Con trai cố NSND Hoàng Dũng thể hiện ra sao với vai diễn đầu tay ở “Phố Trong Làng”?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Rất nhiều người tò mò về sự xuất hiện của diễn viên trẻ Hoàng Dương, con trai cố NSND Hoàng Dũng ở phim đang chiếu “Phố Trong Làng” và nhân vật của anh sẽ xuất hiện vào tập 50.

Cách đây cả tháng, khán giả đã rất quan tâm đến nửa sau của phim Phố Trong Làng vì sẽ có thêm một số nhân vật mới, đặc biệt là vai diễn một chàng thiếu úy trẻ tuổi nhận nhiệm vụ tăng cường lực lượng cho công an xã Tân Xuân. Nhân vật này do gương mặt trẻ Hoàng Dương, con trai của cố NSND Hoàng Dũng thể hiện.

Con trai cố NSND Hoàng Dũng thể hiện ra sao với vai diễn đầu tay ở “Phố Trong Làng”? ảnh 1

Hoàng Dương sẽ lộ diện ở tập 50 Phố Trong Làng

Trong tập 50 Phố Trong Làng, Hoàng Dương chính thức lộ diện. Tuy đây là vai diễn đầu tay nhưng nam diễn viên đã được khen là diễn xuất rất tự nhiên, tươi tắn trước ống kính. Chỉ qua một trích đoạn nhỏ, Hoàng Dương thể hiện được vẻ lém lỉnh, tinh nghịch của nhân vật, giọng nói cũng rất trầm ấm dễ chịu và nụ cười ngọt ngào.

Con trai cố NSND Hoàng Dũng thể hiện ra sao với vai diễn đầu tay ở “Phố Trong Làng”? ảnh 2
Con trai cố NSND Hoàng Dũng thể hiện ra sao với vai diễn đầu tay ở “Phố Trong Làng”? ảnh 3

Nam diễn viên được khen có diễn xuất tự nhiên

Hoàng Dương chính là con trai của cố NSND Hoàng Dũng, cũng nối nghiệp bố trở thành diễn viên và hiện đang là sinh viên Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Ngay từ những tấm ảnh hậu trường, ai cũng công nhận Hoàng Dương có gương mặt giống hệt bố, nhìn chẳng khác gì NSND Hoàng Dũng thời trẻ. Điều này khiến cho không ít khán giả cảm động vì như được hồi tưởng lại một phần ký ức đẹp đẽ về cố NSND Hoàng Dũng trên màn ảnh.

Con trai cố NSND Hoàng Dũng thể hiện ra sao với vai diễn đầu tay ở “Phố Trong Làng”? ảnh 4
Con trai cố NSND Hoàng Dũng thể hiện ra sao với vai diễn đầu tay ở “Phố Trong Làng”? ảnh 5

Hoàng Dương nhìn rất giống NSND Hoàng Dũng thời trẻ

Tuy chỉ nhận một vai nhỏ ở Phố Trong Làng nhưng Hoàng Dương đã sớm gây ấn tượng bằng ngoại hình đẹp trai, sáng khung hình lẫn diễn xuất ổn và cư dân mạng đều mong sẽ sớm được gặp lại anh trong các dự án phim khác.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm