Con trai 4 tuổi của diễn viên Lý Hải thích tiệc sinh nhật đơn giản để tiết kiệm cho bố mẹ

HHT - Nhân dịp đón sinh nhật con trai Mio được tổ chức trên Đà Lạt, cặp đôi vợ chồng nổi tiếng Lý Hải - Minh Hà cùng nhau khoe những khoảnh khắc đời thường hạnh phúc.

Ngoài sự nghiệp thành công, Lý Hải nhiều năm qua còn được ngưỡng mộ bởi tổ ấm hạnh phúc bên cạnh bà xã Minh Hà và 4 người con ngoan. Nếu như Lý Hải sở hữu sự nghiệp sản xuất phim điện ảnh thành công thì Minh Hà lại là người vợ đảm đang, xinh đẹp. 

Con trai 4 tuổi của diễn viên Lý Hải thích tiệc sinh nhật đơn giản để tiết kiệm cho bố mẹ ảnh 1 Gia đình hạnh phúc đáng ngưỡng mộ của nghệ sĩ Lý Hải - Minh Hà (Ảnh: NVCC)

Sau gần một thập kỷ gắn bó, cả hai có chung 4 người con, 2 bé trai và 2 bé gái. Mới đây, thay vì tổ chức sinh nhật 4 tuổi hoành tráng cho bé Mio (Nguyễn Phi Phong), Lý Hải - Minh Hà cho biết gia đình chỉ chuẩn bị một chiếc bánh kem giản dị. Hai nghệ sĩ tiết lộ đây là mong muốn của bé Mio để tiết kiệm cho bố mẹ.

Con trai 4 tuổi của diễn viên Lý Hải thích tiệc sinh nhật đơn giản để tiết kiệm cho bố mẹ ảnh 2 Mio đáng yêu bên cạnh chiếc bánh kem do bố mẹ chuẩn bị (Ảnh: NVCC)

Bà xã của Lý Hải cho biết cả 4 người con đều được tổ chức tiệc hoành tráng vào năm 1 tuổi. Nhưng từ 2 tuổi trở đi, gia đình thống nhất chỉ làm đơn giản cho ấm cúng và tập dần thói quen tiết kiệm cho các con.

Trong loạt ảnh đời thường, 4 nhóc tỳ nhà Lý Hải quây quần bên chiếc bánh kem. Hai bé gái, Cherry và Sunny, tạo dáng nhí nhảnh. Gương mặt của hai "công chúa nhỏ" được nhận xét có nhiều nét giống bố. "Cánh chim đầu đàn" Rio luôn làm trò vui mỗi khi được chơi đùa cùng các em. "Kết thúc năm học vừa qua, Rio và Cherry được học sinh xuất sắc" - Minh Hà vui mừng thông báo với mọi người và bạn bè trên Facebook.

Con trai 4 tuổi của diễn viên Lý Hải thích tiệc sinh nhật đơn giản để tiết kiệm cho bố mẹ ảnh 3 Sinh nhật Mio được tổ chức đơn giản và ấm cúng trên Đà Lạt ((Ảnh: Lý Hải - Minh Hà) 

Đạo diễn phim Lật mặt chia sẻ anh đang bận rộn với công việc viết kịch bản cho phim điện ảnh Lật Mặt 6, dự kiến bấm máy vào tháng 10 năm nay.

Con trai 4 tuổi của diễn viên Lý Hải thích tiệc sinh nhật đơn giản để tiết kiệm cho bố mẹ ảnh 4

Dù có bận rộn đến mấy nhưng 2 vợ chồng vẫn cố gắng dành thời gian bên các con (Ảnh: NVCC)

Con trai 4 tuổi của diễn viên Lý Hải thích tiệc sinh nhật đơn giản để tiết kiệm cho bố mẹ ảnh 5

Kết hôn đã nhiều năm nhưng cả hai vẫn giữ được tình cảm mặn nồng (Ảnh: NVCC)

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm