Có rất nhiều idol K-Pop nếm trải cảnh “phải hát thật hay ca khúc mình rất ghét”

Có rất nhiều idol K-Pop nếm trải cảnh “phải hát thật hay ca khúc mình rất ghét”
HHT - Người ta vẫn bảo phải thích những việc mình làm. Nhưng nếu lỡ rất ghét một ca khúc nào đó mà vẫn phải tập luyện biểu diễn thì sao? Rất nhiều idol K-Pop đã phải cắn răng chấp nhận điều này.

Chúng ta luôn thấy các idol K-Pop trình diễn đầy sống động, nồng nhiệt trên sân khấu, như thể họ rất vui khi được hát ca khúc này. Đôi khi, các nghệ sĩ vì lý do này khác mà cực kỳ không thích một bài hát được giao. Nhưng vì công việc, họ vẫn phải hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình mà thôi.

Irene và Yeri (Red Velvet)

Có rất nhiều idol K-Pop nếm trải cảnh “phải hát thật hay ca khúc mình rất ghét” ảnh 1

Irene là thành viên lớn tuổi nhất nhóm Red Velvet, và đã không thích ca khúc debut Rookie một chút nào. Bởi Irene thấy rằng bản thân bài hát này, cũng như vũ đạo và cả trang phục đều quá trẻ trung nhí nhảnh so với tuổi của mình.

Nhưng chẳng ngờ em út Yeri cũng chẳng khoái Rookie, với một lý do khác. Yeri thấy rất khó để vừa nhảy thật sung, vừa hát thật hay bài này. Bởi phần vũ đạo của Rookie khá phức tạp, khiến Yeri nếu quá tập trung vào nhảy sẽ lơ là phần hát và ngược lại. Ngay từ khi tập luyện, Yeri đã ghét bài Rookie, thậm chí từng bị nôn vì tập nhảy quá mệt nữa kìa.

Key (SHINee)

Có rất nhiều idol K-Pop nếm trải cảnh “phải hát thật hay ca khúc mình rất ghét” ảnh 2

Nhóm SHINee có hai bài hit đình đám là Hello và Ring Ding Dong, thì đều nằm trong “danh sách đen” của Key. Lý do Key ghét Ring Ding Dong chỉ vì giai điệu của nó quá bắt tai, khiến anh chàng dễ bị ám ảnh. Dù Key hạn chế nghe nó trừ khi phải biểu diễn hay tập luyện, nhưng giai điệu vẫn cứ ngân nga trong đầu làm anh chàng chẳng tập trung nổi. Bài Hello thì không hợp với tính cách của Key, nên anh chàng cũng không thích biểu diễn ca khúc này chút nào.

Nhóm Wonder Girls

Có rất nhiều idol K-Pop nếm trải cảnh “phải hát thật hay ca khúc mình rất ghét” ảnh 3

Tell Me là ca khúc nổi tiếng nhất của Wonder Girls, còn được coi là “bài hát quốc dân” khi cả nước Hàn đều nghe. Ấy thế mà ban đầu, cả 5 thành viên Wonder Girls đều ghét Tell Me. Nhóm không thích vũ đạo bài này, cũng không thích đi theo hình tượng hoài cổ khi biểu diễn. Wonder Girls từng năn nỉ giám đốc Park Jin Young hãy loại bỏ ca khúc này đi. Nhưng kết quả thì sao? Tell Me làm thay đổi số phận Wonder Girls luôn.

Suzy (miss A)

Có rất nhiều idol K-Pop nếm trải cảnh “phải hát thật hay ca khúc mình rất ghét” ảnh 4

Cho dù bài hát I Don’t Need a Man của nhóm miss A rất nổi tiếng đi nữa, thì Suzy vẫn không thích nó chút nào. Bởi Suzy không đồng tình với những gì mà ca khúc muốn thể hiện, kêu gọi các cô gái hãy thật mạnh mẽ, rằng phụ nữ không cần đàn ông vẫn có thể sống ổn. Suzy đã lo lắng rằng chỉ vì ca khúc này, các fan nam sẽ quay lưng với cô cũng như nhóm miss A thì sao.

Nhóm Block B

Có rất nhiều idol K-Pop nếm trải cảnh “phải hát thật hay ca khúc mình rất ghét” ảnh 5

Block B cũng rơi vào cảnh vừa mới ra mắt khán giả, đã ghét luôn bài hát đầu tiên trong sự nghiệp. Đó là ca khúc Freeze, mà các thành viên Block B từng ao ước giá như nó đừng bao giờ ra đời. Một lần, khi thành viên P.O. tham gia show giải trí Weekly Idol, có nhân viên bật ca khúc Freeze lên và P.O. đã bối rối thú nhận “Em không nghĩ đó là bài hát của nhóm mình”.

TWICE

Có rất nhiều idol K-Pop nếm trải cảnh “phải hát thật hay ca khúc mình rất ghét” ảnh 6

Lần đầu tiên nghe bản phối ca khúc Signal, chỉ có thành viên Sana của TWICE là hào hứng. Các cô gái còn lại đều rất thờ ơ, thấy bài này không có gì hấp dẫn. Nhưng Sana liên tục nói rằng ca khúc sẽ thành công, và TWICE vẫn luyện tập bài Signal như nhiệm vụ phải làm. Và tất nhiên, Signal đã rất ăn khách.

Ju-Ne (iKON)

Có rất nhiều idol K-Pop nếm trải cảnh “phải hát thật hay ca khúc mình rất ghét” ảnh 7

Ju-Ne từng có lần nói thẳng nói thật rằng anh chàng vốn rất ghét ca khúc Bling Bling của nhóm. Bởi thời điểm đó, Ju-Ne thích hát rock hơn là đi theo hip-hop, đặc biệt hát rap thì lại càng không hứng thú. Ju-Ne chỉ muốn trình diễn những ca khúc như Love Scenario mà thôi. Nhưng là một nghệ sĩ, thì Ju-Ne vẫn phải dẹp bỏ sở thích cá nhân để làm việc và vẫn trình diễn tốt ca khúc Bling Bling.

Taeyeon (SNSD)

Có rất nhiều idol K-Pop nếm trải cảnh “phải hát thật hay ca khúc mình rất ghét” ảnh 8

Danh sách các bài hát của SNSD Taeyeon không thích thì rất nhiều. Cô nàng đã thú nhận mình không thích rất nhiều bài hát mà SNSD thể hiện như Gee, Hoot, Lion Heart. Nhất là với bài Gee, Taeyeon ghét nó đến mức phát khóc khi phải tập luyện, và không muốn tham gia quảng bá Gee một chút nào. Đâu có ngờ Taeyeon ghét Gee bao nhiêu, thì Gee lại thành công rực rỡ bấy nhiêu.

Thậm chí Taeyeon còn không thích bài Lil’ Touch của nhóm nhỏ Oh!GG. Taeyeon từng cho rằng rất khó ngấm được Lil’ Touch chỉ sau một lần nghe. Ca khúc Four Seasons của riêng Taeyeon cũng chung số phận bị hắt hủi. Taeyeon từng tiết lộ rằng trước đây, cô nàng không thích ca khúc này, vì thấy tâm trạng bản thân chẳng có chút gì liên quan tới nội dung ca khúc. 

Nhóm Super Junior

Có rất nhiều idol K-Pop nếm trải cảnh “phải hát thật hay ca khúc mình rất ghét” ảnh 9

Ca khúc bị Super Junior muốn ngoảnh mặt làm ngơ nhất chính là SPY. Khi bài hát này vang lên trong show thực tế Super TV, các thành viên đều tỏ rõ sự không thoải mái, lên tiềng nhờ người tắt nhạc đi. Chỉ có mỗi Heechul là nhún nhảy theo nhạc mà thôi. Còn nhớ trong concert của Super Junior, các thành viên cũng không muốn trình diễn bài này chút nào.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
HHT - Tỉnh Đoàn Quảng Trị - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã cùng Đoàn thanh niên Văn phòng Bộ Công an phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024 và tuyên truyền pháp luật phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma tuý tại huyện Hướng Hoá, huyện Đakrông (Quảng Trị).

Có thể bạn quan tâm