Cơ quan công an vào cuộc vụ bảo mẫu tát trẻ dã man tại Đà Nẵng

Cơ quan công an vào cuộc vụ bảo mẫu tát trẻ dã man tại Đà Nẵng
HHT - Ông Phạm Đình Sơn - Trưởng Phòng GD-ĐT quận Thanh Khê, Đà Nẵng cho biết, hiện Phòng GD Quận đang tiếp tục làm rõ clip ghi hình bạo hành trẻ mầm non ở một nhóm trẻ tư thục trên địa bàn quận.

Công an quận Thanh Khê (Đà Nẵng) đã đến nhóm trẻ Mẹ Mười do bà Đinh Thị Hồng làm chủ, mời những người có liên quan về cơ quan công an phục vụ điều tra làm rõ vụ việc

Trước đó, ngay trong sáng 21/5, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một clip ghi hình cảnh một người phụ nữ có hành vi bạo lực khi đút cho trẻ ăn trong một căn phòng có nhiều trẻ nhỏ. Hình ảnh trong clip này cho thấy người phụ nữ đã bóp miệng, lấy khăn đắp lên rồi đập vào mặt trẻ, và có những lời lẽ hăm doạ khi trẻ có biểu hiện ăn chậm như: “mi oẹ cái nữa là ta làm tô nữa”, “mi ngậm cái miệng lại nghe chưa”…

Thông tin trên mạng xã hội cho biết clip này được thực hiện tại một nhóm trẻ tư thục ở đường Thái Thị Bôi (quận Thanh Khê, Đà Nẵng).

Ngay khi xuất hiện trên mạng xã hội, clip này đã khiến cộng đồng mạng hết sức phẫn nộ, bởi nếu đúng như những gì nhìn thấy trong clip, thì hành vi của người phụ nữ này là “dã man” theo như bình luận của các tài khoản cá nhân trên Facebook.

Cơ quan công an vào cuộc vụ bảo mẫu tát trẻ dã man tại Đà Nẵng ảnh 1
Cơ quan công an vào cuộc vụ bảo mẫu tát trẻ dã man tại Đà Nẵng ảnh 2
Cơ quan công an vào cuộc vụ bảo mẫu tát trẻ dã man tại Đà Nẵng ảnh 3

Những hình ảnh cho thấy hành vi bạo lực với trẻ của người phụ nữ trong clip.

Ngay khi được thông tin vụ việc, Phòng GD-ĐT quận Thanh Khê đã vào cuộc kiểm tra xác nhận clip trên được thực hiện tại một nhóm trẻ tư thục trên địa bàn quận này. Nhóm trẻ có tên Mẹ Mười do bà Đinh Thị Hồng làm chủ. Theo clip và hình ảnh, người thực hiện các hành động bạo hành với trẻ là chủ nhóm - bà Đinh Thị Hồng.

Hiện nay, bà Đinh Thị Hồng đã được Công an phường Chính Gián mời về làm việc tại trụ sở công an phường. Tất cả 14 trẻ đã được cha mẹ trẻ đón về an toàn trong trưa nay.

Theo Phòng GD-ĐT quận Thanh Khê, không có trẻ nào bị tổn thương về tinh thần và thể xác (kể cả các cháu có trong clip và hình ảnh được đăng trên mạng). Người quay clip và chụp ảnh hiện nay chưa rõ.

Thông tin từ Phòng GD-ĐT quận Thanh Khê cho biết thêm, Chủ tịch UBND phường Chính Gián (quận Thanh Khê, Đà Nẵng) đang tiến hành rút giấy phép và đóng cửa nhóm Mẹ Mười.

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm