Cơ hội du lịch tại "xứ thần tiên" dành cho teen yêu âm nhạc Ireland

Cơ hội du lịch tại "xứ thần tiên" dành cho teen yêu âm nhạc Ireland
HHT - Nếu bạn đã từng được truyền cảm hứng từ những ca sĩ, ban nhạc Ireland như Boyzone, Westlife, thì đây là cơ hội để bạn chia sẻ câu chuyện của mình và giành suất khám phá quốc đảo xinh đẹp này!

Ireland được gọi bằng cái tên yêu kiều “Hòn đảo lục bảo” bởi màu xanh nổi bật của những bãi biển trải dài và những vùng đồng quê tươi đẹp. Nơi đây cũng nổi tiếng với những câu chuyện huyền thoại về những người anh hùng và những chiến binh dũng cảm. 

Cơ hội du lịch tại "xứ thần tiên" dành cho teen yêu âm nhạc Ireland ảnh 1
Ireland (Nguồn ảnh: Tenon).

Mới đây, Đại sứ quán Ireland tại Việt Nam đã tổ chức cuộc thi Ireland Contest 2019 - Sáng tạo cùng Ireland nhằm tạo điều kiện cho các bạn trẻ Việt Nam có cơ hội tiếp xúc và học hỏi về đất nước, con người, nền văn hoá, giáo dục Ireland, qua đó khơi gợi, tạo cảm hứng để các bạn sáng tạo và thể hiện cảm xúc của chính mình.

Tất cả công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 trở lên đang sinh sống, học tập và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam đều có thể tham dự cuộc thi. Yêu cầu của BTC là "Hãy chọn một bài hoặc một câu trong bài hát bất kỳ của ban nhạc Ireland bạn yêu thích và thể hiện cảm tưởng của bạn về bài hát/câu hát đó".

Cơ hội du lịch tại "xứ thần tiên" dành cho teen yêu âm nhạc Ireland ảnh 2
Boyzone - ban nhạc nổi tiếng một thời của Ireland. (Nguồn ảnh: Sky News)

Thí sinh dự thi bằng cách viết luận, truyện ngắn, thơ cho tới sáng tác ca khúc, thực hiện MV với ngôn ngữ thể hiện bằng tiếng Việt, sau đó gửi sản phẩm kèm một ảnh minh họa có liên quan về hòm mail irelandcontest@gmail.com. Hạn cuối nộp bài thi là 12/5/2019.

Nếu trở thành người thắng cuộc, bạn sẽ nhận được một chuyến đi tới Ireland trong vòng 10 ngày! Ngoài ra còn nhiều giải thưởng hấp dẫn khác như chuyến du lịch trong nước; học bổng học tiếng Anh; học bổng khóa tập huấn lãnh đạo và giao tiếp... 

MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

HHT - Không giống như các cuộc thi nhan sắc khác, Miss Universe Vietnam 2022 được xây dựng theo format truyền hình thực tế nhiều tập. Top 71 thí sinh được tham gia vào loạt chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”, trải qua không ít thử thách, mỗi tập loại dần các thí sinh. Sau 6 tập, Top 71 của Miss Universe Vietnam 2022 hiện còn lại bao nhiêu thí sinh?