"Cổ Tay Áo Màu Đỏ" tăng rating: Fan "đòi nợ" Junho (2PM) mặc áo long bào nhảy ăn mừng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Rating ở tập mới nhất của "Cổ Tay Áo Màu Đỏ" chính thức lập thêm kỷ lục mới, người hâm mộ lập tức gọi tên Junho (2PM) vì lời hứa của nam diễn viên.

Theo báo cáo mới nhất, bộ phim cổ trang Cổ Tay Áo Màu Đỏ (The Red Sleeve) vừa phát sóng tập 14 đã tiếp tục ghi nhận rating chạm mức kỷ lục mới lên đến 14,3%. Bộ phim đang dần tiến đến giai đoạn cuối, thế nên tình tiết ngày một cao trào, hấp dẫn và lôi cuốn.

"Cổ Tay Áo Màu Đỏ" tăng rating: Fan "đòi nợ" Junho (2PM) mặc áo long bào nhảy ăn mừng ảnh 1

"Cổ Tay Áo Màu Đỏ" không chỉ kể câu chuyện ngôn tình mà còn đan xen yếu tố tranh đoạt vương quyền hấp dẫn.

Sau khi rating tập 14 được cập nhật, khán giả và người hâm mộ lập tức gọi tên nhà vua Jeong Jo do Lee Junho (2PM) thủ vai. Chỉ bởi trước đó, Junho từng hứa nếu Cổ Tay Áo Màu Đỏ đạt rating trên 15%, anh sẽ mặc long bào và nhảy cover một ca khúc hit của nhóm 2PM để gửi tặng khán giả, cũng để chúc mừng cho thành công của bộ phim.

"Cổ Tay Áo Màu Đỏ" tăng rating: Fan "đòi nợ" Junho (2PM) mặc áo long bào nhảy ăn mừng ảnh 2

Khán giả vô cùng háo hức đợi ngày Junho mặc long bào và "quẫy" nhạc 2PM.

Xem ra, lời hứa này của Junho sẽ sớm phải thực hiện sau khi các tập cuối cùng lên sóng. Bởi trong tuần này, Cổ Tay Áo Màu Đỏ sẽ phát liên tục 3 tập còn lại, gồm 2 tập cuối và một tập đặc biệt.

Hiện tình tiết bộ phim đang vô cùng kịch tính và khó có thể rời mắt. Khi nhà vua Jeong Jo (Junho) và cung nữ Deok Im (Lee Se Young) trải qua bao thăng trầm, cũng đã có thể về bên nhau. Trước đó, Deok Im nhiều lần từ chối lời đề nghị lên làm phi tần của vua. Vì vậy nhà vua đã không thể bảo vệ Deok Im, khi cô bị những người trong cung cố tình hãm hại.

"Cổ Tay Áo Màu Đỏ" tăng rating: Fan "đòi nợ" Junho (2PM) mặc áo long bào nhảy ăn mừng ảnh 3

Lee Se Young trong vai cung nữ Deok Im cũng nhận nhiều lời khen ngợi về diễn xuất.

Deok Im cũng mong muốn được rời cung, sống một cuộc đời cho riêng mình và được vua Jeong Jo thành toàn. Nhưng sau tất cả, cô vẫn không thể buông bỏ tình yêu dành cho nhà vua. Vì thế, Deok Im một lần nữa đã lựa chọn trở lại hoàng cung.

Trong phần giới thiệu tiếp theo của tập 15, Deok Im chính thức trở thành phi tần bên cạnh hoàng đế. Chuyện tình của nhà vua và cung nữ liệu có thể có hậu hay không? Khi những tranh đấu trong cung vẫn đang căng thẳng và Deok Im sẽ phải làm thế nào để giúp đỡ và bảo vệ cho vua Jeong Jo?

"Cổ Tay Áo Màu Đỏ" tăng rating: Fan "đòi nợ" Junho (2PM) mặc áo long bào nhảy ăn mừng ảnh 4

Câu trả lời sẽ nằm hết ở những tập cuối cùng, lên sóng vào buổi tối ngày 31/12/2021 tới đây.

"Cổ Tay Áo Màu Đỏ" tăng rating: Fan "đòi nợ" Junho (2PM) mặc áo long bào nhảy ăn mừng ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.