Cơ hội trở thành chuyên gia thẩm mỹ cùng Poly K-Beauty

Cơ hội trở thành chuyên gia thẩm mỹ cùng Poly K-Beauty
HHT - Nhân dịp khai trương, Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty dành tặng học viên khóa đầu tiên Quỹ khởi nghiệp với tổng trị giá lên tới 450 triệu đồng.

Từ tháng 10/2016, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic hợp tác cùng Hiệp hội đào tạo làm đẹp Hàn Quốc (ACE) chính thức thành lập Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty, cấp chứng chỉ của Đại học FPT và Hiệp hội đào tạo làm đẹp Hàn Quốc (ACE) tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh.

Cụ thể: Miễn 1 triệu đồng lệ phí nhập học cho toàn bộ học viên nhập học trước ngày 30/11/2016, tặng ngay bộ dụng cụ làm nghề cho 60 học viên đăng ký nhập học sớm nhất. Ngoài ra, các học viên khóa đầu tiên còn được tham gia bốc thăm cơ hội tham quan tìm hiểu ngành công nghiệp làm đẹp tại Hàn Quốc do Hiệp hội đào tạo làm đẹp Hàn Quốc (ACE) tổ chức.

Cơ hội trở thành chuyên gia thẩm mỹ cùng Poly K-Beauty ảnh 1

Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic đã ký kết Biên bản Hợp tác (MOU) với Công ty TNHH Plus International và Hiệp hội đào tạo làm đẹp Hàn Quốc (ACE)

Trở thành chuyên gia chăm sóc sắc đẹp ngay tại Việt Nam

Nắm bắt được xu hướng phát triển của ngành và nhu cầu của xã hội, với mong muốn chuyên nghiệp và tiêu chuẩn hóa nguồn nhân lực trong ngành công nghiệp làm đẹp, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic đã ký kết Thỏa thuận hợp tác với Hiệp hội đào tạo làm đẹp Hàn Quốc (ACE) thành lập Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty để đào tạo nguồn nhân lực ngành Thẩm mỹ - Làm đẹp chất lượng cao theo tiêu chuẩn và chứng chỉ quốc tế.

Cơ hội trở thành chuyên gia thẩm mỹ cùng Poly K-Beauty ảnh 2

Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty mang đến khóa học ngắn hạn trong các lĩnh vực: Thiết kế kiểu tóc - Hair design, Chăm sóc da và SPA - Skin care & SPA, Trang điểm - Make-Up và Làm móng nghệ thuật - Nail Art. Tham gia các khóa học tại Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty, học viên sẽ được đào tạo với chương trình chuẩn của Hiệp hội đào tạo làm đẹp Hàn Quốc (ACE) trong môi trường hiện đại. Ngoài các kiến thức chuyên môn, học viên còn được cung cấp các kiến thức về Quản trị kinh doanh, Marketing, Truyền thông để có thể tự kinh doanh và làm chủ sau khi tốt nghiệp.

Đặc biệt, học viên được hỗ trợ 100% nguyên liệu thực hành, được công nhận tín chỉ để chuyển tiếp học tập tại các trường cao đẳng, đại học tại Hàn Quốc và cũng như được FPT Polytechnic hỗ trợ giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm