Con gái Phi Nhung cầu nguyện mỗi ngày mong mẹ sớm điều trị khỏi COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Mẹ yêu của con. Mỗi ngày con đều thắp nhang cầu xin cho mẹ con mau khoẻ lại. Xin hãy cầu nguyện cho mẹ của con. Mẹ mạnh mẽ và con tin mẹ sẽ vượt qua", Wendy Phạm - con gái ca sĩ Phi Nhung - viết trên trang cá nhân.

Trước đó, vào ngày 27/8, ca sĩ Phi Nhung được quản lý xác nhận đã mắc COVID-19, hiện đang được điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM). Không chia sẻ quá nhiều về tình trạng hiện tại của nữ ca sĩ, nhưng quản lý của cô cho biết giọng ca Lấy Chồng Xứ Lạ hiện đã có những chuyển biến tích cực, không có chuyện đã qua đời như nhiều người đồn đoán trên mạng xã hội.

Wendy Phạm - con gái Phi Nhung (hiện đang ở Mỹ) cũng vô cùng lo lắng cho tình hình sức khỏe của mẹ. Mới đây, cô cùng một người cậu đã đi quãng đường xa đến đền thờ Đức Mẹ Nữ Vương Hòa Bình (Blessed Virgin Mary) của giáo xứ Công giáo thuộc Giáo phận San Jose (tọa lạc tại Santa Clara, California, Mỹ) để cầu nguyện cho Phi Nhung.

Con gái Phi Nhung cầu nguyện mỗi ngày mong mẹ sớm điều trị khỏi COVID-19 ảnh 1

Chia sẻ của một người thân trong gia đình Phi Nhung.

Con gái Phi Nhung cầu nguyện mỗi ngày mong mẹ sớm điều trị khỏi COVID-19 ảnh 2

Wendy Phạm lộ vẻ mệt mỏi, buồn bã trong hình ảnh này.

Trước đó, Wendy Phạm cũng chia sẻ mong mọi người sẽ gửi lời tốt đẹp đến mẹ mình. "Mẹ yêu của con. Mỗi ngày con đều thắp nhang cầu xin cho mẹ con mau khoẻ lại. Xin hãy cầu nguyện cho mẹ của con. Mẹ mạnh mẽ và con tin mẹ sẽ vượt qua", cô viết trên trang cá nhân.

Con gái Phi Nhung cầu nguyện mỗi ngày mong mẹ sớm điều trị khỏi COVID-19 ảnh 3

Con gái Phi Nhung cầu nguyện cho mẹ mỗi ngày.

Theo lời kể trước đó của giọng ca Chiều Lên Bản Thượng, Phi Nhung cho biết mình rất nhớ con gái. Do ảnh hưởng của dịch mà đã 2 năm nay, hai mẹ con không được gặp nhau. Nữ ca sĩ cũng bày tỏ chưa nghĩ đến chuyện "đi bước nữa" vì đang toàn tâm toàn ý chăm lo cho Wendy cũng như 23 người con nuôi của mình.

Con gái Phi Nhung cầu nguyện mỗi ngày mong mẹ sớm điều trị khỏi COVID-19 ảnh 7
Theo FBNV
MỚI - NÓNG
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
HHT - Đừng bao giờ miễn cưỡng làm bất cứ thứ gì khi bản thân không muốn, chưa muốn hoặc không thoải mái, không sẵn lòng. Nhưng để từ chối không phải ai cũng có thể vượt qua cảm giác mình tệ. Những cách từ chối dưới đây giúp bạn đỡ khó xử và vừa hay cũng làm cho người bị từ chối đỡ hụt hẫng.

Có thể bạn quan tâm