Công chúa Lilibet, con gái Hoàng tử Harry - Meghan, lần đầu tiên xuất hiện trên phố

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đây là lần đầu tiên Công chúa Lilibet xuất hiện ở nơi đông người một cách thoải mái thế này, và dường như bố mẹ em - Hoàng tử Harry và Meghan Markle - cũng không ngại việc mọi người chụp ảnh.

Hoàng tử Harry đã ra phố xem diễu hành ngày Quốc khánh Mỹ (4/7) ở gần khu nhà anh tại California (Mỹ).

Và Harry không đi một mình. Anh bế theo con gái - Công chúa Lilibet.

Công tước xứ Sussex ăn mặc giản dị với quần jeans và áo sơ mi, đội mũ lưỡi trai. Con gái anh mặc váy hoa, đi giày đỏ và tất cao cổ. Cô bé có mái tóc màu hung giống bố.

Đây là lần đầu tiên Công chúa Lilibet được nhìn thấy ở nơi công cộng. Trước đây, công chúng chỉ thấy Lilibet qua một, hai hình ảnh mà Harry và Meghan đăng tải, hình ảnh gần nhất cũng từ khá lâu rồi, khi Lilibet còn nhỏ hơn nhiều.

Công chúa Lilibet, con gái Hoàng tử Harry - Meghan, lần đầu tiên xuất hiện trên phố ảnh 1

Hoàng tử Harry và con gái - Công chúa Lilibet. Ảnh: Backgrid.

Một lúc sau đó, Meghan và con trai - Hoàng tử Archie, 4 tuổi - cũng tới xem diễu hành cùng Harry và Lilibet.

Như vậy là đã lâu nay, Hoàng tử Harry không dự nhiều ngày lễ đặc biệt ở nước Anh, hoặc thậm chí ở Hoàng gia Anh, nhưng anh hay có mặt tại các sự kiện lớn ở Mỹ. 2 năm trước, anh cùng Meghan và Archie cũng dự lễ diễu hành mừng ngày Quốc khánh Mỹ rồi.

Công chúa Lilibet, con gái Hoàng tử Harry - Meghan, lần đầu tiên xuất hiện trên phố ảnh 2

Meghan và Archie sau đó cũng tới đứng cùng Harry và Lilibet. Ảnh: Backgrid/ New York Post.

Trong khoảng thời gian gần đây, công chúng không biết vợ chồng Harry - Meghan làm công việc gì, bởi họ đã chấm dứt hợp đồng với Spotify. Trợ cấp của Hoàng gia Anh thì tất nhiên họ không được nhận nữa sau khi không còn đảm nhiệm các công việc của Hoàng gia từ đầu năm 2020.

Nhưng dù sao, có lẽ Harry - Meghan vẫn có tài sản không nhỏ, vì họ còn hợp đồng với Netflix. Ngoài ra, cuốn hồi ký Spare (tạm dịch: “Người dự phòng”) của Harry cũng lập kỷ lục là cuốn sách phi hư cấu bán nhanh nhất, với 1.430.000 bản bán ra tại Mỹ, Anh và Canada trong ngày đầu tiên phát hành.

Công chúa Lilibet, con gái Hoàng tử Harry - Meghan, lần đầu tiên xuất hiện trên phố ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.