Cơ hội nhận học bổng 100% học phí cử nhân ngành Kế toán Ứng dụng tại ĐH Hà Nội

Cơ hội nhận học bổng 100% học phí cử nhân ngành Kế toán Ứng dụng tại ĐH Hà Nội
HHT - Trường ĐH Hà Nội tổ chức cuộc thi học bổng Chương trình Cử nhân Kế toán Ứng dụng - được liên kết đào tạo trực tiếp với ĐH Oxford Brookes (Anh Quốc) và Tổ chức Giáo dục Sunway - TES (Malaysia).

Tiếp nối thành công của chương trình khi mang lại những giá trị to lớn cho từng học viên theo học, đồng thời tạo điều kiện cho các bạn sinh viên trẻ đầy nhiệt huyết nhưng chưa đủ điều kiện để theo đuổi đam mê của mình, tháng 7/2018 Trường Đại học Hà Nội tổ chức thi tuyển 05 suất học bổng học phí của chương trình Cử nhân Kế toán Ứng dụng bao gồm học bổng toàn phần 100% và học bổng bán phần (50%, 30%) học phí, giá trị suất học bổng cao nhất lên tới 158.000.000 VNĐ.

Cơ hội nhận học bổng 100% học phí cử nhân ngành Kế toán Ứng dụng tại ĐH Hà Nội ảnh 1

Sinh viên chương trình Cử nhân Kế toán Ứng dụng.

Trong vòng 3 năm học, sinh viên sẽ được tiếp cận với chương trình hoàn toàn bằng tiếng Anh (trong đó có 1 kỳ học tiếng Anh dự bị và 2,5 năm chuyên ngành). Sau khi hoàn thành 02 năm học đầu tiên tại trường Đại học Hà Nội, năm thứ 03, sinh viên sẽ được nhà trường chuyển tiếp sang Đại học Sunway (Malaysia) để tiếp tục theo học, thực tập, tích lũy kỹ năng cần thiết và làm luận văn.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên nhận 2 văn bằng quốc tế được công nhận toàn cầu: bằng Cử nhân kế toán Ứng dụng do Đại học Oxford Brookes (Anh Quốc) và bằng nâng cao về kế toán và kinh doanh do Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc (ACCA) cấp bằng, sinh viên được đảm bảo cơ hội việc làm tại 05 hãng kiểm toán hàng đầu thế giới tại Malaysia như: PwC, KPMG, BDO,… và các tổ chức, doanh nghiệp lớn khác sau khi tốt nghiệp. Đồng thời sinh viên có cơ hội lớn, trong các doanh nghiệp và tổ chức với rất nhiều vị trí có thể đảm nhận ở các lĩnh vực như: kế toán, kiểm toán, kiểm toán nội bộ, thuế, phân tích tài chính, quản trị rủi ro...

Cơ hội nhận học bổng 100% học phí cử nhân ngành Kế toán Ứng dụng tại ĐH Hà Nội ảnh 2

Chuyến trải nghiệm thực tế doanh nghiệp tại hãng kiểm toán hàng đầu thế giới KPMG Việt Nam.

Cuộc thi học bổng dành cho đối tượng học sinh THPT có điểm trung bình học tập (GPA) 02 năm gần nhất đạt trên 7.5 và các bạn sinh viên năm 01 các trường đại học có điểm trung bình học tập (GPA) 02 kỳ gần nhất trên 7.0.

Các ứng viên tham gia kỳ thi xét tuyển học bổng sẽ được đánh giá toàn diện dựa trên một số tiêu chí như: kết quả học tập, năng lực ngoại ngữ, hoạch định tương lai, hoạt động ngoại khóa cũng như những hoạt động đóng góp, xây dựng cộng đồng.

Thí sinh sẽ phải trải qua 3 vòng thi bắt buộc:

Vòng 1: Vòng hồ sơ. Thí sinh dự nộp hồ sơ về văn phòng SunwayHANU, trường Đại học Hà Nội chậm nhất ngày 8/7/2018.

Vòng 2: Kiểm tra kiến thức tiếng Anh và Toán với nội dung thi hoàn toàn bằng tiếng Anh trong vòng 60 phút vào ngày 18/7/2018.

Vòng 3: Các thí sinh vượt qua vòng kiểm tra kiến thức sẽ được tham gia vào vòng phỏng vấn cùng hội đồng thi, với hình thức phỏng vấn bằng tiếng Anh và tiếng Việt vào ngày 26/7/2018.

Để biết rõ hơn về thông tin chi tiết cuộc thi học bổng ngành Cử nhân Kế toán Ứng dụng OBU vui lòng xem tại đây.

MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

HHT - Một số nước có công dân hay tới du lịch ở Tây Ban Nha, và ngay chính đất nước Tây Ban Nha, đều từng đưa ra lời nhắc nhở đối với du khách, rằng tội phạm ở một số điểm nóng du lịch nhất là Majorca (Mallorca), hay nhằm vào du khách có vẻ giàu có. Những cảnh báo nào từng được đưa ra?
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.