"Happy New Year" chốt sổ 2021 với dàn sao khủng: Lee Dong Wook, Kang Ha Neul, Yoona (SNSD) góp mặt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Happy New Year" sẽ là món quà năm mới ý nghĩa dành cho khán giả yêu điện ảnh, đồng thời mang thông điệp chữa lành cho một năm 2021 đầy biến cố.

Happy New Year là bộ phim điện ảnh thu hút sự chú ý của khán giả ngay từ khi vừa công bố dự án, bởi quy tụ dàn sao thực lực như Han Ji Min, Lee Dong Wook, Yoona (SNSD), Kang Ha Neul, Lee Kwang Soo, Seo Kang Joon, Won Jin Ah, Kim Young Kwang, Lee Kyu Hyung,...

Lấy bối cảnh tại một khách sạn lớn mang tên Emross vào những ngày cuối năm. Happy New Year là một bức tranh gồm các mảnh ghép thú vị, kể về những vị khách đến nghỉ ngơi tại đây. Mỗi người đều mang trong mình một câu chuyện và mong ước riêng về tình yêu và cuộc sống tươi đẹp.

"Happy New Year" chốt sổ 2021 với dàn sao khủng: Lee Dong Wook, Kang Ha Neul, Yoona (SNSD) góp mặt ảnh 1

"Happy New Year" hứa hẹn mang đến những câu chuyện nhẹ nhàng, dành tặng khán giả.

Trong phim, Han Ji Min vào vai So Jin - người luôn tự tin trong công việc, nhưng lại bối rối trước tình cảm của bản thân. Cô ôm mối tình đơn phương suốt 15 năm, vẫn chưa có cơ hội thổ lộ với crush của mình. Lee Dong Wook vào vai anh chàng CEO điển trai Yong Jin, luôn bị ám ảnh với những con số. Won Jin Ah vào vai cô hầu phòng Il Young, có ước mở trở thành diễn viên nhạc kịch và cô có mối quan hệ mật thiết với Yong Jin.

"Happy New Year" chốt sổ 2021 với dàn sao khủng: Lee Dong Wook, Kang Ha Neul, Yoona (SNSD) góp mặt ảnh 2

Han Ji Min

"Happy New Year" chốt sổ 2021 với dàn sao khủng: Lee Dong Wook, Kang Ha Neul, Yoona (SNSD) góp mặt ảnh 3

Lee Dong Wook và Won Jin Ah

Bên cạnh đó, Kang Ha Neul sẽ vào vai Jae Yong - một thanh niên "số nhọ" thi công chức 5 năm vẫn không đậu, còn bị bạn gái bỏ rơi. Seo Kang Jun vào vai ca - nhạc sĩ kiêm DJ Lee Kang - một ngôi sao bất ngờ vụt sáng sau chuỗi ngày dài vô danh. Lee Kwang Soo vào vai Sang Hun - quản lý tận tụy của Lee Kang.

"Happy New Year" chốt sổ 2021 với dàn sao khủng: Lee Dong Wook, Kang Ha Neul, Yoona (SNSD) góp mặt ảnh 4

Kang Ha Neul

"Happy New Year" chốt sổ 2021 với dàn sao khủng: Lee Dong Wook, Kang Ha Neul, Yoona (SNSD) góp mặt ảnh 5

Seo Kang Joon

"Happy New Year" chốt sổ 2021 với dàn sao khủng: Lee Dong Wook, Kang Ha Neul, Yoona (SNSD) góp mặt ảnh 6

Lee Kwang Soo

Ngoài ra, nam diễn viên Lee Jin Wook vào vai bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Jin Ho - có sở thích lui tới khách sạn Emross mỗi thứ Bảy để đợi chờ một tình yêu định mệnh. Và Yoona sẽ đảm nhận vai Soo Yeon - một cô chủ khách sạn luôn tự hào về công việc của mình.

"Happy New Year" chốt sổ 2021 với dàn sao khủng: Lee Dong Wook, Kang Ha Neul, Yoona (SNSD) góp mặt ảnh 7

Yoona (SNSD)

Những con người sẽ được định mệnh sắp đặt và gặp gỡ nhau trong những ngày cuối năm tại khách sạn Emross. Tạo nên những câu chuyện tình yêu đầy xúc cảm và đẹp đẽ.

Đây là nơi mà người ta ở lại, rời đi, gặp gỡ, rồi chia tay. Liệu chúng ta cũng sẽ tìm thấy ai đó đặc biệt cho riêng mình chứ?” - một câu hỏi không chỉ dành cho các nhân vật trong phim, mà còn là nỗi niềm của mỗi người trong chúng ta. Và lời giải đáp sẽ được Happy New Year tiết lộ vào ngày 31/12/2021 tới đây.

"Happy New Year" chốt sổ 2021 với dàn sao khủng: Lee Dong Wook, Kang Ha Neul, Yoona (SNSD) góp mặt ảnh 11
MỚI - NÓNG
Nữ bác sĩ trẻ bị kính rơi vào người: Luôn lạc quan, tuân thủ phác đồ điều trị
Nữ bác sĩ trẻ bị kính rơi vào người: Luôn lạc quan, tuân thủ phác đồ điều trị
HHT - Hơn 1 tháng sau khi bác sĩ H.M.L. (29 tuổi, quê Nghệ An, hiện công tác tại Bệnh viện K) nhập viện vì bị tấm kính đè vào người ở quán The Coffee House (chi nhánh Thái Hà, Hà Nội), hiện tại, sức khỏe của cô đang trong quá trình phục hồi. Các chức năng sống như tim mạch, trao đổi chất, gan, thận, lách ổn định.

Có thể bạn quan tâm