Có một Taylor Swift quá đỗi ngọt ngào trong “Call It What You Want”

Có một Taylor Swift quá đỗi ngọt ngào trong “Call It What You Want”
HHT - Đúng hẹn, Taylor Swift tung Lyric Video bài hát thứ tư “Call It What You Want”, cũng là track thứ 14 trong album phòng thu "Reputation" sẽ lên kệ ngày 10/11 tới.

Còn 1 tuần nữa, album được mong chờ nhất năm 2017 đến từ “rắn chúa” Taylor Swift - Reputation sẽ chính thức ra mắt công chúng. Nhưng cô nàng quyết tâm “thả thính” fan đến cùng khi phát hành thêm Call It What You Want (CIWYW) đi kèm với Lyric Video. Đây được xem là single cuối cùng trong công tác dọn đường trước khi Reputation “lên sóng”.

Call It What You Want là bài hát dọn đường cuối cùng trước ngày album Reputation phát hành chính thức.

CIWYW vẫn là một ca khúc nhạc Pop dễ nghe, với điểm nhấn là tiếng acoustic guitar kết hợp với nhịp trống để tăng sự bắt tai cho bài hát. Tuy nhiên, điều khiến mọi người thực sự quan tâm lúc này chính là: "Ai là người được cô ấy nhắc đến trong ca khúc mới?".

Taylor Swift đã dành cho Joe những lời nói ngọt ngào này, chắc hẳn anh chàng đã vô cùng hạnh phúc.

Không cần đoán nữa đâu! CIWYW là bài hát nói về cuộc tình lãng mạn, ngọt ngào với Joe Alwyn đấy. “Love me like I'm brand new/ So call it what you want yeah, call it what you want to” (Yêu em theo một cách thật mới mẻ/ Vì thế hãy gọi điều đó là bất kì điều gì anh muốn, gọi nó như bất kì điều gì anh muốn).

Dù vậy, trước đó, Taylor vẫn không quên lật lại quá khứ khi “đá xoáy” tình cũ: “My castle crumble overnight” (Lâu đài trong em bỗng chốc sụp đổ). Hay với câu hát “All the liars are calling me one/ Nobody's heard from me for months” (Tất cả gọi em là kẻ nối dối/ Chẳng ai chịu nghe em trong suốt nhiều tháng trời). Taylor được cho là đã “cạnh khóe” kẻ thù truyền kiếp của mình - vợ chồng Kayne WestKim Kardashian.

Nói về tình yêu mới nhưng Taylor vẫn không quên nhắc nhở những người mình đã

Mặt khác, nhiều fan nhận xét thêm rằng CIWYW mới thực sự là phiên bản nâng cấp của siêu hit Love Story. Nếu trong Love Story, cô ấy từng viết rằng: “Romeo save me” (Romeo hãy cứu em) thì đến CIWYW đã được nâng cấp thành: “You don't need to save me” (Anh chẳng cần phải cứu lấy em đâu). Bài hát mới cho thấy sự trưởng thành của Taylor về cảm xúc, và cả trong cách yêu.

CIWYW là một bản nâng cấp hoàn hảo cho bản hit kinh điển Love Story của Taylor Swift.

Sau tất cả ánh hào quang, những lời thị phi, thậm chí là các biệt hiệu nói về sự “đanh đá”, Taylor Swift vẫn là một cô gái ngọt ngào. Có gì sai khi một người con gái muốn nói với cả thế giới về người đàn ông cô ấy yêu, và khiến cô ấy thực sự hạnh phúc?

 VIO THÁI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm