“Cô nàng mạnh mẽ” Park Bo Young nhớ về crush cũ trong quá trình quay phim điện ảnh mới

“Cô nàng mạnh mẽ” Park Bo Young nhớ về crush cũ trong quá trình quay phim điện ảnh mới
HHT - Park Bo Young đã có những chia sẻ thật lòng về bộ phim sắp công chiếu của mình, trong đó có cảm xúc dành tặng… crush cũ.

Khán giả yêu mến Park Bo Young sẽ sớm được gặp lại cô nàng trên màn ảnh lớn vào ngày 22/8 tới đây thông qua movie On Your Wedding Day, đóng cặp cùng bạn diễn Kim Young Kwang.

“Cô nàng mạnh mẽ” Park Bo Young nhớ về crush cũ trong quá trình quay phim điện ảnh mới ảnh 1
Poster chính thức của bộ phim On Your Wedding Day

“Cô nàng mạnh mẽ” Park Bo Young nhớ về crush cũ trong quá trình quay phim điện ảnh mới ảnh 2

On Your Wedding Day là một bộ phim lãng mạn kể về Seung Hee (Park Bo Young thủ vai), người luôn tin vào “ba giây số mệnh” và Woo Yeon (Kim Young Kwang thủ vai), chàng trai tin rằng định mệnh của mình gắn với cô bạn Seung Hee. Đáng tiếc rằng tình yêu của họ dường như không được thời gian chiếu cố. Woo Yeon của thời Trung học chỉ mất 3 giây để crush cô bạn mới chuyển trường Seung Hee. Khi gặp lại ở trường Đại học, Seung Hee cũng chỉ mất 3 giây để một lần nữa “nghiền nát” trái tim Woo Yeon với câu nói “Tôi có bạn trai rồi”.

Trước đó, cặp đôi dễ thương này đã từng xuất hiện trong phim điện ảnh Hot Young Blood (tựa Việt: Tuổi trẻ sục sôi). Kim Young Kwang vào vai một học sinh ngỗ ngược cũng theo đuổi Park Bo Young nhưng không được đáp lại tình cảm. Khán giả đang rất tò mò và mong chờ xem Kim Young Kwang sẽ “phục thù” như thế nào trong bộ phim mới này.

“Cô nàng mạnh mẽ” Park Bo Young nhớ về crush cũ trong quá trình quay phim điện ảnh mới ảnh 3
Park Bo Young và Kim Young Kwang từng xuất hiện cùng nhau trong Tuổi Trẻ Sục Sôi

Trả lời phỏng vấn, Park Bo Young đã có những chia sẻ về cảm xúc của mình khi tham gia diễn xuất trong bộ phim On Your Wedding Day. “Tôi đã nghĩ rất nhiều, và tôi biết chính xác cảm xúc khi thích một người là thế nào, nhưng tôi nghĩ là trước đây tôi chưa từng yêu ai quá mãnh liệt. Tôi nghĩ đó có thể là tình yêu, có thể không. Tôi chưa từng trải qua vết thương lòng sâu sắc khi chia tay, tôi nghĩ rằng mình chưa có tình yêu đầu thực sự.”

“Cô nàng mạnh mẽ” Park Bo Young nhớ về crush cũ trong quá trình quay phim điện ảnh mới ảnh 4

Park Bo Young cũng cho biết, bộ phim On Your Wedding Day làm cô nàng nhớ về crush đầu tiên của mình. “Đó là khi tôi học lớp ba, cậu ấy là lớp trưởng. Cậu ấy đã giúp tôi bật máy tính trong một tiết học. Tôi nghĩ rằng khoảnh khắc ấy đẹp đến mức gần đây khi nhớ lại, mọi thứ vẫn rõ ràng và tôi đã thích cậu ấy một lần nữa.”

“Cô nàng mạnh mẽ” Park Bo Young nhớ về crush cũ trong quá trình quay phim điện ảnh mới ảnh 5
“Cô nàng mạnh mẽ” Park Bo Young nhớ về crush cũ trong quá trình quay phim điện ảnh mới ảnh 6

Hãy ủng hộ Park Bo Young và đón chờ bộ phim On Your Wedding Day nhé!

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm