Có lẽ nào Đặng Luân sắp nên duyên vợ chồng với Dương Tử hoặc Địch Lệ Nhiệt Ba?

Có lẽ nào Đặng Luân sắp nên duyên vợ chồng với Dương Tử hoặc Địch Lệ Nhiệt Ba?
HHT - Dù Đặng Luân “làm chồng” của Dương Tử hay Địch Lệ Nhiệt Ba, thì fan cũng ủng hộ hết.

Mới đây, trên mạng xã hội bỗng lan truyền tin đồn rằng Đặng Luân nhiều khả năng sẽ tham gia chương trình thực tế Chúng ta yêu nhau đi mùa thứ tư. Đây chính là phiên bản Trung của show We got married nổi tiếng ở Hàn, trong đó các nghệ sĩ sẽ trở thành vợ chồng ảo của nhau, làm quen với cuộc sống hôn nhân ngọt ngào.

Có lẽ nào Đặng Luân sắp nên duyên vợ chồng với Dương Tử hoặc Địch Lệ Nhiệt Ba? ảnh 1

Cũng giống như bản Hàn, show Chúng ta yêu nhau đi đã tạo ra nhiều cặp đôi đẹp, khiến khán giả chỉ mong họ hẹn hò thật sự như Châu Đông Vũ - Dư Văn Lạc, Ngô Hân - Phan Vỹ Bá... Việc Đặng Luân được mời tham gia Chúng ta yêu nhau đi đã khiến khán giả xôn xao, lại còn có thêm tin “người vợ ảo” của anh cũng là một nhân vật gây chú ý không kém.

Có lẽ nào Đặng Luân sắp nên duyên vợ chồng với Dương Tử hoặc Địch Lệ Nhiệt Ba? ảnh 2

Đó chính là Dương Tử hoặc Địch Lệ Nhiệt Ba. Xét về danh tiếng lẫn ngoại hình, cả hai nữ diễn viên đều rất đẹp đôi với Đặng Luân. Thêm nữa, đây đều là bạn diễn từng đóng cặp với Đặng Luân trong Hương mật tựa khói sươngNghìn lẻ một đêm. Trong cả hai phim, Đặng Luân đều tạo thành cặp đôi ngọt ngào với bạn diễn xinh đẹp khiến cho khán giả không biết nên bỏ phiếu cho ai, Đặng Luân – Dương Tử hay Đặng Luân – Địch Lệ Nhiệt Ba.

Có lẽ nào Đặng Luân sắp nên duyên vợ chồng với Dương Tử hoặc Địch Lệ Nhiệt Ba? ảnh 3

Hiện giờ, nhà sản xuất của chương trình vẫn chưa lên tiếng xác nhận. Nhưng nếu tin đồn này là thực, thì chắc chắn rating của Chúng ta yêu nhau đi mùa thứ tư sẽ tăng vọt.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".