Cơ quan công an vào cuộc vụ bảo mẫu tát trẻ dã man tại Đà Nẵng

Cơ quan công an vào cuộc vụ bảo mẫu tát trẻ dã man tại Đà Nẵng
HHT - Ông Phạm Đình Sơn - Trưởng Phòng GD-ĐT quận Thanh Khê, Đà Nẵng cho biết, hiện Phòng GD Quận đang tiếp tục làm rõ clip ghi hình bạo hành trẻ mầm non ở một nhóm trẻ tư thục trên địa bàn quận.

Công an quận Thanh Khê (Đà Nẵng) đã đến nhóm trẻ Mẹ Mười do bà Đinh Thị Hồng làm chủ, mời những người có liên quan về cơ quan công an phục vụ điều tra làm rõ vụ việc

Trước đó, ngay trong sáng 21/5, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một clip ghi hình cảnh một người phụ nữ có hành vi bạo lực khi đút cho trẻ ăn trong một căn phòng có nhiều trẻ nhỏ. Hình ảnh trong clip này cho thấy người phụ nữ đã bóp miệng, lấy khăn đắp lên rồi đập vào mặt trẻ, và có những lời lẽ hăm doạ khi trẻ có biểu hiện ăn chậm như: “mi oẹ cái nữa là ta làm tô nữa”, “mi ngậm cái miệng lại nghe chưa”…

Thông tin trên mạng xã hội cho biết clip này được thực hiện tại một nhóm trẻ tư thục ở đường Thái Thị Bôi (quận Thanh Khê, Đà Nẵng).

Ngay khi xuất hiện trên mạng xã hội, clip này đã khiến cộng đồng mạng hết sức phẫn nộ, bởi nếu đúng như những gì nhìn thấy trong clip, thì hành vi của người phụ nữ này là “dã man” theo như bình luận của các tài khoản cá nhân trên Facebook.

Cơ quan công an vào cuộc vụ bảo mẫu tát trẻ dã man tại Đà Nẵng ảnh 1

Cơ quan công an vào cuộc vụ bảo mẫu tát trẻ dã man tại Đà Nẵng ảnh 2

Cơ quan công an vào cuộc vụ bảo mẫu tát trẻ dã man tại Đà Nẵng ảnh 3

Những hình ảnh cho thấy hành vi bạo lực với trẻ của người phụ nữ trong clip.

Ngay khi được thông tin vụ việc, Phòng GD-ĐT quận Thanh Khê đã vào cuộc kiểm tra xác nhận clip trên được thực hiện tại một nhóm trẻ tư thục trên địa bàn quận này. Nhóm trẻ có tên Mẹ Mười do bà Đinh Thị Hồng làm chủ. Theo clip và hình ảnh, người thực hiện các hành động bạo hành với trẻ là chủ nhóm - bà Đinh Thị Hồng.

Hiện nay, bà Đinh Thị Hồng đã được Công an phường Chính Gián mời về làm việc tại trụ sở công an phường. Tất cả 14 trẻ đã được cha mẹ trẻ đón về an toàn trong trưa nay.

Theo Phòng GD-ĐT quận Thanh Khê, không có trẻ nào bị tổn thương về tinh thần và thể xác (kể cả các cháu có trong clip và hình ảnh được đăng trên mạng). Người quay clip và chụp ảnh hiện nay chưa rõ.

Thông tin từ Phòng GD-ĐT quận Thanh Khê cho biết thêm, Chủ tịch UBND phường Chính Gián (quận Thanh Khê, Đà Nẵng) đang tiến hành rút giấy phép và đóng cửa nhóm Mẹ Mười.

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng gia Anh đồng loạt chúc mừng sinh nhật Meghan, ảnh mà Nữ hoàng đăng là khác biệt nhất

Hoàng gia Anh đồng loạt chúc mừng sinh nhật Meghan, ảnh mà Nữ hoàng đăng là khác biệt nhất

HHT - Dù Meghan Markle đã rời khỏi Hoàng gia Anh nhưng nhân ngày sinh nhật của cô, Nữ hoàng Anh, vợ chồng Thái tử Charles - Camilla và vợ chồng William - Kate vẫn công khai chúc mừng trên mạng xã hội như đối với bất kỳ thành viên Hoàng gia nào khác. Trong những thông điệp đó có gì đặc biệt không?
Meghan từng viết về sinh nhật mình, giống y những gì cô nói về lý do rời Hoàng gia Anh

Meghan từng viết về sinh nhật mình, giống y những gì cô nói về lý do rời Hoàng gia Anh

HHT - Hôm nay là sinh nhật 40 tuổi của Meghan Markle - nàng dâu đã rời bỏ Hoàng gia Anh. Chưa rõ rằng cô sẽ nhận được quà gì từ người thân, bạn bè, nhưng thực ra, Meghan đã từng viết về món quà mà cô mong muốn nhận được vào ngày sinh nhật. Thậm chí, những lời mà Meghan viết vào ngày sinh nhật nhiều năm trước hóa ra rất giống những gì cô nói về việc cô từ bỏ Hoàng gia Anh.
Biểu trưng cho Đại lễ Bạch kim của Nữ hoàng Anh được công bố: Tác giả là một bạn trẻ Gen Z

Biểu trưng cho Đại lễ Bạch kim của Nữ hoàng Anh được công bố: Tác giả là một bạn trẻ Gen Z

HHT - Đại lễ Bạch kim mừng 70 năm trị vì của Nữ hoàng Anh là sự kiện được mong chờ bởi rất nhiều người, không chỉ ở nước Anh mà còn cả trên thế giới. Biểu trưng chính thức của Đại lễ này vừa được tiết lộ, và thật bất ngờ, người thiết kế không phải là một chuyên gia nổi tiếng nào, mà chỉ là một sinh viên 20 tuổi.