Có lẽ nào Đặng Luân sắp nên duyên vợ chồng với Dương Tử hoặc Địch Lệ Nhiệt Ba?

Có lẽ nào Đặng Luân sắp nên duyên vợ chồng với Dương Tử hoặc Địch Lệ Nhiệt Ba?
HHT - Dù Đặng Luân “làm chồng” của Dương Tử hay Địch Lệ Nhiệt Ba, thì fan cũng ủng hộ hết.

Mới đây, trên mạng xã hội bỗng lan truyền tin đồn rằng Đặng Luân nhiều khả năng sẽ tham gia chương trình thực tế Chúng ta yêu nhau đi mùa thứ tư. Đây chính là phiên bản Trung của show We got married nổi tiếng ở Hàn, trong đó các nghệ sĩ sẽ trở thành vợ chồng ảo của nhau, làm quen với cuộc sống hôn nhân ngọt ngào.

Có lẽ nào Đặng Luân sắp nên duyên vợ chồng với Dương Tử hoặc Địch Lệ Nhiệt Ba? ảnh 1

Cũng giống như bản Hàn, show Chúng ta yêu nhau đi đã tạo ra nhiều cặp đôi đẹp, khiến khán giả chỉ mong họ hẹn hò thật sự như Châu Đông Vũ - Dư Văn Lạc, Ngô Hân - Phan Vỹ Bá... Việc Đặng Luân được mời tham gia Chúng ta yêu nhau đi đã khiến khán giả xôn xao, lại còn có thêm tin “người vợ ảo” của anh cũng là một nhân vật gây chú ý không kém.

Có lẽ nào Đặng Luân sắp nên duyên vợ chồng với Dương Tử hoặc Địch Lệ Nhiệt Ba? ảnh 2

Đó chính là Dương Tử hoặc Địch Lệ Nhiệt Ba. Xét về danh tiếng lẫn ngoại hình, cả hai nữ diễn viên đều rất đẹp đôi với Đặng Luân. Thêm nữa, đây đều là bạn diễn từng đóng cặp với Đặng Luân trong Hương mật tựa khói sươngNghìn lẻ một đêm. Trong cả hai phim, Đặng Luân đều tạo thành cặp đôi ngọt ngào với bạn diễn xinh đẹp khiến cho khán giả không biết nên bỏ phiếu cho ai, Đặng Luân – Dương Tử hay Đặng Luân – Địch Lệ Nhiệt Ba.

Có lẽ nào Đặng Luân sắp nên duyên vợ chồng với Dương Tử hoặc Địch Lệ Nhiệt Ba? ảnh 3

Hiện giờ, nhà sản xuất của chương trình vẫn chưa lên tiếng xác nhận. Nhưng nếu tin đồn này là thực, thì chắc chắn rating của Chúng ta yêu nhau đi mùa thứ tư sẽ tăng vọt.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Có một Hà Giang cực trong trẻo và đáng yêu qua ống kính của chàng trai mê dịch chuyển
Có một Hà Giang cực trong trẻo và đáng yêu qua ống kính của chàng trai mê dịch chuyển
HHT - Hà Giang là vùng núi cao biên giới nằm ở cực Bắc của Tổ quốc. Nơi đây nổi tiếng với phong cảnh hoang sơ, hùng vĩ cùng nền văn hóa đa dạng. Nếu chưa có dịp ghé thăm nơi này, bạn có thể chiêm ngưỡng những bức hình mộc mạc và hồn nhiên của những em bé vùng cao qua ống kính của một chàng trai vừa mê vi vu, lại vừa mê nhiếp ảnh.

Có thể bạn quan tâm

Tin đồn đồng nghiệp tố Tiêu Chiến liên quan đến scandal của Ngô Diệc Phàm là tin giả

Tin đồn đồng nghiệp tố Tiêu Chiến liên quan đến scandal của Ngô Diệc Phàm là tin giả

HHT - Tối 3/8, trang Sohu đưa tin, một sao nam không mấy tên tuổi là Tạ Minh Hạo bất ngờ tố cáo nam diễn viên Tiêu Chiến từng giới thiệu gái trẻ 18 tuổi cho Ngô Diệc Phàm, thậm chí còn bỏ ra một số tiền không nhỏ làm "phí bịt miệng". Thông tin này khiến cộng đồng fan Tiêu Chiến vô cùng bức xúc.