Công nương Kate phản ứng ra sao khi nghe về việc kế thừa tước vị của Công nương Diana?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Từ lâu, Công nương Kate Middleton đã được khen là một người con dâu, một người vợ rất khiêm tốn và tận tình, thích nghi tốt với cuộc sống tại Hoàng gia Anh. Mới đây, một lần nữa cô lại chứng minh điều đó và nhận nhiều lời khen ngợi của công chúng.

Gần đây, vợ chồng Hoàng tử William và Công nương Kate đã đưa 2 con lớn (Hoàng tử George và Công chúa Charlotte) cùng tới thăm Cardiff (xứ Wales). Đây được coi là một trong những công việc chính thức đầu tiên của Hoàng gia mà Hoàng tử, Công chúa nhỏ tham dự.

Tại Cardiff, khi gia đình xứ Cambridge gặp gỡ công chúng, có một khoảnh khắc rất thú vị đã xảy ra và mới được một người có mặt ở đó, tên là Hellen, kể lại.

Theo người này, trong lúc William - Kate bắt tay, chào hỏi mọi người, một fan của Hoàng gia Anh đã nói với Kate rằng trong tương lai, cô sẽ trở thành Vương phi/ Công nương xứ Wales tuyệt vời. Kate đáp: “Cảm ơn bạn”, rồi quay sang phía chồng mình, cô nói tiếp: “Tôi được chăm sóc rất chu đáo mà”.

Công nương Kate phản ứng ra sao khi nghe về việc kế thừa tước vị của Công nương Diana? ảnh 1

Gia đình xứ Cambridge (trừ Hoàng tử Louis vì nhỏ tuổi nên đã ở nhà) tại Cardiff (xứ Wales). Ảnh: Getty.

Việc Kate hướng lời khen ngợi sang phía chồng mình được netizen ở Anh chia sẻ nhanh chóng, khiến cô nhận được nhiều lời khen ngợi vì sự khiêm tốn, luôn tỏ ra trân trọng chồng và gia đình chồng thay vì làm cho bản thân mình nổi trội. Nói cho cùng thì đây là việc mà một người bước vào Hoàng gia rất cần làm, đặc biệt là khi chồng của cô ấy trong tương lai sẽ trở thành Vua.

Tước vị Vương phi/ Công nương xứ Wales trước đây thuộc về Công nương Diana, mẹ của Hoàng tử William. Cha của anh là Thái tử Charles mang tước vị Thân vương xứ Wales. Sau này, khi Thái tử Charles lên ngôi thì tước vị hiện tại của ông sẽ được trao cho William.

Công nương Kate phản ứng ra sao khi nghe về việc kế thừa tước vị của Công nương Diana? ảnh 2

Tước vị Vương phi/ Công nương xứ Wales từng thuộc về Công nương Diana. Ảnh: Getty.

Bà Camilla, vợ của Thái tử Charles, lẽ ra cũng có thể dùng tước vị Vương phi/ Công nương xứ Wales, nhưng bà đã không bao giờ sử dụng tước vị đó. Đây được coi như một cách để thể hiện sự tôn trọng với Công nương Diana.

Công nương Kate phản ứng ra sao khi nghe về việc kế thừa tước vị của Công nương Diana? ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

2 nạn nhân trong vụ xả súng ở Mỹ luôn nhắn “Mình yêu cậu”: 2 gia đình có quyết định tình cảm

2 nạn nhân trong vụ xả súng ở Mỹ luôn nhắn “Mình yêu cậu”: 2 gia đình có quyết định tình cảm

HHT - Trong số các nạn nhân thiệt mạng do vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ, có một cô bé và một cậu bé học sinh đều 10 tuổi, tối nào cũng nhắn tin cho nhau: “Mình yêu mến cậu”. Giờ đây, gia đình hai bên đã có một quyết định rất tình cảm, có lẽ cũng khiến họ thấy dịu bớt những khổ đau.
Chú chó ngày nào cũng ra biển ngồi đợi người chủ sẽ không bao giờ trở về, ai cũng xúc động

Chú chó ngày nào cũng ra biển ngồi đợi người chủ sẽ không bao giờ trở về, ai cũng xúc động

HHT - Một chú chó ở Peru suốt mấy năm nay ngày nào cũng ra bờ biển và ngồi ngóng ra không gian mênh mông trước mặt. Nó muốn đợi chủ quay về, nhưng thật đáng tiếc rằng người chủ của chú chó đã ra khơi lần cuối cùng từ vài năm về trước và sẽ không về nữa. Câu chuyện của chú chó đã khiến hàng triệu người trên khắp thế giới thấy ngậm ngùi.
Ai cũng cần người bạn thế này: Cậu bé an ủi đồng đội đang khóc, người lớn cũng cảm phục

Ai cũng cần người bạn thế này: Cậu bé an ủi đồng đội đang khóc, người lớn cũng cảm phục

HHT - Trong một trận thi đấu bóng bầu dục của thiếu nhi, một cầu thủ vì thất vọng mà đã chạy ra khóc lóc với huấn luyện viên. Thế rồi một đồng đội của cầu thủ nhí đó đã có một bài “diễn thuyết” ngắn gọn nhưng cực kỳ ấn tượng để động viên tinh thần bạn mình. Cậu bé mạnh mẽ này đã khiến dân mạng phải thốt lên: “Tất cả chúng ta đều cần một người bạn như thế này”.
Thế giới của mẹ cũng đầy rẫy những bất an, và mẹ cũng cần thời gian để tự làm mình ổn

Thế giới của mẹ cũng đầy rẫy những bất an, và mẹ cũng cần thời gian để tự làm mình ổn

HHT - Nếu cuộc đời này là một chuyến đi thì khó khăn và bế tắc có thể xuất hiện vào bất cứ thời khắc nào trên hành trình ấy. Chúng ta có thể không kịp trở tay, có thể bị thương, có thể khổ đau... Vì thế, hãy học cách tự chữa lành vết thương, làm dịu nỗi đau và tự tìm lối đi cho chính mình. Để tiếp tục sống!