Còn ai hồn nhiên hơn Kim Sejeong (Gugudan), thử giọng ở Jellyfish mà cứ nghĩ là FNC

Còn ai hồn nhiên hơn Kim Sejeong (Gugudan), thử giọng ở Jellyfish mà cứ nghĩ là FNC
HHT - Kim Sejeong quả đúng là cô nàng hồn nhiên vô tư như chính nụ cười rạng rỡ của cô nàng vậy.

Mới đây, Kim Sejeong vừa mới xuất hiện trong chương trình Yoo Hee Yeol’s Sketchbook và tâm sự về hành trình trở thành idol của mình. Trong khi nhiều idol K-Pop chẳng cần đi thử giọng cũng được chọn, có người chỉ cần tuyển giọng ở một nơi là được mời ký hợp đồng luôn thì Kim Sejeong lận đận hơn nhiều.

Còn ai hồn nhiên hơn Kim Sejeong (Gugudan), thử giọng ở Jellyfish mà cứ nghĩ là FNC ảnh 1

Thậm chí người chủ trì Yoo Yee Heol còn hỏi Sejeong luôn rằng từ trước khi gặp cô nàng, anh đã nghe nói Sejeong đã phải đi thử vai rất nhiều lần ở nhiều nơi mới trúng tuyển. Kim Sejeong đã chẳng hề giấu giếm khi thú nhận “Em đã từng thi chương trình K-Pop Star nhưng chỉ được lên hình chút xíu là bị loại liền. Đó cũng là mùa mà hai anh em AKMU giành giải nhất. Ngoài ra, em cũng thử giọng ở SM Ent và nhiều công ty giải trí khác. Lúc trước em còn có danh sách 20 công ty mà mình muốn đi thử giọng nữa cơ”.

Còn ai hồn nhiên hơn Kim Sejeong (Gugudan), thử giọng ở Jellyfish mà cứ nghĩ là FNC ảnh 2

Ngay cả con đường đưa Sejeong trở thành thực tập sinh của công ty Jellyfish cũng hài hước không kém. “Em vốn muốn thử giọng trong buổi do công ty FNC Ent tổ chức. Em đã đến đó và xếp hàng chờ đến lượt mình. Rồi nhân viên của công ty ra phát tờ rơi hướng dẫn và khi ấy em mới biết rằng đây là buổi thử giọng cho công ty Jellyfish. Hóa ra em bị đi lạc rồi”.

Vào thời điểm đó, Sejeong đã nghĩ một hồi và thấy rằng Jellyfish cũng có rất nhiều nghệ sĩ đáng chú ý, nên cô nàng quyết định cứ thử sức xem sao. Thế rồi Sejeong đã được chọn, trở thành thực tập sinh của Jellyfish, được công ty cử đi thi tài tại show sống còn Produce 101 mùa đầu tiên và được debut lần đầu với nhóm I.O.I, còn hiện giờ đang là thành viên của Gugudan.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Chưa đầy một tháng sau tuyên bố giải nghệ, Hoàng tử băng Yuzuru Hanyu bất ngờ “trở lại”
Chưa đầy một tháng sau tuyên bố giải nghệ, Hoàng tử băng Yuzuru Hanyu bất ngờ “trở lại”
HHT - Vài tuần trước, Hoàng tử băng Yuzuru Hanyu khiến không chỉ cộng đồng fan đông đảo của anh mà tất cả những người yêu thể thao trên thế giới đều sốc khi anh tuyên bố giải nghệ ở tuổi 27. Nhưng giờ thì mọi người lại có thể “gặp” Hanyu thường xuyên, vì anh đã “trở lại” bằng cách mở một kênh YouTube. Nhưng điều này tại sao lại khiến nhiều người bất ngờ?

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.
Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

HHT - Fan vui mừng vì Yeri (Red Velvet) không bị ảnh hưởng xấu từ những tác động của video bôi nhọ trên kênh YouTube Sojang đăng tải khi tố cô "mắc bệnh Jennie (BLACKPINK). Người hâm mộ hy vọng các công ty sẽ khởi kiện và đánh sập kênh YouTube này để ngưng hoàn toàn hành vi hạ bệ, tung tin sai sự thật về các idol K-Pop.