Cô gái ở Trung Quốc xếp hàng 2 tiếng để test nhanh, mới biết đó là hàng người mua gà quay

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một cô gái ở Trung Quốc đã đứng vào chờ trong một hàng người mà cô tin là đang xếp hàng để được test nhanh ở bệnh viện. Chờ suốt 2 tiếng, gần đến lượt mình thì cô mới nhận ra một “sự thật phũ phàng”: Đó là hàng người đang chờ mua gà quay.

Chẳng ai vui được nếu đi suốt vài tiếng đồng hồ rồi phát hiện mình đã đi nhầm đường; hoặc xếp hàng vài tiếng đồng hồ rồi khi gần đến lượt mình thì nhận ra mình đã xếp hàng nhầm mục đích. Mà đó chính là việc mà một cô gái ở Trung Quốc vừa trải qua.

Cô gái này, cho biết tên là Lena Lâm, sống ở thành phố Hàng Châu. Vì gần đây, số ca nhiễm bệnh ở Trung Quốc tăng lên nên tại nhiều nơi, nên người dân được đề nghị tham gia xét nghiệm nhanh. Ở Hàng Châu cũng vậy và Lena quyết định thực hiện đúng quy định bằng cách dậy sớm, cố nén cơn buồn ngủ mà tới một bệnh viện để làm test nhanh.

Đến nơi thì thấy mọi người đã xếp hàng rất dài, nên cô liền đứng vào xếp hàng.

Cô gái ở Trung Quốc xếp hàng 2 tiếng để test nhanh, mới biết đó là hàng người mua gà quay ảnh 1

Mọi người xếp hàng rất dài, nên Lena cũng xếp vào hàng. Ảnh: ET Today.

Tuy nhiên, sau 2 tiếng, khi gần đến lượt mình, Lena mới bàng hoàng nhận ra: Đây là hàng người xếp hàng chờ mua gà quay, vì quán bán gà quay ở ngay bên cạnh bệnh viện.

Tức là cô đã xếp nhầm hàng, hay nói đúng hơn là xếp hàng cho nhầm mục đích.

Theo trang ET Today, Lena kể rằng để 2 tiếng xếp hàng không bị coi là lãng phí thì cô đành mua 2 phần gà quay đem về.

Câu chuyện của Lena đang được chia sẻ và bàn luận rất nhiều trên các trang mạng của Trung Quốc. Phần lớn mọi người thông cảm cho Lena nhưng cũng không khỏi buồn cười, nói rằng chuyện của cô khiến họ bỗng rất muốn ăn gà quay. Có một điều mà ai cũng hỏi Lena là quán gà đó ở đâu, món gà quay đó ăn thế nào, hẳn phải rất ngon thì mới có nhiều người sẵn sàng xếp hàng lâu như vậy từ sáng sớm để mua.

Cô gái ở Trung Quốc xếp hàng 2 tiếng để test nhanh, mới biết đó là hàng người mua gà quay ảnh 2

Lena đành mua 2 phần gà quay vì đã mất công xếp hàng 2 tiếng rồi. Ảnh: ET Online.

Ngoài ra, cũng có những người thắc mắc là chẳng lẽ đứng xếp hàng 2 tiếng mà Lena không nhận ra mùi gà quay và không thắc mắc hay sao. Nhưng có lẽ dậy sớm, buồn ngủ nên đầu óc mơ màng, cô ấy chỉ biết đứng vào hàng chứ chẳng nghĩ xa xôi gì hết.

Cô gái ở Trung Quốc xếp hàng 2 tiếng để test nhanh, mới biết đó là hàng người mua gà quay ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng
Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng
HHT - Người phụ nữ ở Malaysia đang ngồi đằng sau xe máy do con gái đèo thì bỗng nhiên một quả dừa rất to ở cái cây ven đường rơi xuống trúng đầu, khiến cô ngã lăn xuống đất, trông rất nguy hiểm. Nhìn hình ảnh này, cư dân mạng Malaysia có nhiều lời góp ý để đảm bảo an toàn cho người đi trên đường phố.

Có thể bạn quan tâm

Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

HHT - Các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 có thể chọn trải qua vòng thi trình bày quan điểm cá nhân bằng tiếng Việt hoặc song ngữ Anh - Việt. Bên cạnh những phần thi nổi bật như Thảo Nhi Lê, Hoàng Phương... một số thí sinh lựa chọn tiếng Anh hoặc song ngữ để thuyết trình, nhưng kết quả lại tự đẩy mình vào thế kẹt.