Cơ hội nhận học bổng 100% học phí cử nhân ngành Kế toán Ứng dụng tại ĐH Hà Nội

Cơ hội nhận học bổng 100% học phí cử nhân ngành Kế toán Ứng dụng tại ĐH Hà Nội
HHT - Trường ĐH Hà Nội tổ chức cuộc thi học bổng Chương trình Cử nhân Kế toán Ứng dụng - được liên kết đào tạo trực tiếp với ĐH Oxford Brookes (Anh Quốc) và Tổ chức Giáo dục Sunway - TES (Malaysia).

Tiếp nối thành công của chương trình khi mang lại những giá trị to lớn cho từng học viên theo học, đồng thời tạo điều kiện cho các bạn sinh viên trẻ đầy nhiệt huyết nhưng chưa đủ điều kiện để theo đuổi đam mê của mình, tháng 7/2018 Trường Đại học Hà Nội tổ chức thi tuyển 05 suất học bổng học phí của chương trình Cử nhân Kế toán Ứng dụng bao gồm học bổng toàn phần 100% và học bổng bán phần (50%, 30%) học phí, giá trị suất học bổng cao nhất lên tới 158.000.000 VNĐ.

Cơ hội nhận học bổng 100% học phí cử nhân ngành Kế toán Ứng dụng tại ĐH Hà Nội ảnh 1

Sinh viên chương trình Cử nhân Kế toán Ứng dụng.

Trong vòng 3 năm học, sinh viên sẽ được tiếp cận với chương trình hoàn toàn bằng tiếng Anh (trong đó có 1 kỳ học tiếng Anh dự bị và 2,5 năm chuyên ngành). Sau khi hoàn thành 02 năm học đầu tiên tại trường Đại học Hà Nội, năm thứ 03, sinh viên sẽ được nhà trường chuyển tiếp sang Đại học Sunway (Malaysia) để tiếp tục theo học, thực tập, tích lũy kỹ năng cần thiết và làm luận văn.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên nhận 2 văn bằng quốc tế được công nhận toàn cầu: bằng Cử nhân kế toán Ứng dụng do Đại học Oxford Brookes (Anh Quốc) và bằng nâng cao về kế toán và kinh doanh do Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc (ACCA) cấp bằng, sinh viên được đảm bảo cơ hội việc làm tại 05 hãng kiểm toán hàng đầu thế giới tại Malaysia như: PwC, KPMG, BDO,… và các tổ chức, doanh nghiệp lớn khác sau khi tốt nghiệp. Đồng thời sinh viên có cơ hội lớn, trong các doanh nghiệp và tổ chức với rất nhiều vị trí có thể đảm nhận ở các lĩnh vực như: kế toán, kiểm toán, kiểm toán nội bộ, thuế, phân tích tài chính, quản trị rủi ro...

Cơ hội nhận học bổng 100% học phí cử nhân ngành Kế toán Ứng dụng tại ĐH Hà Nội ảnh 2

Chuyến trải nghiệm thực tế doanh nghiệp tại hãng kiểm toán hàng đầu thế giới KPMG Việt Nam.

Cuộc thi học bổng dành cho đối tượng học sinh THPT có điểm trung bình học tập (GPA) 02 năm gần nhất đạt trên 7.5 và các bạn sinh viên năm 01 các trường đại học có điểm trung bình học tập (GPA) 02 kỳ gần nhất trên 7.0.

Các ứng viên tham gia kỳ thi xét tuyển học bổng sẽ được đánh giá toàn diện dựa trên một số tiêu chí như: kết quả học tập, năng lực ngoại ngữ, hoạch định tương lai, hoạt động ngoại khóa cũng như những hoạt động đóng góp, xây dựng cộng đồng.

Thí sinh sẽ phải trải qua 3 vòng thi bắt buộc:

Vòng 1: Vòng hồ sơ. Thí sinh dự nộp hồ sơ về văn phòng SunwayHANU, trường Đại học Hà Nội chậm nhất ngày 8/7/2018.

Vòng 2: Kiểm tra kiến thức tiếng Anh và Toán với nội dung thi hoàn toàn bằng tiếng Anh trong vòng 60 phút vào ngày 18/7/2018.

Vòng 3: Các thí sinh vượt qua vòng kiểm tra kiến thức sẽ được tham gia vào vòng phỏng vấn cùng hội đồng thi, với hình thức phỏng vấn bằng tiếng Anh và tiếng Việt vào ngày 26/7/2018.

Để biết rõ hơn về thông tin chi tiết cuộc thi học bổng ngành Cử nhân Kế toán Ứng dụng OBU vui lòng xem tại đây.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ

Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ

HHT - Cùng với nhiều hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa", đoàn viên thanh niên cả nước đã dâng hương hoa, thắp nến tri ân tại các nghĩa trang, đền, đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ trên khắp cả nước; trên nhiều tài khoản mạng xã hội với tâm nguyện "đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ".
Kiểu ăn mừng chiến thắng đặc trưng của Cristiano Ronaldo bị "copy" bởi VĐV ở Olympic Tokyo

Kiểu ăn mừng chiến thắng đặc trưng của Cristiano Ronaldo bị "copy" bởi VĐV ở Olympic Tokyo

HHT - Tại Olympic 2020 đã có một sự việc rất thú vị khiến rất nhiều người hâm mộ bóng đá, đặc biệt là hâm mộ Cristiano Ronaldo, bật cười. Đó là một VĐV đấu kiếm 18 tuổi đã có kiểu ăn mừng giống y hệt đội trưởng đội tuyển bóng đá quốc gia Bồ Đào Nha, không thể nhầm đi đâu được.
Netizen thắc mắc khi Kate Middleton được ghi là “Công chúa” dù không có dòng dõi Hoàng gia

Netizen thắc mắc khi Kate Middleton được ghi là “Công chúa” dù không có dòng dõi Hoàng gia

HHT - Ai cũng biết tước vị của Kate Middleton là Nữ Công tước xứ Cambridge và điều này thì không ai phản đối. Nhưng mới đây, một loại giấy tờ được “khui” lại, cho thấy Kate được ghi là Công chúa (Princess). Mà đây là giấy do chính William xác nhận. Điều này khiến nhiều người thắc mắc, đặt câu hỏi rằng có phải William đã… tự phong tước vị cho vợ mình.