Concert BLACKPINK ngày 2: Emily là người "chắp cánh" nón lá Hank đến tay Rosé

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chiếc nón lá nhỏ xinh có in hình chú cún cưng của Rosé - Hank do cộng đồng fan của cô lên kế hoạch thực hiện đã được trao đến tay chính chủ nhờ sự giúp sức đáng yêu từ Emily - bà xã Big Daddy.

Ở khoảnh khắc cuối cùng của phần encore trong đêm diễn thứ 2 tại Hà Nội của BLACKPINK, Rosé đã để mắt đến chiếc nón lá nhỏ có vẽ hình cún cưng Hank của cô. Ngay lập tức, nhờ sự hỗ trợ của nhân viên, chiếc nón đáng yêu này đã tới tay giọng ca Gone.

Đây là chiếc nón được Rosé Vietnam Union - cộng đồng fan của Rosé tại Việt Nam do một số fanpage/ blog hợp lại, đã cùng thiết kế chiếc nón xinh xắn này để làm quà tặng cô.

Concert BLACKPINK ngày 2: Emily là người "chắp cánh" nón lá Hank đến tay Rosé ảnh 1

Emily chia sẻ lại sự phấn khích khi tới concert BLACKPINK và được tặng quà cho Rosé.

Vì bà xã của Big Daddy - Emily ở hàng ghế đầu tại khu VIP, nên fan đã nhờ nữ ca sĩ giơ chiếc nón, thu hút sự chú ý của Rosé nhằm thành công trao món quà này đến nữ thần tượng.

Emily phấn khích chia sẻ lại khoảnh khắc tặng nón lá thành công cho Rosé. - Nguồn: FBNV.

Emily nhận được nhiều lời khen vì màn "đu idol" quá sức đáng yêu. Trước đó, cô cũng khiến cư dân mạng cười nghiêng ngả với khoảnh khắc bắt ông xã học thuộc lời bài hát Stay của BLACKPINK để cùng "hòa tan" tại concert.

Concert BLACKPINK ngày 2: Emily là người "chắp cánh" nón lá Hank đến tay Rosé ảnh 2

Rosé "see mê" chiếc nón lá vẽ hình Hank. - Ảnh: Rosé Vietnam Union

Concert BLACKPINK ngày 2: Emily là người "chắp cánh" nón lá Hank đến tay Rosé ảnh 3

Chiếc nón lá được người hâm mộ "custom" tặng cho Rosé. - Ảnh: Rosé Vietnam Union

Concert BLACKPINK ngày 2: Emily là người "chắp cánh" nón lá Hank đến tay Rosé ảnh 4

Trong đêm diễn đầu tiên, cả bốn thành viên của BLACKPINK cũng đều đội nón lá ở phần encore khiến fan Việt thích thú.

Không chỉ vẽ nón lá làm quà, cộng đồng người hâm mộ của Rosé cũng khởi động nhiều dự án đặc biệt nhằm chào đón lần đầu tới Việt Nam biểu diễn của cô cùng BLACKPINK. Với quỹ kêu gọi hơn 200 triệu đồng, fan chạy dự án như treo cờ hiệu, banner, chạy quảng cáo màn hình LED khổng lồ 3 mặt hay mở tour xe buýt... cho Rosé.

Concert BLACKPINK ngày 2: Emily là người "chắp cánh" nón lá Hank đến tay Rosé ảnh 5

Biển trắng mãn nhãn được khán giả Việt hợp sức, tặng cho Rosé.

Tại concert, người hâm mộ cũng thành công kêu gọi khán giả tạo biển trắng dành riêng cho sân khấu solo của Rosé. Khung cảnh mãn nhãn này khiến cư dân mạng phải "ồ à" không ngớt.

Concert BLACKPINK ngày 2: Emily là người "chắp cánh" nón lá Hank đến tay Rosé ảnh 9
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.