Cộng đồng fan BTS tỏ thái độ với Big Hit sau hành động “ưu ái” dành cho tân binh TXT

Cộng đồng fan BTS tỏ thái độ với Big Hit sau hành động “ưu ái” dành cho tân binh TXT
HHT - Nhiều ARMY cho rằng BTS đang “có mới nới cũ” vì trước đây chưa từng thực hiện hành động này cho BTS!

Vào ngày 1/2 vừa qua, trên tài khoản Twitter chính thức của TXT, Big Hit Entertainment đã thông báo rằng họ vừa cho ra mắt một trang web dành riêng cho người hâm mộ nhóm nhạc tân binh. Theo như những gì công ty này tiết lộ, đây là một fancafe quốc tế, tại đây người hâm mộ có thể tương tác trực tiếp với các thành viên của TXT. Đặc biệt, Big Hit còn ưu ái chuẩn bị cho fan 3 ngôn ngữ: tiếng Hàn, tiếng Anh và tiếng Nhật.

Cộng đồng fan BTS tỏ thái độ với Big Hit sau hành động “ưu ái” dành cho tân binh TXT ảnh 1
Fancafe quốc tế của TXT.

Sau khi tin tức này được đưa ra, nhiều người hâm mộ BTS đã bày tỏ sự thất vọng về Big Hit, thậm chí phẫn nộ về việc tại sao TXT lại được mở fancafe quốc tế trước BTS mặc dù nhóm chưa hề debut. Thậm chí trước đó các ARMY - cộng đồng fan BTS đã nhiều lần đề xuất với công ty quản lý này lập một fancafe quốc tế nhưng không có phản hồi.

Cộng đồng fan BTS tỏ thái độ với Big Hit sau hành động “ưu ái” dành cho tân binh TXT ảnh 2
Cộng đồng fan BTS tỏ thái độ với Big Hit sau hành động “ưu ái” dành cho tân binh TXT ảnh 3
Cộng đồng fan BTS tỏ thái độ với Big Hit sau hành động “ưu ái” dành cho tân binh TXT ảnh 4
Nhiều người hâm mộ BTS đã bày tỏ sự thất vọng về Big Hit.

Bên cạnh những bình luận chỉ trích về sự bất tiện trong quá trình tương tác với BTS, một số ARMY cũng đã cho lên tiếng bảo bảo vệ Big Hit Entertainment và TXT. Họ cho rằng người hâm mộ không nên so sánh các dự án của TXT với BTS, cũng nhắn nhủ các ARMY nên kiên nhẫn chờ đợi.

Cộng đồng fan BTS tỏ thái độ với Big Hit sau hành động “ưu ái” dành cho tân binh TXT ảnh 5
Cộng đồng fan BTS tỏ thái độ với Big Hit sau hành động “ưu ái” dành cho tân binh TXT ảnh 6
Một bộ phận ARMY cũng cho rằng tranh cãi là điều không cần tiết.

Sau khi sự việc này nổ ra, người hâm mộ của cả BTSTXT đều hy vọng rằng vấn đề này sẽ không chia rẽ các fandom và họ đang khuyến khích mọi người dành tình cảm tốt đẹp cho cả hai nhóm nhạc. Các ARMY cũng kêu gọi mọi người tôn trọng các quy tắc của fandom nhà TXT bằng cách không đề cập đến BTS hay bất kỳ nghệ sĩ nào khác.

Fancafe của các nghệ sĩ có dạng như 1 blog cá nhân, và ai muốn xem nội dung của blog thì phải đăng ký thành viên. Tuy nhiên các fan quốc tế rất khó có thể đăng ký được bởi để trở thành thành viên bắt buộc phải đăng ký bằng số chứng minh nhân dân và số điện thoại di động có hiệu lực ở Hàn. Trên fancafe sẽ có đăng ảnh, video, thông báo của nghệ sĩ, cũng như phần thảo luận và chia sẻ cho các thành viên. Fancafe có thể được tạo bởi chính công ty quản lí của nghệ sĩ, hoặc do fan tự thành lập. Số thành viên gia nhập fancafe chính thức thường được lấy làm thước đo cho sự nổi tiếng của nghệ sĩ đó.

Sau hành động này của Big Hit, nhiều người cũng mong rằng các công ty quản lý sẽ học tập để lập các trang fancafe quốc tế cho nghệ sĩ, giúp người hâm mộ có thể tương tác dễ dàng hơn với thần tượng.

Theo koreaboo.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.