Còn đang làm chồng của Việt Hoa, Hà Việt Dũng lại chuẩn bị kết đôi với Cao Thái Hà

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vậy là Hà Việt Dũng - nam chính trong "Anh Có Phải Đàn Ông Không?", chuẩn bị gia nhập hội những diễn viên có hai phim lên sóng cùng một lúc trong “vũ trụ phim VTV”.

Thỉnh thoảng, những khán giả xem phim truyền hình VTV lại gặp điều thú vị là một diễn viên xuất hiện trong hai phim phát sóng cùng thời điểm. Như Thanh Sơn với Tình Yêu & Tham Vọng, Đừng Bắt Em Phải Quên hay gần đây có Doãn Quốc Đam với Phố Trong Làng, Thương Ngày Nắng Về.

Còn đang làm chồng của Việt Hoa, Hà Việt Dũng lại chuẩn bị kết đôi với Cao Thái Hà ảnh 1

Hà Việt Dũng làm ông chồng khó tính trong Anh Có Phải Đàn Ông Không?

Sắp tới, đến lượt Hà Việt Dũng ghi dấu với Anh Có Phải Đàn Ông Không? và phim Bão Ngầm sắp lên sóng. Bão Ngầm thuộc loạt phim Cảnh sát hình sự, đã ghi hình xong từ trước khi Hà Việt Dũng tham gia Anh Có Phải Đàn Ông Không?. Cũng nhờ thời gian quay không "đụng hàng" nên Hà Việt Dũng đã cắt tóc ngắn trong Bão Ngầm, sau đó lại nuôi tóc dài bồng bềnh cho Anh Có Phải Đàn Ông Không?.

Còn đang làm chồng của Việt Hoa, Hà Việt Dũng lại chuẩn bị kết đôi với Cao Thái Hà ảnh 2

Tạo hình đối lập của Hà Việt Dũng trong hai phim.

Hà Việt Dũng nhận vai cảnh sát hình sự ngầm tên Hải Triều, vì nhận nhiệm vụ trà trộn vào băng đảng tội phạm nên có tạo hình cực ngầu. Trước đây, Hà Việt Dũng thường được giao vai trai hư, vai phản diện và bây giờ anh sẽ được làm người tốt dưới vỏ bọc kẻ xấu.

Còn đang làm chồng của Việt Hoa, Hà Việt Dũng lại chuẩn bị kết đôi với Cao Thái Hà ảnh 3
Còn đang làm chồng của Việt Hoa, Hà Việt Dũng lại chuẩn bị kết đôi với Cao Thái Hà ảnh 4

Hà Việt Dũng và Cao Thái Hà đóng cặp trong Bão Ngầm.

Nhân vật Hải Triều còn là bạn trai của trinh sát Hạ Lam chuyên điều tra tội phạm về ma túy. Để chuẩn bị cho vai Hạ Lam, Cao Thái Hà đã phải tập võ trước 2 tháng, thời gian quay còn kéo dài tới 2 năm, bối cảnh kéo dài qua nhiều tỉnh thành miền Bắc và nữ diễn viên có nhiều cảnh hành động mạo hiểm.

Còn đang làm chồng của Việt Hoa, Hà Việt Dũng lại chuẩn bị kết đôi với Cao Thái Hà ảnh 5

Hãy chờ xem Hà Việt Dũng biến hóa thế nào với hai phim.

Bão Ngầm sẽ khởi chiếu từ ngày 15/2/2022 trên kênh VTV1, phát sóng từ tối thứ Hai đến tối thứ Sáu, và không biết Hà Việt Dũng sẽ biến hình ngoạn mục thế nào giữa hai vai diễn, hai bộ phim hoàn toàn khác biệt?

Còn đang làm chồng của Việt Hoa, Hà Việt Dũng lại chuẩn bị kết đôi với Cao Thái Hà ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm