Cô gái ở Trung Quốc xếp hàng 2 tiếng để test nhanh, mới biết đó là hàng người mua gà quay

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một cô gái ở Trung Quốc đã đứng vào chờ trong một hàng người mà cô tin là đang xếp hàng để được test nhanh ở bệnh viện. Chờ suốt 2 tiếng, gần đến lượt mình thì cô mới nhận ra một “sự thật phũ phàng”: Đó là hàng người đang chờ mua gà quay.

Chẳng ai vui được nếu đi suốt vài tiếng đồng hồ rồi phát hiện mình đã đi nhầm đường; hoặc xếp hàng vài tiếng đồng hồ rồi khi gần đến lượt mình thì nhận ra mình đã xếp hàng nhầm mục đích. Mà đó chính là việc mà một cô gái ở Trung Quốc vừa trải qua.

Cô gái này, cho biết tên là Lena Lâm, sống ở thành phố Hàng Châu. Vì gần đây, số ca nhiễm bệnh ở Trung Quốc tăng lên nên tại nhiều nơi, nên người dân được đề nghị tham gia xét nghiệm nhanh. Ở Hàng Châu cũng vậy và Lena quyết định thực hiện đúng quy định bằng cách dậy sớm, cố nén cơn buồn ngủ mà tới một bệnh viện để làm test nhanh.

Đến nơi thì thấy mọi người đã xếp hàng rất dài, nên cô liền đứng vào xếp hàng.

Cô gái ở Trung Quốc xếp hàng 2 tiếng để test nhanh, mới biết đó là hàng người mua gà quay ảnh 1

Mọi người xếp hàng rất dài, nên Lena cũng xếp vào hàng. Ảnh: ET Today.

Tuy nhiên, sau 2 tiếng, khi gần đến lượt mình, Lena mới bàng hoàng nhận ra: Đây là hàng người xếp hàng chờ mua gà quay, vì quán bán gà quay ở ngay bên cạnh bệnh viện.

Tức là cô đã xếp nhầm hàng, hay nói đúng hơn là xếp hàng cho nhầm mục đích.

Theo trang ET Today, Lena kể rằng để 2 tiếng xếp hàng không bị coi là lãng phí thì cô đành mua 2 phần gà quay đem về.

Câu chuyện của Lena đang được chia sẻ và bàn luận rất nhiều trên các trang mạng của Trung Quốc. Phần lớn mọi người thông cảm cho Lena nhưng cũng không khỏi buồn cười, nói rằng chuyện của cô khiến họ bỗng rất muốn ăn gà quay. Có một điều mà ai cũng hỏi Lena là quán gà đó ở đâu, món gà quay đó ăn thế nào, hẳn phải rất ngon thì mới có nhiều người sẵn sàng xếp hàng lâu như vậy từ sáng sớm để mua.

Cô gái ở Trung Quốc xếp hàng 2 tiếng để test nhanh, mới biết đó là hàng người mua gà quay ảnh 2

Lena đành mua 2 phần gà quay vì đã mất công xếp hàng 2 tiếng rồi. Ảnh: ET Online.

Ngoài ra, cũng có những người thắc mắc là chẳng lẽ đứng xếp hàng 2 tiếng mà Lena không nhận ra mùi gà quay và không thắc mắc hay sao. Nhưng có lẽ dậy sớm, buồn ngủ nên đầu óc mơ màng, cô ấy chỉ biết đứng vào hàng chứ chẳng nghĩ xa xôi gì hết.

Cô gái ở Trung Quốc xếp hàng 2 tiếng để test nhanh, mới biết đó là hàng người mua gà quay ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm

Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

HHT - Đoàn viên, thanh niên, học sinh - sinh viên của các trường THCS, THPT và các trường đại học tại khu vực phía Nam đang tích cực tham gia hưởng ứng Chiến dịch tình nguyện hè. Đây là hoạt động thường niên mỗi khi mùa hè đến nhằm tạo môi trường lành mạnh để các bạn trẻ được gặp gỡ, sinh hoạt và tham gia công tác xã hội ở mỗi địa phương.
Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3

Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3

HHT - Đoàn công tác của Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư do đồng chí Hoàng Thị Minh Thu - Uỷ viên BTV T.Ư Đoàn, Uỷ viên BCH Đảng bộ Khối, Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư dẫn đầu đã tới thăm, động viên thanh niên công nhân đang trực tiếp thi công tại vị trí 177 của Dự án đường dây 500kV Nhà máy Nhiệt điện Nam Định I - Phố Nối trên địa bàn xã Hồng Lĩnh, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình.