng hóa thân thành nhân vật trong series đang rất được yêu thích "Wednesday", Linh Ngọc Đàm và "Cô Em Trendy" Khánh Linh có màn biến hình đầy ma mị.

Trào lưu hóa thân thành cô con gái nhà Addams - Wednesday đang càn quét khắp các trang mạng xã hội. Hàng ngàn video dance cover trên nền nhạc Bloody Mary cũng rất được yêu thích. Do đó, Cô Em Trendy và Linh Ngọc Đàm khó có thể bỏ qua màn "bắt trend" lần này.

Trong bộ ảnh lần này, "song Linh" lột tả màu sắc ma mị, bí ẩn của series Wednesday. Cả hai quyết định hóa thân thành hai nhân vật Morticia và Wednesday. Khánh Linh và Linh Ngọc Đàm đã sử dụng đàn Cello để tái hiện phân cảnh Wednesday say mê bên nhạc cụ này.

"Cô Em Trendy" và Linh Ngọc Đàm biến hình thành mẹ con nhà Addams trong "Wednesday" ảnh 1
"Cô Em Trendy" và Linh Ngọc Đàm biến hình thành mẹ con nhà Addams trong "Wednesday" ảnh 2

Để bám sát hình tượng của 2 mẹ con nhà Addams, Cô Em Trendy lựa chọn Gothic làm phong cách chủ đạo với tông đen ma mị. Bên cạnh đó, layout makeup mắt khói cùng đôi gò má hốc hác mang đến cảm giác lạnh lẽo.

"Cô Em Trendy" và Linh Ngọc Đàm biến hình thành mẹ con nhà Addams trong "Wednesday" ảnh 3

Vì đây là lần đầu tiên hợp tác với nhau nên Cô Em Trendy và Linh Ngọc Đàm gặp không ít khó khăn. Cả hai có sự chênh lệch về chiều cao nên ê-kíp phải chú ý để không bị lệch tỉ lệ cũng như làm nổi bật nhân vật chính là Wednesday.

Cô Em Trendy chia sẻ: “Mình thật sự ấn tượng khi làm việc với Linh, tính cách của cô nàng này không hề giống vẻ ngoài chút nào. Cô bé là một người rất hiền và thân thiện, đặc biệt là rất thông minh. Khánh Linh còn được biết rằng ngoài công việc streamer thì Linh Ngọc Đàm còn có niềm đam mê với thời trang. Đó chắc chắn là một bước ngoặt lớn của cô bạn trẻ này.”

"Cô Em Trendy" và Linh Ngọc Đàm biến hình thành mẹ con nhà Addams trong "Wednesday" ảnh 4
"Cô Em Trendy" và Linh Ngọc Đàm biến hình thành mẹ con nhà Addams trong "Wednesday" ảnh 5

Ngoài ra, yếu tố giúp bộ ảnh có được hiệu ứng tốt là phần dựng kỹ xảo 3D khá kỳ công. 3D artist - Đại Trần chia sẻ rằng mình cũng rất căng thẳng vì thời gian gấp rút. Tuy nhiên, khi nhận được đề tài thì anh đã bắt tay thực hiện ngay bởi “Wednesday” cũng là phong cách mà anh đang theo đuổi.

"Cô Em Trendy" và Linh Ngọc Đàm biến hình thành mẹ con nhà Addams trong "Wednesday" ảnh 6
"Cô Em Trendy" và Linh Ngọc Đàm biến hình thành mẹ con nhà Addams trong "Wednesday" ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm