Có lẽ nào Đặng Luân sắp nên duyên vợ chồng với Dương Tử hoặc Địch Lệ Nhiệt Ba?

Có lẽ nào Đặng Luân sắp nên duyên vợ chồng với Dương Tử hoặc Địch Lệ Nhiệt Ba?
HHT - Dù Đặng Luân “làm chồng” của Dương Tử hay Địch Lệ Nhiệt Ba, thì fan cũng ủng hộ hết.

Mới đây, trên mạng xã hội bỗng lan truyền tin đồn rằng Đặng Luân nhiều khả năng sẽ tham gia chương trình thực tế Chúng ta yêu nhau đi mùa thứ tư. Đây chính là phiên bản Trung của show We got married nổi tiếng ở Hàn, trong đó các nghệ sĩ sẽ trở thành vợ chồng ảo của nhau, làm quen với cuộc sống hôn nhân ngọt ngào.

Có lẽ nào Đặng Luân sắp nên duyên vợ chồng với Dương Tử hoặc Địch Lệ Nhiệt Ba? ảnh 1

Cũng giống như bản Hàn, show Chúng ta yêu nhau đi đã tạo ra nhiều cặp đôi đẹp, khiến khán giả chỉ mong họ hẹn hò thật sự như Châu Đông Vũ - Dư Văn Lạc, Ngô Hân - Phan Vỹ Bá... Việc Đặng Luân được mời tham gia Chúng ta yêu nhau đi đã khiến khán giả xôn xao, lại còn có thêm tin “người vợ ảo” của anh cũng là một nhân vật gây chú ý không kém.

Có lẽ nào Đặng Luân sắp nên duyên vợ chồng với Dương Tử hoặc Địch Lệ Nhiệt Ba? ảnh 2

Đó chính là Dương Tử hoặc Địch Lệ Nhiệt Ba. Xét về danh tiếng lẫn ngoại hình, cả hai nữ diễn viên đều rất đẹp đôi với Đặng Luân. Thêm nữa, đây đều là bạn diễn từng đóng cặp với Đặng Luân trong Hương mật tựa khói sươngNghìn lẻ một đêm. Trong cả hai phim, Đặng Luân đều tạo thành cặp đôi ngọt ngào với bạn diễn xinh đẹp khiến cho khán giả không biết nên bỏ phiếu cho ai, Đặng Luân – Dương Tử hay Đặng Luân – Địch Lệ Nhiệt Ba.

Có lẽ nào Đặng Luân sắp nên duyên vợ chồng với Dương Tử hoặc Địch Lệ Nhiệt Ba? ảnh 3

Hiện giờ, nhà sản xuất của chương trình vẫn chưa lên tiếng xác nhận. Nhưng nếu tin đồn này là thực, thì chắc chắn rating của Chúng ta yêu nhau đi mùa thứ tư sẽ tăng vọt.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Đường Lên Đỉnh Olympia: Nam sinh Bình Dương "lội ngược dòng" giành chiến thắng đầy thuyết phục
Đường Lên Đỉnh Olympia: Nam sinh Bình Dương "lội ngược dòng" giành chiến thắng đầy thuyết phục
HHT - Tại cuộc đua "leo núi" tuần lần này, khán giả chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 được chứng kiến một màn rượt đuổi tỉ số căng thẳng đến “nghẹt thở” của Phạm Hồ Phương Nghi (trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Ninh Thuận) và Vương Gia Kiệt (trường THPT chuyên Hùng Vương, Bình Dương).

Có thể bạn quan tâm

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

HHT - Mới đây, bảng xếp hạng (BXH) danh tiếng dành cho diễn viên truyền hình có "độ phủ sóng" lớn nhất trong tháng 7 đã chính thức được Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc công bố. Những cái tên đầu bảng đều là diễn viên thủ vai cho những tác phẩm truyền hình đình đám màn ảnh nhỏ xứ Kim chi hiện tại.