Có gì bên trong "thế giới phép thuật" đầy mê hoặc của Harry Potter ở Tokyo?

HHT - Warner Bros. Studio Tour Tokyo là một điểm đến hoàn toàn mới và thú vị, đưa du khách bước vào hậu trường của các bộ phim nổi tiếng "Harry Potter" và "Fantastic Beasts" để khám phá thế giới sản xuất phim kỳ ảo, đầy mê hoặc.

Dựa trên thành công của Warner Bros. Studio Tour London - The Making of Harry Potter đã nhận được đánh giá vượt trội của khách hàng qua các năm kể từ khi mở cửa vào năm 2012, Warner Bros. Studio Tour Tokyo sẽ giới thiệu thêm nhiều trải nghiệm mới chỉ có ở địa điểm này. Du khách có thể dành khoảng 4 giờ đồng hồ đi bộ để khám phá hết tour tham quan Harry Potter trong nhà lớn nhất thế giới tại công viên Toshimaen (Nhật Bản).

Có gì bên trong "thế giới phép thuật" đầy mê hoặc của Harry Potter ở Tokyo? ảnh 1

Chuyến tham quan sẽ mời người hâm mộ bước vào những bối cảnh đích thực, ngắm nhìn những bộ trang phục đầy mê hoặc hay đối mặt với những sinh vật huyền bí trong khi tìm hiểu bí mật hậu trường làm phim.

Các bối cảnh được đoàn làm phim thực hiện thủ công, tạo dựng bằng các phương pháp và kỹ thuật nguyên bản, cho phép du khách tận mắt chiêm ngưỡng những biểu tượng đã làm nên một trong những loạt phim thành công nhất mọi thời đại như Đại Sảnh Đường Great Hall, Hẻm Xéo Diagon Alley, Tàu Tốc Hành Hogwarts Express ở Sân ga 9¾...

Có gì bên trong "thế giới phép thuật" đầy mê hoặc của Harry Potter ở Tokyo? ảnh 2
Đại Sảnh Đường lấy cảm hứng thiết kế từ hội trường Christ Church, một trong những trường Đại học nổi tiếng ở Oxford (Anh).
Có gì bên trong "thế giới phép thuật" đầy mê hoặc của Harry Potter ở Tokyo? ảnh 3

Sân ga 9¾ là một trong những trải nghiệm đầu tiên của Harry Potter về thế giới phù thủy.

Có gì bên trong "thế giới phép thuật" đầy mê hoặc của Harry Potter ở Tokyo? ảnh 4

Hẻm Xéo, con phố mua sắm nhộn nhịp, là điểm dừng chân không thể thiếu cho các phù thủy và pháp sư trẻ chuẩn bị trở lại trường Hogwarts.

Có gì bên trong "thế giới phép thuật" đầy mê hoặc của Harry Potter ở Tokyo? ảnh 5

Rừng cấm được thiết kế trông giống một khu rừng bình thường nhưng lại cất giấu những bí mật đáng sợ và là ngôi nhà của những sinh vật huyền bí.

Có gì bên trong "thế giới phép thuật" đầy mê hoặc của Harry Potter ở Tokyo? ảnh 6

Trong thế giới phù thủy, đũa phép được chế tạo từ một số loại gỗ khác nhau bao gồm nhựa ruồi, cây bách và cây nho, với lõi là lông phượng hoàng, dây tim rồng hoặc lông kỳ lân.

Có gì bên trong "thế giới phép thuật" đầy mê hoặc của Harry Potter ở Tokyo? ảnh 7

Chiếc cốc lửa được chạm khắc thủ công từ một mảnh gỗ, dựa theo các đường xoắn, nút thắt và vết nứt để tạo nên vẻ cổ xưa.

Có gì bên trong "thế giới phép thuật" đầy mê hoặc của Harry Potter ở Tokyo? ảnh 8

Những bộ áo choàng và lễ phục trong Harry Potter cũng xuất hiện tại Studio Tour.

Người hâm mộ còn được trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị như cưỡi chổi, uống Bia Bơ sảng khoái hay xuất hiện trong một bức chân dung cạnh chiếc cầu thang chuyển động của Hogwarts cũng như mua sắm thỏa thích, đặc biệt nhiều sản phẩm độc quyền chỉ có tại Studio Tour.

Có gì bên trong "thế giới phép thuật" đầy mê hoặc của Harry Potter ở Tokyo? ảnh 9
Có gì bên trong "thế giới phép thuật" đầy mê hoặc của Harry Potter ở Tokyo? ảnh 10
Có gì bên trong "thế giới phép thuật" đầy mê hoặc của Harry Potter ở Tokyo? ảnh 11

Studio Tour sẽ chính thức đón khách vào ngày 16/6 sắp tới. Vé tham quan phải được đặt trước với ngày giờ cụ thể để đảm bảo tất cả người hâm hộ được tận hưởng thế giới của Harry PotterFantastic Beasts một cách trọn vẹn nhất. Theo khảo sát, giá tham quan tham khảo trên Klook được thông báo là gần 1,3 triệu đồng/vé. Bạn đã chuẩn bị áo choàng và đũa phép để sẵn sàng bước vào thế giới phép thuật khám phá những điều kỳ diệu rồi chứ!

Có gì bên trong "thế giới phép thuật" đầy mê hoặc của Harry Potter ở Tokyo? ảnh 15
Tin liên quan