Cộng đồng fan bất bình vì Jessica gặp phải những tranh cãi không đáng có tại Việt Nam

Cộng đồng fan bất bình vì Jessica gặp phải những tranh cãi không đáng có tại Việt Nam
HHT - Trong lần trở lại Việt Nam hội ngộ cùng fan Việt, Jessica đã gặp phải không ít những sự việc và tình huống ngoài ý muốn, dẫn đến nhiều tranh cãi. Hiện các Golden Stars Việt đang rất bất bình cho thần tượng.

Trong đêm nhạc diễn ra tối 24/6 tại TP.HCM, Jessica đã thể hiện 4 ca khúc là Wonder Land, Celebrate, Big Mini WorldFly. Tuy phải biểu diễn trong điều kiện thời tiết khó khăn với trận mưa kéo dài nhưng các fan vẫn cổ vũ cuồng nhiệt cho thần tượng cũng như đồng thanh hát theo. Tuy nhiên, với thời gian chưa đầy 2 ngày lưu lại Việt Nam, cô đã gặp phải nhiều sự việc rắc rối không mong muốn. 

Cộng đồng fan bất bình vì Jessica gặp phải những tranh cãi không đáng có tại Việt Nam ảnh 1
Cộng đồng fan bất bình vì Jessica gặp phải những tranh cãi không đáng có tại Việt Nam ảnh 2
Cộng đồng fan bất bình vì Jessica gặp phải những tranh cãi không đáng có tại Việt Nam ảnh 3

Tiêu biểu nhất, sau khi đêm nhạc kết thúc, nhạc sỹ Dương Khắc Linh đã đăng tải lên tài khoản Instagram cá nhân đoạn clip ghi lại phần trình diễn Celebrate của Jessica. Sự việc đáng lẽ sẽ không trở nên lùm xùm nếu không có dòng trạng thái: "Jessica Lipsync hay qua!!" (dịch: Jessica hát nhép hay quá) bên dưới bài đăng này.

Cộng đồng fan bất bình vì Jessica gặp phải những tranh cãi không đáng có tại Việt Nam ảnh 4

Ngay lập tức, cộng đồng fan của Jessica đã để lại rất nhiều bình luận phẫn nộ trên Instagram của nhạc sĩ này. Một số bình luận khác cho rằng nam nhạc sỹ không nên có những cư xử thiếu tế nhị và mang tính nhạy cảm đối với nghệ sĩ được mời đến nước mình biểu diễn. Thậm chí, một số fan còn sử dụng những từ ngữ rất khó nghe để chỉ trích nhạc sĩ Dương Khắc Linh cũng như kêu gọi report bài đăng. Không lâu sau đó, nhạc sĩ đã chủ động xóa đoạn post này. 

Cộng đồng fan bất bình vì Jessica gặp phải những tranh cãi không đáng có tại Việt Nam ảnh 5

Chiếc micro trị giá 1,3 tỷ đồng được Jessica mang sang Việt Nam biểu diễn cũng mang đến nhiều luồng ý kiến khác nhau.

Chưa hết, sau khi có mặt tại TP.HCM vào ngày 23/6, Jessica đã hoãn buổi rehearsal (tổng duyệt) do xảy ra một trận mưa to. Tuy nhiên, hành động này đã tạo ra các ý kiến trái chiều khi cô lại cập nhật hình ảnh đang đi mua sắm vui vẻ tại một siêu thị ở TP.HCM. Mặt khác, nhận định một cách công bằng thì việc so sánh hai hoạt động kể trên là rất khập khiễng. Vì phần rehearsal cho các chương trình ngoài trời thường bị hoãn lại do thời tiết xấu để bảo đảm an toàn cho các thiết bị kĩ thuật cũng như sức khỏe của nghệ sĩ là hoàn toàn hợp lí. 

Cộng đồng fan bất bình vì Jessica gặp phải những tranh cãi không đáng có tại Việt Nam ảnh 6

Ngoài ra, buổi livestream phỏng vấn của Jessica cùng Rocker Nguyễn cũng khiến các fan của cô nàng dậy sóng. Nhiều bình luận cho rằng Rocker đã đưa ra những câu hỏi không phù hợp và thiếu tế nhị khi nhắc về scandal rời SNSD của Jessica cũng như câu hỏi liên quan đến hình thể của nữ ca sỹ. Anh chàng cũng thể hiện tác phong thiếu lịch sự khi vô tư đưa chân gác lên chiếc bàn được đặt đối diện hai người trong khi trò chuyện.

Cũng trong buổi phỏng vấn này, Jessica đã bộc lộ thái độ khó chịu khi nhận được câu hỏi: "Which member in your family do you like most?" (dịch: Ai là thành viên bạn yêu nhất trong gia đình?). Cô lập tức hỏi ngược lại Rocker: "Is that a question?" (dịch: Đó cũng là câu hỏi ư?) kèm một cái nhăn mặt thấy rõ. Jessica nói rằng đó thật sự là một câu hỏi kì lạ, cô cũng thẳng thắn trả lời rằng mình không thể lựa chọn vì mọi người trong gia đình đều yêu thương và thấu hiểu nhau. 

Cộng đồng fan bất bình vì Jessica gặp phải những tranh cãi không đáng có tại Việt Nam ảnh 7

Có thể thấy, trong thời gian lưu diễn tại Việt Nam, Jessica đã vấp phải những vấn đề, sự việc khá nhạy cảm và tạo ra nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng. Tuy vậy, với sự thân thiện, gần gũi và những màn tương tác cực đáng yêu trên sân khấu, Jessica thật sự đã để lại trong lòng fan Việt những kỉ niệm đẹp và đáng nhớ. 

NHƯ LÊ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm