Cộng đồng mạng ngạc nhiên trước điểm thi Đại học của tân Hoa Hậu Đỗ Thị Hà

HHT - Sau đêm Chung kết Hoa Hậu Việt Nam 2020, Á hậu 1 và Á hậu 2 liên tục được nhắc đến trên báo chí, diễn đàn với thành tích học tập khủng. Trong khi đó, Hoa Hậu Đỗ Thị Hà lại khá kín tiếng về mặt này. 

Cùng với nhan sắc ấn tượng, Hoa Hậu Đỗ Thị Hà còn được biết đến là sinh viên của trường Đại học Kinh tế Quốc dân - một ngôi trường top đầu với chất lượng đầu vào không hề thấp. Hiện tại, Đỗ Thị Hà đang là sinh viên K61 chuyên ngành Luật kinh doanh, Viện đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE.

Cộng đồng mạng ngạc nhiên trước điểm thi Đại học của tân Hoa Hậu Đỗ Thị Hà ảnh 1 Đỗ Thị Hà trong buổi họp báo đăng quang.

Là một NEU-er, ngay từ những ngày đầu tham gia cuộc thi sắc đẹp, tân Hoa Hậu đã được liệt kê vào danh sách thí sinh có thành tích học tốt. Trong buổi họp báo đăng quang Hoa Hậu Việt Nam 2020, cô nàng đã chia sẻ rằng mình có kết quả thi thử Đại học không mấy như ý. Dòng bio trên Instagram - My life is a sad story (Cuộc đời tôi là một câu chuyện buồn) - cũng bắt nguồn từ chuyện này.

Tuy nhiên, thành tích học tập của Đỗ Thị Hà lại không hề buồn như vậy đâu nhé! Cô nàng thi đỗ chương trình Chất lượng cao & POHE với 32.17 điểm. Đây là tổng điểm Toán, Văn và nhân đôi Tiếng Anh.

Cộng đồng mạng ngạc nhiên trước điểm thi Đại học của tân Hoa Hậu Đỗ Thị Hà ảnh 2 Điểm số của Đỗ Thị Hà.

Chia sẻ với báo chí, thầy chủ nhiệm cấp Ba của Đỗ Thị Hà cho biết cô là một học sinh của lớp chọn A1 tại trường THPT Hậu Lộc 3 (Thanh Hóa). Cô bạn học rất tốt môn Tiếng Anh, từng tham gia đội tuyển học sinh giỏi Tiếng Anh cấp tỉnh của nhà trường. Tổng điểm thi theo khối D1 trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia của tân Hoa Hậu là 25 điểm, môn Toán đạt gần 9 điểm.

Cộng đồng mạng ngạc nhiên trước điểm thi Đại học của tân Hoa Hậu Đỗ Thị Hà ảnh 3 Cô nàng từng là một học sinh, cán bộ Đoàn xuất săc tại trường THPT Hậu Lộc 3.

Bên cạnh việc học tốt, Đỗ Thị Hà là cô sinh viên năng nổ hoạt động ngoại khóa. Cô nàng là thành viên của một CLB khá bận rộn trong trường ĐH Kinh tế Quốc dân - đội Lễ tân. Ngay khi còn là học sinh cấp Ba, Đỗ Thị Hà đã được Bí thư Đoàn trường THPT Hậu Lộc 3 dành hết lời khen ngợi vì thái độ tích cực, kỹ năng hoạt động Đoàn xuất sắc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Học online vẫn không quên nhiệm vụ tấu hài, Gen Z biến lớp học thành vựa muối siêu mặn mòi

Học online vẫn không quên nhiệm vụ tấu hài, Gen Z biến lớp học thành vựa muối siêu mặn mòi

HHT - Có lẽ trong thời điểm này, bộ ba ứng dụng Zoom, Google Meet và Teams là những “sát thủ” gây ám ảnh nhất với hội Gen Z. Tưởng như việc học online sẽ rất nhàm chán, nhưng lại có vô vàn tình huống hay ho khiến ai nhìn vào cũng phải bật cười. Hãy cùng điểm qua những kiểu học online đầy “sáng tạo” của hội nhất quỷ nhì ma nhé!
Bí quyết đạt IELTS 8.0 từ cô giáo Gen Z: Học 4 kỹ năng bằng chương trình trao đổi quốc tế

Bí quyết đạt IELTS 8.0 từ cô giáo Gen Z: Học 4 kỹ năng bằng chương trình trao đổi quốc tế

HHT - Không chỉ là cô giáo “bắt trend” với những phương pháp học tập mới lạ, cô giáo Phạm Lê Phương Mai còn là Gen Z tài năng khi tham gia không ít những chương trình giao lưu quốc tế, hay gần đây là Á quân học bổng IELTS Prize 2020/21. Cùng Hoa Học Trò khám phá bí quyết làm nên thành công “siêu to khổng lồ” của cô giáo tài năng này nhé!