Cơ hội rèn luyện tiếng Anh - IELTS và các Kỹ năng Nghề nghiệp cho tương lai miễn phí

Cơ hội rèn luyện tiếng Anh - IELTS và các Kỹ năng Nghề nghiệp cho tương lai miễn phí
HHT - Nếu bạn đang tìm cơ hội thực hành kỹ năng tiếng Anh - IELTS hoặc cơ hội để giao lưu với những bạn trẻ có cùng mục tiêu học tập, hãy đăng ký thành viên clb Scots Social Club ra mắt vào 31/8/2017 tới đây.

CLB Scots Social Club là một trong những sáng kiến của Scots English Australia với mục tiêu tạo cơ hội cho sinh viên Việt Nam tiếp cận dễ dàng với môi trường đào tạo chuẩn Úc.

Với kỳ vọng tạo ra một môi trường thực hành 100% tiếng Anh và thân thiện, CLB Scots Social Club sẽ được tổ chức hàng tháng với những chủ đề ngôn ngữ đa dạng như Pronunciation Doctor, IELTS Topic, Language through art… Thông qua các hoạt động ngôn ngữ vui nhộn và tương tác, bỏ qua phương pháp học thuật, các thành viên tham dự sẽ có cơ hội cải thiện khả năng nói phản xạ nhanh và nâng cao hiểu biết theo cách truyền cảm hứng.

Cơ hội rèn luyện tiếng Anh - IELTS và các Kỹ năng Nghề nghiệp cho tương lai miễn phí ảnh 1

Kỹ năng để thành công cho Tương lai

Không chỉ dừng lại ở các kỹ năng tiếng Anh, Scots Social Club sẽ tạo ra các cơ hội kết nối với cộng đồng và các chuyên gia nhằm giúp bạn có thể phát triển các Kỹ năng cho tương lai (skillsfuture) như: Kỹ năng thuyết trình, Kỹ năng lãnh đạo, Kỹ năng nói trước đám đông… giúp bạn sẵn sàng bước vào môi trường công việc thực tế đầy thách thức.

Chờ đón ngày gặp mặt!

Dự kiến cuối tháng 8 này, Scots Social Club sẽ chính thức họp mặt buổi đầu tiên hoàn toàn miễn phí với chủ đề vô cùng hấp dẫn với các bạn trẻ Việt Nam: “How to lead yourself?” (Làm cách nào để tự lãnh đạo bản thân mình). Song song với việc trau dồi khả năng tiếng Anh, đây sẽ là cơ hội để các bạn học cách “Lãnh đạo bản thân” và phát triển các kỹ năng xã hội, biết cách giải quyết vấn đề để tự tin bước vào môi trường học và làm việc quốc tế.  

Nhân dịp ra mắt, Scots Social Club sẽ tặng thẻ thành viên thời hạn một năm trị giá 200.000 VNĐ cho các bạn học viên đang theo học tại Scots English và các bạn đăng ký trước ngày 30/8/2017.

Đăng ký miễn phí tại đây.

Về Scots English Australia

Scots English Vietnam trực thuộc Scots English College là một trong 5 trường đào tạo tiếng Anh Số 1 tại Sydney, Úc được tổ chức kiểm định NEAS công nhận.

Để trải nghiệm phương pháp học tiếng Anh - IELTS hiện đại nhất, đồng thời phát triển các kỹ năng cho Tương lai như khả năng nhận thức bản thân, tư duy tích cực, kỹ năng lãnh đạo, giải quyết vấn đề nhằm sẵn sàng cho môi trường học thuật quốc tế và làm việc tương lai, vui lòng tham khảo các chương trình học tại đây.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trẻ em hưởng ứng Chương trình giáo dục An toàn giao thông

Trẻ em hưởng ứng Chương trình giáo dục An toàn giao thông

Trong khuôn khổ chương trình “Cùng em học an toàn giao thông” lần thứ 15, để đảm bảo an toàn và phòng tránh lây lan dịch bệnh Covid-19, thay vì tổ chức Hội giao lưu cấp quốc gia như mọi năm, Toyota Việt Nam sẽ trao tặng 10 mô hình đảo giao thông an toàn cho 10 tỉnh nhằm hỗ trợ công tác giảng dạy ATGT cho các em học sinh tại trường học trong thời gian tới.
Nhiều doanh nghiệp chung tay chống dịch Covid-19

Nhiều doanh nghiệp chung tay chống dịch Covid-19

Nhiều doanh nghiệp đã ra thông báo chung tay cùng Chính phủ và ngành Y tế ứng phó đại dịch Covid-19 bảo vệ sức khỏe cộng đồng trong bối cảnh dịch bệnh tại Việt Nam đang diễn biến ngày càng phức tạp. Mới đây Diana Unicharm đã ủng hộ 2 tỷ đồng.