"Cô giáo Vật lý" Minh Thu đặt trạng thái hẹn hò trên Facebook với chàng trai nổi tiếng MXH

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Với trạng thái hẹn hò của Minh Thu, cộng đồng mạng cũng như nhiều "fan cứng" tỏ ra khá bất ngờ với chàng trai mà cô vừa mới công khai ít giờ trước.

"Cô giáo Vật lý" Minh Thu là nhân vật gây "bão" mạng xã hội cách đây vài tháng. Cô nàng gây sốt khi livestream chia sẻ kiến thức cũng như bí quyết học Vật lý, bên cạnh đó truyền cảm hứng yêu thích bộ môn này tới các bạn học sinh. Cô nàng cũng khiến cộng đồng game thủ dậy sóng khi livestream "chạy bo" PUBG MOBILE cùng học trò.

Sự xinh đẹp của Minh Thu (sinh năm 1997, Nghệ An) khiến cô nàng trở thành nhân vật "hot" với hàng triệu lượt người theo dõi trên mạng xã hội.

'Cô giáo Vật lý' Minh Thu

Sau lùm xùm liên quan đến việc bị nợ môn, chưa thể tốt nghiệp nên chưa được gọi là "cô giáo", Minh Thu đã đổi tên fanpage thành "Ms Minh Thu".

Khi nổi tiếng, Minh Thu cũng xuất hiện tin đồn hẹn hò với một thầy giáo điển trai khác. Tuy nhiên ngay lập tức, Minh Thu đã lên tiếng phủ nhận, cho biết đó chỉ là một người bạn mà thôi.

"Cô giáo Vật lý" Minh Thu đặt trạng thái hẹn hò trên Facebook với chàng trai nổi tiếng MXH ảnh 2

Bẵng một thời gian, mới đây, "Cô giáo Vật lý" Minh Thu bất ngờ công khai người yêu. Theo đó, Minh Thu đã để trạng thái hẹn hò với một tài khoản Facebook mang tên Lê Viết Vũ Minh.

"Cô giáo Vật lý" Minh Thu đặt trạng thái hẹn hò trên Facebook với chàng trai nổi tiếng MXH ảnh 3

Ngay lập tức, thông tin này nhận được nhiều sự chú ý của khắp mạng xã hội. Bởi lẽ, người yêu của cô nàng cũng là một nhân vật nổi tiếng mạng xã hội. Vũ Minh hay còn gọi là Minh "Vẹo", là một trong những thành viên cốt cán của nhóm hài Welax. Bên cạnh đó, Minh "Vẹo" cũng được biết đến là một người cực giỏi ngoại ngữ.

"Cô giáo Vật lý" Minh Thu đặt trạng thái hẹn hò trên Facebook với chàng trai nổi tiếng MXH ảnh 4

Dòng trạng thái cập nhật mối quan hệ này của Minh Thu và Minh "Vẹo" nhanh chóng thu hút hàng nghìn lượt bình luận cũng như tương tác. Bạn bè của cặp đôi và cả những những người theo dõi họ đã để lại nhiều lời bình luận chúc mừng.

"Cô giáo Vật lý" Minh Thu đặt trạng thái hẹn hò trên Facebook với chàng trai nổi tiếng MXH ảnh 8
Theo Facebook nhân vật
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.