Cơ hội trở thành chuyên gia thẩm mỹ cùng Poly K-Beauty

Cơ hội trở thành chuyên gia thẩm mỹ cùng Poly K-Beauty
HHT - Nhân dịp khai trương, Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty dành tặng học viên khóa đầu tiên Quỹ khởi nghiệp với tổng trị giá lên tới 450 triệu đồng.

Từ tháng 10/2016, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic hợp tác cùng Hiệp hội đào tạo làm đẹp Hàn Quốc (ACE) chính thức thành lập Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty, cấp chứng chỉ của Đại học FPT và Hiệp hội đào tạo làm đẹp Hàn Quốc (ACE) tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh.

Cụ thể: Miễn 1 triệu đồng lệ phí nhập học cho toàn bộ học viên nhập học trước ngày 30/11/2016, tặng ngay bộ dụng cụ làm nghề cho 60 học viên đăng ký nhập học sớm nhất. Ngoài ra, các học viên khóa đầu tiên còn được tham gia bốc thăm cơ hội tham quan tìm hiểu ngành công nghiệp làm đẹp tại Hàn Quốc do Hiệp hội đào tạo làm đẹp Hàn Quốc (ACE) tổ chức.

Cơ hội trở thành chuyên gia thẩm mỹ cùng Poly K-Beauty ảnh 1

Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic đã ký kết Biên bản Hợp tác (MOU) với Công ty TNHH Plus International và Hiệp hội đào tạo làm đẹp Hàn Quốc (ACE)

Trở thành chuyên gia chăm sóc sắc đẹp ngay tại Việt Nam

Nắm bắt được xu hướng phát triển của ngành và nhu cầu của xã hội, với mong muốn chuyên nghiệp và tiêu chuẩn hóa nguồn nhân lực trong ngành công nghiệp làm đẹp, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic đã ký kết Thỏa thuận hợp tác với Hiệp hội đào tạo làm đẹp Hàn Quốc (ACE) thành lập Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty để đào tạo nguồn nhân lực ngành Thẩm mỹ - Làm đẹp chất lượng cao theo tiêu chuẩn và chứng chỉ quốc tế.

Cơ hội trở thành chuyên gia thẩm mỹ cùng Poly K-Beauty ảnh 2

Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty mang đến khóa học ngắn hạn trong các lĩnh vực: Thiết kế kiểu tóc - Hair design, Chăm sóc da và SPA - Skin care & SPA, Trang điểm - Make-Up và Làm móng nghệ thuật - Nail Art. Tham gia các khóa học tại Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty, học viên sẽ được đào tạo với chương trình chuẩn của Hiệp hội đào tạo làm đẹp Hàn Quốc (ACE) trong môi trường hiện đại. Ngoài các kiến thức chuyên môn, học viên còn được cung cấp các kiến thức về Quản trị kinh doanh, Marketing, Truyền thông để có thể tự kinh doanh và làm chủ sau khi tốt nghiệp.

Đặc biệt, học viên được hỗ trợ 100% nguyên liệu thực hành, được công nhận tín chỉ để chuyển tiếp học tập tại các trường cao đẳng, đại học tại Hàn Quốc và cũng như được FPT Polytechnic hỗ trợ giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp.

MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
HHT - Chiều 26/9, tại Hội nghị Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định lần thứ nhất, anh Hà Duy Trung tiếp tục được bầu giữ chức Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định khóa XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Hội nghị cũng bầu anh Nguyễn Thành Trung; anh Phạm Hồng Hiệp và chị Huỳnh Thị Thanh Nguyệt giữ chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định.
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
HHT - Nhiều người nghĩ rằng nhận dạng khuôn mặt là phương pháp nhận dạng sinh trắc học an toàn nhất. Nhưng công nghệ này chưa hẳn là tốt nhất vì nếu người dùng đeo khẩu trang thì việc nhận dạng có thể bất tiện hoặc giảm tỷ lệ bảo mật. Mới đây, một nhà nghiên cứu đã tìm ra phương pháp bảo mật mới giúp mở khóa smartphone bằng hơi thở. Nghe có vẻ hơi "dị" phải không nào?

Có thể bạn quan tâm

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

HHT - Một người Mỹ đã từng không biết chiếc khuyên mũi của mình biến đi đâu mất từ hồi 5 năm trước, nhưng vì không tìm được nên anh cũng dần quên nó đi. Thế rồi mới đây, anh đã tình cờ tìm lại được chiếc khuyên mũi ở một nơi mà anh không ngờ tới, và cũng không hề mong muốn.
Johnny Depp đang hẹn hò người mới, có phải là nữ luật sư trong vụ kiện ồn ào với Amber Heard?

Johnny Depp đang hẹn hò người mới, có phải là nữ luật sư trong vụ kiện ồn ào với Amber Heard?

HHT - Các tờ báo nước ngoài đồng loạt đưa tin Johnny Depp đã có người yêu sau vụ kiện ồn ào với vợ cũ Amber Heard. Người yêu mới của Depp là một luật sư, nhưng không phải là nữ luật sư tài năng đã từng hỗ trợ tài tử này trong vụ tranh cãi với Heard như mọi người đồn đại (và kỳ vọng).