Cô gái Thái Lan nổi tiếng vì đăng ảnh bố lên mạng xã hội, cư dân mạng khen “như nam thần”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một cô gái 20 tuổi ở Thái Lan bỗng nhiên trở nên nổi tiếng sau khi cô đăng ảnh… bố mình lên mạng xã hội. Giờ thì cư dân mạng ùn ùn theo dõi cô vì họ bảo, bố của cô trông như “nam thần” vậy, dù bác ấy đã 56 tuổi.

Cô gái 20 tuổi này trông cũng rất xinh đẹp, nhưng cô chỉ là “một người giữa biển người” trên mạng xã hội. Cho đến khi cô bỗng nhiên cao hứng đăng ảnh bố mình lên mạng.

Ở độ tuổi 56, bố của cô ấy trông không già hơn con gái là mấy, đã thế lại rất phong độ, và cư dân mạng ở Thái Lan khen rằng bác ấy trông còn đẹp trai hơn cả các “nam thần” trong phim ảnh.

Vì thế nên dù mới lập tài khoản mạng xã hội @metu** nhưng sau khi đăng ảnh bố thì cô gái này đã có đến hơn 490.000 người theo dõi, và những bức ảnh cô chia sẻ đã nhận được hàng triệu lượt thích.

Cô gái Thái Lan nổi tiếng vì đăng ảnh bố lên mạng xã hội, cư dân mạng khen “như nam thần” ảnh 1

Vì đăng ảnh bố lên mạng, cô gái Thái Lan bỗng nhiên nổi tiếng. Ảnh: @metu**.

Nhiều cư dân mạng tò mò rằng bố của @metu** đã 56 tuổi mà trông vẫn trẻ trung như thế, thì không biết hồi trẻ, trông bác ấy ra sao. Đáp ứng yêu cầu, @metu** đã đăng ảnh bố cô ấy từ hơn 20 năm trước. Tuy ảnh đã cũ nhưng có thể thấy rằng bố của @metu** đúng là có ngoại hình ngời ngời như diễn viên vậy. Một số người nói rằng, trông bác ấy hồi trẻ hơi giống diễn viên, ca sĩ Quách Phú Thành của Hong Kong.

@metu** cho biết, giờ bố cô ấy có sở thích cũng rất trẻ trung, chẳng hạn như tập gym và đi xe máy phân khối lớn.

Cô gái Thái Lan nổi tiếng vì đăng ảnh bố lên mạng xã hội, cư dân mạng khen “như nam thần” ảnh 2

Ảnh hồi trẻ của bố @metu**. Ảnh: @metu**.

Sau đó, nhiều người lại tò mò về… mẹ của @metu**. Có lẽ vì không thích dùng mạng xã hội nên mẹ của cô ấy không để con gái chụp ảnh mình hiện tại, mà @metu** chỉ có thể cho cư dân mạng xem ảnh mẹ hồi trẻ. Ai cũng thừa nhận rằng, mẹ của @metu** cũng rất xinh đẹp, và cô ấy thật may mắn vì thừa hưởng gene tốt của cả bố và mẹ.

Cô gái Thái Lan nổi tiếng vì đăng ảnh bố lên mạng xã hội, cư dân mạng khen “như nam thần” ảnh 3

Cô gái cho mọi người xem ảnh mẹ mình. Ảnh: @metu**.

Có người còn đùa rằng, nếu bảo rằng @metu** “dậy thì thành công”, thì bố của cô ấy đúng là… lão hóa cũng thành công.

Cô gái Thái Lan nổi tiếng vì đăng ảnh bố lên mạng xã hội, cư dân mạng khen “như nam thần” ảnh 4

Nhiều người khen rằng cô gái đã "dậy thì thành công", còn bố cô ấy... lão hóa cũng thành công. Ảnh: @metu**.

Cư dân mạng ở Thái Lan cũng tìm ra rằng, bố của @metu** hiện là CEO một công ty bất động sản ở Bangkok và giờ thì có vẻ hầu hết những người theo dõi tài khoản của con gái bác ấy đã trở thành “fan” của bác ấy rồi.

Cô gái Thái Lan nổi tiếng vì đăng ảnh bố lên mạng xã hội, cư dân mạng khen “như nam thần” ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng gia Anh chúc mừng sinh nhật con trai Harry - Meghan: Mỗi người thể hiện một thái độ

Hoàng gia Anh chúc mừng sinh nhật con trai Harry - Meghan: Mỗi người thể hiện một thái độ

HHT - Nhân sinh nhật của cậu bé Archie, con trai của Hoàng tử Harry và Meghan Markle, các thành viên chủ chốt của Hoàng gia Anh là Nữ hoàng, Thái tử Charles và vợ chồng William - Kate đã lần lượt đăng lời chúc mừng kèm ảnh. Nhưng có những chi tiết rất rõ ràng trong những bức ảnh đó, cho thấy thái độ khác nhau của các thành viên Hoàng gia đối với nhà Harry - Meghan.