Còn ai hồn nhiên hơn Kim Sejeong (Gugudan), thử giọng ở Jellyfish mà cứ nghĩ là FNC

Còn ai hồn nhiên hơn Kim Sejeong (Gugudan), thử giọng ở Jellyfish mà cứ nghĩ là FNC
HHT - Kim Sejeong quả đúng là cô nàng hồn nhiên vô tư như chính nụ cười rạng rỡ của cô nàng vậy.

Mới đây, Kim Sejeong vừa mới xuất hiện trong chương trình Yoo Hee Yeol’s Sketchbook và tâm sự về hành trình trở thành idol của mình. Trong khi nhiều idol K-Pop chẳng cần đi thử giọng cũng được chọn, có người chỉ cần tuyển giọng ở một nơi là được mời ký hợp đồng luôn thì Kim Sejeong lận đận hơn nhiều.

Còn ai hồn nhiên hơn Kim Sejeong (Gugudan), thử giọng ở Jellyfish mà cứ nghĩ là FNC ảnh 1

Thậm chí người chủ trì Yoo Yee Heol còn hỏi Sejeong luôn rằng từ trước khi gặp cô nàng, anh đã nghe nói Sejeong đã phải đi thử vai rất nhiều lần ở nhiều nơi mới trúng tuyển. Kim Sejeong đã chẳng hề giấu giếm khi thú nhận “Em đã từng thi chương trình K-Pop Star nhưng chỉ được lên hình chút xíu là bị loại liền. Đó cũng là mùa mà hai anh em AKMU giành giải nhất. Ngoài ra, em cũng thử giọng ở SM Ent và nhiều công ty giải trí khác. Lúc trước em còn có danh sách 20 công ty mà mình muốn đi thử giọng nữa cơ”.

Còn ai hồn nhiên hơn Kim Sejeong (Gugudan), thử giọng ở Jellyfish mà cứ nghĩ là FNC ảnh 2

Ngay cả con đường đưa Sejeong trở thành thực tập sinh của công ty Jellyfish cũng hài hước không kém. “Em vốn muốn thử giọng trong buổi do công ty FNC Ent tổ chức. Em đã đến đó và xếp hàng chờ đến lượt mình. Rồi nhân viên của công ty ra phát tờ rơi hướng dẫn và khi ấy em mới biết rằng đây là buổi thử giọng cho công ty Jellyfish. Hóa ra em bị đi lạc rồi”.

Vào thời điểm đó, Sejeong đã nghĩ một hồi và thấy rằng Jellyfish cũng có rất nhiều nghệ sĩ đáng chú ý, nên cô nàng quyết định cứ thử sức xem sao. Thế rồi Sejeong đã được chọn, trở thành thực tập sinh của Jellyfish, được công ty cử đi thi tài tại show sống còn Produce 101 mùa đầu tiên và được debut lần đầu với nhóm I.O.I, còn hiện giờ đang là thành viên của Gugudan.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".