Cơ hội du lịch tại "xứ thần tiên" dành cho teen yêu âm nhạc Ireland

Cơ hội du lịch tại "xứ thần tiên" dành cho teen yêu âm nhạc Ireland
HHT - Nếu bạn đã từng được truyền cảm hứng từ những ca sĩ, ban nhạc Ireland như Boyzone, Westlife, thì đây là cơ hội để bạn chia sẻ câu chuyện của mình và giành suất khám phá quốc đảo xinh đẹp này!

Ireland được gọi bằng cái tên yêu kiều “Hòn đảo lục bảo” bởi màu xanh nổi bật của những bãi biển trải dài và những vùng đồng quê tươi đẹp. Nơi đây cũng nổi tiếng với những câu chuyện huyền thoại về những người anh hùng và những chiến binh dũng cảm. 

Cơ hội du lịch tại "xứ thần tiên" dành cho teen yêu âm nhạc Ireland ảnh 1
Ireland (Nguồn ảnh: Tenon).

Mới đây, Đại sứ quán Ireland tại Việt Nam đã tổ chức cuộc thi Ireland Contest 2019 - Sáng tạo cùng Ireland nhằm tạo điều kiện cho các bạn trẻ Việt Nam có cơ hội tiếp xúc và học hỏi về đất nước, con người, nền văn hoá, giáo dục Ireland, qua đó khơi gợi, tạo cảm hứng để các bạn sáng tạo và thể hiện cảm xúc của chính mình.

Tất cả công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 trở lên đang sinh sống, học tập và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam đều có thể tham dự cuộc thi. Yêu cầu của BTC là "Hãy chọn một bài hoặc một câu trong bài hát bất kỳ của ban nhạc Ireland bạn yêu thích và thể hiện cảm tưởng của bạn về bài hát/câu hát đó".

Cơ hội du lịch tại "xứ thần tiên" dành cho teen yêu âm nhạc Ireland ảnh 2
Boyzone - ban nhạc nổi tiếng một thời của Ireland. (Nguồn ảnh: Sky News)

Thí sinh dự thi bằng cách viết luận, truyện ngắn, thơ cho tới sáng tác ca khúc, thực hiện MV với ngôn ngữ thể hiện bằng tiếng Việt, sau đó gửi sản phẩm kèm một ảnh minh họa có liên quan về hòm mail irelandcontest@gmail.com. Hạn cuối nộp bài thi là 12/5/2019.

Nếu trở thành người thắng cuộc, bạn sẽ nhận được một chuyến đi tới Ireland trong vòng 10 ngày! Ngoài ra còn nhiều giải thưởng hấp dẫn khác như chuyến du lịch trong nước; học bổng học tiếng Anh; học bổng khóa tập huấn lãnh đạo và giao tiếp... 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm