Có những idol cả thanh xuân trôi qua mà chưa bao giờ thấy vướng vào tin đồn hẹn hò

Có những idol cả thanh xuân trôi qua mà chưa bao giờ thấy vướng vào tin đồn hẹn hò
HHT - Dù các fan dành cả thanh xuân để chờ đợi, vẫn chẳng thấy tin đồn hẹn hò của những nhân vật này xuất hiện.

Daesung (BIG BANG)

Khi Dispatch công bố chuyện hẹn hò của G-DragonLee Joo Yoon, thì Daesung cũng bị các fan liên tục nhắc tới. Lý do vì trong khi bốn thành viên còn lại của BIG BANG, ai cũng có vài lần lên báo vì nghi án tình cảm hay có hành động thân thiết với một cô gái nào đó, thì Daesung tuyệt đối đứng ngoài.

Có những idol cả thanh xuân trôi qua mà chưa bao giờ thấy vướng vào tin đồn hẹn hò ảnh 1

Việc Daesung chưa bao giờ có tin đồn tình cảm khiến cho các fan của BIG BANG vô cùng lo lắng thương cảm cho anh chàng. Bởi trong khi Taeyang chuẩn bị kết hôn, G-Dragon có bạn gái, T.O.P cùng Seungri vô cùng đào hoa thì Daesung vẫn hát bài “cô đơn mình em”. Vì thế, nhiều fan đã năn nỉ Dispatch hãy chịu khó quan tâm đến Daesung hơn nữa, biết đâu lại phát hiện tin mừng Daesung đã có “chân ái” rồi cũng nên.

Có những idol cả thanh xuân trôi qua mà chưa bao giờ thấy vướng vào tin đồn hẹn hò ảnh 2

Heechul (Super Junior)

Heechul chính là trường hợp ngoại lệ của K-Pop. Trong khi các chàng trai luôn tránh đứng gần, nói chuyện với các đồng nghiệp nữ, đến nhìn thẳng vào khuôn mặt người đối diện cũng không dám, có song ca với nhau cũng chỉ dám cầm đầu ngón tay người ta vì ngại bị nghi ngờ này nọ thì Heechul ngược lại.

Có những idol cả thanh xuân trôi qua mà chưa bao giờ thấy vướng vào tin đồn hẹn hò ảnh 3

Heechul sẵn sàng quàng vai bá cổ, chụp ảnh selfie thân mật với vô số cô nàng mà hầu như chưa từng dính nghi án tình cảm. Và suốt hơn 10 năm hoạt động cùng Super Junior, Heechul vẫn là chàng bạn thân chu đáo tốt bụng của mọi cô gái, và chưa thấy tín hiệu nào cho thấy Heechul sẽ là bạn trai của riêng một ai đó.

Seohyun (SNSD)

Có những idol cả thanh xuân trôi qua mà chưa bao giờ thấy vướng vào tin đồn hẹn hò ảnh 4

Còn nhớ hồi Seohyun tham gia show thực tế We got married cùng với Jung Yong Hwa (CNBLUE), các fan đã khấp khởi hy vọng Yong Hwa có thể phá tan băng giá trong trái tim Seohyun. Ai mà ngờ khi We got married kết thúc, thì Seohyun trở lại làm cô gái lãnh đạm với mọi chàng trai.

Seohyun từng nhiều lần nói thẳng nói thật rằng mình không thích hẹn hò, không thấy hứng thú với các chàng trai dù có đẹp trai tài năng ngời ngời đi nữa. Seohyun sống rất lý trí và khuôn phép, không phải là một cô gái sôi nổi dễ gần nên các chàng trai có muốn tiếp cận cũng khó.

Có những idol cả thanh xuân trôi qua mà chưa bao giờ thấy vướng vào tin đồn hẹn hò ảnh 5

Vì thế Seohyun vẫn phòng không lẻ bóng và không hề sốt ruột vì chuyện đó. Nhưng biết đâu sau khi rời khỏi SM Ent, Seohyun sẽ mở rộng trái tim hơn thì sao.

Irene (Red Velvet)

Hẳn ai cũng nghĩ một cô gái xinh đẹp nữ tính như Irene, hẳn sẽ là tâm điểm thả thính của các chàng trai. Thế nhưng Irene cũng khá giống với Seohyun, có tính cách lạnh lùng, không thích tiếp xúc nhiều với người khác giới, luôn giữ một khoảng cách nhất định với các chàng trai.

Có những idol cả thanh xuân trôi qua mà chưa bao giờ thấy vướng vào tin đồn hẹn hò ảnh 6

Sở thích của Irene khi rảnh rỗi chính là ở nhà dọn dẹp, là quần áo, sắp xếp phòng ốc cho gọn gàng sạch sẽ. Thế nên cô nàng đã ít thân thiết với các chàng trai nay lại càng khó gặp gỡ hay phát triển tình cảm với ai đó hơn.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.