Concert BLACKPINK tại Hà Nội: Sẽ có dance challenge time và điều gì đặc biệt?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Concert của BLACKPINK tại Amsterdam (Hà Lan) từng bùng nổ với sân khấu đặc biệt đón Giáng sinh của BLACKPINK. Khán giả Việt có thể trông đợi vào một tiết mục mới toanh từ 4 cô gái trong đêm diễn sắp tới tại sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội).

Với mong muốn mang đến những trải nghiệm bất ngờ cho khán giả, chi tiết thông tin về concert của BLACKPINK thuộc khuôn khổ chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới tại Hà Nội hiện vẫn đang được giữ bí mật. Tuy nhiên, BTC cũng cho "thả hint lớn" khi khẳng định rằng người hâm mộ Việt Nam hoàn toàn có thể kỳ vọng vào phần biểu diễn encore (bổ sung) hoặc sân khấu đặc biệt (special stage) tại 2 đêm concert tới.

Concert BLACKPINK tại Hà Nội: Sẽ có dance challenge time và điều gì đặc biệt? ảnh 1

Việt Nam là điểm dừng chân cuối cùng tại châu Á của world tour Born Pink. Chính vì vậy, dù thông tin về concert Born Pink tại Hà Nội được đưa ra trong khoảng thời gian rất gấp rút, nhưng fan vẫn có thể sẽ được thưởng thức những tiết mục có 1-0-2 như tại Amsterdam, nơi các BLINKs đã thực sự mãn nhãn với những màn trình diễn dành riêng cho mùa Giáng sinh. Đó là những gì mà phía iMe hé lộ với truyền thông.

Concert BLACKPINK tại Hà Nội: Sẽ có dance challenge time và điều gì đặc biệt? ảnh 2

Sân khấu đặc biệt được chuẩn bị theo concept Giáng sinh của BLACKPINK để lại ấn tượng mạnh trong lòng người hâm mộ tại Amsterdam. Cả nhóm bất ngờ biểu diễn ca khúc Last Christmas trong trang phục công chúa tuyết như một phần quà dành tặng fan thành phố mộng mơ.

Theo thông báo từ YG Ent cũng như ban tổ chức, setlist (danh sách biểu diễn) của concert Born Pink tại Hà Nội sẽ tương tự như những quốc gia khác. Vì thế, sân khấu solo của các cô gái đang được trông đợi nhất, vì vừa là phần biểu diễn mang đậm màu sắc cá nhân bùng nổ, vừa hồi hộp chờ đón kết quả của dự án "biển màu" tương ứng với từng thành viên được V-BLINK lên kế hoạch có thành công hay không.

Concert BLACKPINK tại Hà Nội: Sẽ có dance challenge time và điều gì đặc biệt? ảnh 3

Jennie với ca khúc You and me.

Concert BLACKPINK tại Hà Nội: Sẽ có dance challenge time và điều gì đặc biệt? ảnh 4

Jisoo với bản hit ra mắt solo FLOWER.

Concert BLACKPINK tại Hà Nội: Sẽ có dance challenge time và điều gì đặc biệt? ảnh 5

Rosé quyến rũ trong 2 phong cách trái ngược cùng On the ground Gone.

Concert BLACKPINK tại Hà Nội: Sẽ có dance challenge time và điều gì đặc biệt? ảnh 6

Lisa với bản hit MONEY.

Concert BLACKPINK tại Hà Nội: Sẽ có dance challenge time và điều gì đặc biệt? ảnh 7

Dựa vào đêm diễn encore đầy ấn tượng tại sân vận động lớn nhất nước Pháp vừa qua, người hâm mộ cho rằng khả năng lớn BLACKPINK sẽ trình diễn setlist giống như vậy tại Việt Nam.

Một điều hoàn toàn mới mà V-BLINK có thể trông đợi là thử thách nhảy theo nhạc (dance challenge time) tại concert sắp tới. Cũng trong đêm diễn encore tại Paris, lần đầu tiên dance challenge time được thực hiện và đã nhận được sự ủng hộ đông đảo từ 80.000 người hâm mộ tại sân vận động Stade de France.

Người hâm mộ sẽ cùng tái hiện các dance challenge từ các bản hit đình đám của BLACKPINK ngay tại concert trong thời gian chờ đợi.

Dance challenge time dường như đã trở nên phổ biến trong concert của nhiều nhóm nhạc như TWICE, Stray Kids... với nhiều khoảnh khắc cháy hết mình từ người hâm mộ. Vậy nên, V-BLINK hãy "lên đồ" và nằm lòng vũ đạo nổi bật từ các cô gái nhà "Hắc Hường", bởi biết đâu bạn sẽ được thần may mắn "độ" xuất hiện trên màn hình lớn.

Concert BLACKPINK tại Hà Nội: Sẽ có dance challenge time và điều gì đặc biệt? ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm