Cô gái trẻ bị tai nạn được một “thiên thần” nắm tay khi không có mẹ bên cạnh

Cô gái trẻ bị tai nạn được một “thiên thần” nắm tay khi không có mẹ bên cạnh
HHT - Một người mẹ đã vô cùng biết ơn vì một người xa lạ đã ở bên con gái mình lúc cô gái bị tai nạn nhưng mẹ chưa đến kịp.

Bác Vickie West vô cùng biết ơn một người mà bác chưa từng gặp, vì hành động tử tế của người đó vào một trong những khoảnh khắc khủng khiếp nhất mà bác mới trải qua.

Vài hôm trước, bác West nhận được cuộc điện thoại bất ngờ: cô con gái 21 tuổi của bác bị tai nạn ô tô.

“Đó là cơn ác mộng tồi tệ nhất của một người mẹ” – Bác West kể lại – “Đặc biệt là khi tôi không thể tới đó nhanh như mức tôi muốn”.

Chiếc xe của Hannah ở hiện trường vụ tai nạn.

Khi bác West đến hiện trường vụ tai nạn thì con gái bác đã được xe cấp cứu đưa đi rồi.

“Tôi chỉ biết rằng con bé ở tình trạng rất tệ. Bị thương ở đầu” – Bác West nói.

Dù lúc đó rơi vào tình trạng sốc, gần như bất tỉnh, nhưng Hannah – con gái bác West – vẫn cho rằng, trong lúc cô bị mắc kẹt trong ô tô, hình như có người nắm lấy tay cô.

“Con bé không chắc rằng việc đó thực sự xảy ra hay nó chỉ mơ như thế lúc bị hôn mê thôi” – Bác West giải thích – “Nó nói, dường như một thiên thần đã nhẹ nhàng nắm lấy tay nó và bảo nó rằng sẽ không sao đâu”.

Hannah được đưa vào bệnh viện trong tình trạng gần như hôn mê.

Chính bác West cũng không chắc chắn về sự việc này, cho đến khi bác tình cờ đọc được một bài đăng trên mạng xã hội vào vài hôm sau.

Gina Hall chính là người đã chứng kiến vụ tai nạn trên đại lộ Old Hickory, khi ô tô của Hannah bị tai nạn trực diện. Hall đã dừng xe, chạy sang xe của Hannah, nắm lấy tay cô gái trẻ và trấn an cô rằng đang có người đến giúp cô.

Hôm sau, Hall đăng bài lên Facebook với hy vọng biết thêm thông tin về cô gái trẻ trong vụ tai nạn.

Hall viết: “…Tôi phải rời đi khi xe cấp cứu và các bác sĩ tới. Nhưng tôi không thể ngừng nghĩ đến cô gái đó và mong rằng cô ấy sẽ ổn. Nếu có ai quen cô ấy, xin hãy cập nhật tình hình cho tôi biết”.

Bác West đọc được bài đăng này và đã liên lạc với cô Hall, dù họ chưa gặp được nhau.

“Tôi thực sự tin rằng đó là hành động của một thiên thần” – Bác West nói về khoảnh khắc cô Hall chạy tới để nắm tay con gái mình – “Việc này có ý nghĩa với tôi rất nhiều. Tôi mãi mãi biết ơn Gina Hall. Tình trạng của con gái tôi có thể đã tệ hơn nhiều nếu nó không loáng thoáng nghe thấy những lời trấn an và động viên đó”.

Bác Vickie West đang kể về “khoảnh khắc khủng khiếp nhất” của đời mình.

Hall không nhận lời phỏng vấn của các kênh tin tức, nhưng cô có viết:

“Tôi rất biết ơn khi nghe tin rằng Hannah sẽ không sao. Và tôi rất biết ơn vì tôi đã có thể an ủi cô ấy vào lúc cô ấy cần. Thảm họa có thể cách chúng ta chỉ một cuộc điện thoại thôi, vào bất kỳ thời điểm nào. Cuộc sống này rất mong manh và chúng ta không thể biết trước được. Nên tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta đều nên dành thời gian giúp đỡ người khác… Tôi đã sống đủ lâu để biết rằng, cuộc sống có thể thay đổi trong mỗi hơi thở của chúng ta… Nhìn thấy Hannah bị mắc kẹt trong chiếc xe bị tai nạn đó là điều mà tôi sẽ không bao giờ quên. Và tôi rất biết ơn rằng gia đình cô ấy đang ở bên cạnh và yêu thương cô ấy”.

Theo WSMV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nữ giám đốc gây xúc động khi vẫn trả lương cho một nhân viên đã qua đời 3 năm

Nữ giám đốc gây xúc động khi vẫn trả lương cho một nhân viên đã qua đời 3 năm

HHT - Một vị giám đốc ở Trung Quốc đang khiến cộng đồng mạng vô cùng xúc động khi gia đình của một nhân viên cũ vừa tiết lộ rằng công ty của vị giám đốc kia vẫn đều đặn chuyển tiền lương tháng cho họ. Mà vấn đề là nhân viên cũ đó đã qua đời từ 3 năm trước. Vậy tại sao lại có sự việc thế này?
Gửi tiền giúp một người xa lạ từ hơn một năm trước, bất ngờ nhận lại được đúng số tiền đó

Gửi tiền giúp một người xa lạ từ hơn một năm trước, bất ngờ nhận lại được đúng số tiền đó

HHT - Một người ở Ấn Độ đã rất bất ngờ khi nhận được tiền chuyển vào tài khoản điện thoại từ một người xa lạ. Điều bất ngờ hơn nữa là hóa ra, đây là số tiền mà anh từng chuyển để giúp mẹ của người đó từ một năm rưỡi trước rồi. Câu chuyện tử tế này đã diễn ra thế nào?
Khách hàng đặt mua sách online, người bán cố tình gửi sách khác nhưng kèm lời nhắn bất ngờ

Khách hàng đặt mua sách online, người bán cố tình gửi sách khác nhưng kèm lời nhắn bất ngờ

HHT - Một khách hàng ở Ấn Độ đặt mua một cuốn sách online nhưng nhận được cuốn sách hoàn toàn khác. Tuy nhiên, đây không phải nhầm lẫn mà do người bán cố tình gửi như vậy. Kèm theo đó có lời nhắn giải thích của người bán, dễ thương đến mức cư dân mạng đồng loạt bảo khách hàng đừng viết đánh giá tiêu cực về người bán đó.
Chàng trai làm “dây chuyền ánh sáng” tặng người yêu, ai nhìn cũng ngưỡng mộ

Chàng trai làm “dây chuyền ánh sáng” tặng người yêu, ai nhìn cũng ngưỡng mộ

HHT - Chàng trai này đã vô cùng sáng tạo và khéo tay khi dùng ánh sáng để tạo ra một “sợi dây chuyền” cho người yêu của mình. Những hình ảnh cô gái - người yêu của anh ấy - “đeo” “sợi dây chuyền ánh sáng" khiến cư dân mạng vô cùng ấn tượng và không tiếc lời khen ngợi ý tưởng đầy tính nghệ thuật và lãng mạn này.