Cô gái đưa ra 81 tiêu chí chọn bạn trai trong show hẹn hò khiến ai cũng “giật bắn mình”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Để chọn được người yêu lý tưởng, cô gái nào cũng sẽ có những tiêu chí riêng. Mới đây, trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò?", cô nàng Phan Thị Ngân khiến ông mai bà mối Quyền Linh - Ngọc Lan muốn “té ngửa” khi đưa ra đến 81 tiêu chí chọn bạn trai.

Cụ thể, trong tập mới nhất của chương trình, ông mai Quyền Linh và bà mối Ngọc Lan có cơ hội se duyên cho cặp đôi trai tài gái sắc Phan Thị Ngân (TP.HCM) - nhân viên bất động sản và Nguyễn Trung Mỹ (Tây Ninh) - nhân viên quảng cáo.

Ngay từ khi xuất hiện, Phan Ngân khiến MC Ngọc Lan xuýt xoa về vẻ ngoài xinh xắn, duyên dáng. Càng nghe cô nàng chia sẻ, nhà trai lại càng thấy ấn tượng với sự cá tính, hài hước của bạn gái.

Phan Ngân tiết lộ: “Em khá ngoan, đi chơi thì sáng sớm về chứ khuya quá không về nếu đi chơi xa, còn bình thường trước 11 giờ là em về. Em rất chung thủy trong tình yêu, thay đổi người yêu khi nào thấy không phù hợp".

Cô gái đưa ra 81 tiêu chí chọn bạn trai trong show hẹn hò khiến ai cũng “giật bắn mình” ảnh 1
Cô gái đưa ra 81 tiêu chí chọn bạn trai trong show hẹn hò khiến ai cũng “giật bắn mình” ảnh 2

Phan Ngân cho biết thêm cô có hai mối tình chính thức và gọi người yêu cũ là “kỳ nghỉ lễ”. Bởi cô chưa có mối quan hệ tình cảm nào vượt qua thời gian 1 tháng, nhanh thì 7 ngày còn lâu là 21 ngày.

Ghi điểm không kém, Trung Mỹ nhanh chóng tạo thiện cảm qua vẻ ngoài điềm tĩnh, chững chạc và hiền lành. Anh chàng đã trải qua hai mối tình, mối tình đầu dài 4 năm rưỡi, mối tình thứ hai dài 8 năm nhưng đáng tiếc đều không có cái kết viên mãn. Nói về tiêu chí chọn bạn gái, Trung Mỹ khá khiêm tốn chỉ mong tìm được người hiền, ưu nhìn, vừa có tính hướng ngoại lại có chút hướng nội. Những điều này, nhà gái rất tự tin có thể đáp ứng được.

Cô gái đưa ra 81 tiêu chí chọn bạn trai trong show hẹn hò khiến ai cũng “giật bắn mình” ảnh 3

Tới khi Phan Ngân tiết lộ số lượng tiêu chí chọn bạn trai, nhà trai cũng một phen hú hồn. Cô nàng chia sẻ: “Em có khoảng 81 tiêu chí chọn bạn trai, như: vui vẻ, hòa đồng, chững chạc, thực tế, đàng hoàng, cao khoảng 1m70 - 1m75, không uống rượu, không hút thuốc,...”. Tới đây, bạn gái chốt hạ: “Nhưng khi gặp đúng người thì mọi tiêu chí này cũng sẽ về 0" khiến ai cũng thở phào nhẹ nhõm.

Cô gái đưa ra 81 tiêu chí chọn bạn trai trong show hẹn hò khiến ai cũng “giật bắn mình” ảnh 4

Không để đôi trẻ đợi lâu, ông mai bà mối nhanh chóng mở hàng rào để cả hai gặp mặt. Khi được trò chuyện trực tiếp với "nhà trai" về định hướng tương lai Phan Ngân thể hiện rõ sự chín chắn, kỹ lưỡng trong phần đặt câu hỏi cho bạn trai. Cô còn xem cả chỉ tay để đo độ hợp khiến nhà trai cũng bất ngờ.

Cô gái đưa ra 81 tiêu chí chọn bạn trai trong show hẹn hò khiến ai cũng “giật bắn mình” ảnh 5

Trung Mỹ cũng rất chân thành trong từng câu trả lời, bày tỏ bản thân đã thực sự trưởng thành và sẵn sàng vun vén cho tình yêu. “Lần đầu gặp, anh thấy em rất dễ thương, anh rất mến. Hiện tại, anh đang ở với ba mẹ và vợ chồng em gái nhưng ba mẹ anh rất thoải mái, miễn con cái thấy chỗ nào thích hợp thì cứ phát triển. Một khi đã về chung một nhà ba mẹ em hay anh đều là một” - Trung Mỹ nói.

Cô gái đưa ra 81 tiêu chí chọn bạn trai trong show hẹn hò khiến ai cũng “giật bắn mình” ảnh 6

Chính ông mai Quyền Linh cũng phải công nhận: “Cả hai nói chuyện với nhau rất là hợp, rất chín chắn”. Không phụ sự kỳ vọng, Trung Mỹ và Phan Ngân chính thức thành đôi sau sự tác thành, tích cực “đẩy thuyền” của ông mai bà mối.

Cô gái đưa ra 81 tiêu chí chọn bạn trai trong show hẹn hò khiến ai cũng “giật bắn mình” ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?