Cô gái ở Trung Quốc xếp hàng 2 tiếng để test nhanh, mới biết đó là hàng người mua gà quay

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một cô gái ở Trung Quốc đã đứng vào chờ trong một hàng người mà cô tin là đang xếp hàng để được test nhanh ở bệnh viện. Chờ suốt 2 tiếng, gần đến lượt mình thì cô mới nhận ra một “sự thật phũ phàng”: Đó là hàng người đang chờ mua gà quay.

Chẳng ai vui được nếu đi suốt vài tiếng đồng hồ rồi phát hiện mình đã đi nhầm đường; hoặc xếp hàng vài tiếng đồng hồ rồi khi gần đến lượt mình thì nhận ra mình đã xếp hàng nhầm mục đích. Mà đó chính là việc mà một cô gái ở Trung Quốc vừa trải qua.

Cô gái này, cho biết tên là Lena Lâm, sống ở thành phố Hàng Châu. Vì gần đây, số ca nhiễm bệnh ở Trung Quốc tăng lên nên tại nhiều nơi, nên người dân được đề nghị tham gia xét nghiệm nhanh. Ở Hàng Châu cũng vậy và Lena quyết định thực hiện đúng quy định bằng cách dậy sớm, cố nén cơn buồn ngủ mà tới một bệnh viện để làm test nhanh.

Đến nơi thì thấy mọi người đã xếp hàng rất dài, nên cô liền đứng vào xếp hàng.

Cô gái ở Trung Quốc xếp hàng 2 tiếng để test nhanh, mới biết đó là hàng người mua gà quay ảnh 1

Mọi người xếp hàng rất dài, nên Lena cũng xếp vào hàng. Ảnh: ET Today.

Tuy nhiên, sau 2 tiếng, khi gần đến lượt mình, Lena mới bàng hoàng nhận ra: Đây là hàng người xếp hàng chờ mua gà quay, vì quán bán gà quay ở ngay bên cạnh bệnh viện.

Tức là cô đã xếp nhầm hàng, hay nói đúng hơn là xếp hàng cho nhầm mục đích.

Theo trang ET Today, Lena kể rằng để 2 tiếng xếp hàng không bị coi là lãng phí thì cô đành mua 2 phần gà quay đem về.

Câu chuyện của Lena đang được chia sẻ và bàn luận rất nhiều trên các trang mạng của Trung Quốc. Phần lớn mọi người thông cảm cho Lena nhưng cũng không khỏi buồn cười, nói rằng chuyện của cô khiến họ bỗng rất muốn ăn gà quay. Có một điều mà ai cũng hỏi Lena là quán gà đó ở đâu, món gà quay đó ăn thế nào, hẳn phải rất ngon thì mới có nhiều người sẵn sàng xếp hàng lâu như vậy từ sáng sớm để mua.

Cô gái ở Trung Quốc xếp hàng 2 tiếng để test nhanh, mới biết đó là hàng người mua gà quay ảnh 2

Lena đành mua 2 phần gà quay vì đã mất công xếp hàng 2 tiếng rồi. Ảnh: ET Online.

Ngoài ra, cũng có những người thắc mắc là chẳng lẽ đứng xếp hàng 2 tiếng mà Lena không nhận ra mùi gà quay và không thắc mắc hay sao. Nhưng có lẽ dậy sớm, buồn ngủ nên đầu óc mơ màng, cô ấy chỉ biết đứng vào hàng chứ chẳng nghĩ xa xôi gì hết.

Cô gái ở Trung Quốc xếp hàng 2 tiếng để test nhanh, mới biết đó là hàng người mua gà quay ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

HLV U23 Malaysia tin đội mình vô địch, khích lệ cầu thủ thế nào trước khi gặp U23 Việt Nam?

HLV U23 Malaysia tin đội mình vô địch, khích lệ cầu thủ thế nào trước khi gặp U23 Việt Nam?

HHT - Vậy là vòng bảng bóng đá nam SEA Games 31 đã kết thúc, thứ hạng các đội cũng đã được xác định. Tại vòng Bán kết, U23 Việt Nam (nhất bảng A) sẽ gặp U23 Malaysia (nhì bảng B). Huấn luyện viên U23 Malaysia tỏ ra tin tưởng rằng đội mình sẽ vô địch, và ông đã nói những gì để khích lệ các cầu thủ trước trận gặp U23 Việt Nam?
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" diễn ra vào sáng 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.