Công nương Kate phản ứng ra sao khi nghe về việc kế thừa tước vị của Công nương Diana?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Từ lâu, Công nương Kate Middleton đã được khen là một người con dâu, một người vợ rất khiêm tốn và tận tình, thích nghi tốt với cuộc sống tại Hoàng gia Anh. Mới đây, một lần nữa cô lại chứng minh điều đó và nhận nhiều lời khen ngợi của công chúng.

Gần đây, vợ chồng Hoàng tử William và Công nương Kate đã đưa 2 con lớn (Hoàng tử George và Công chúa Charlotte) cùng tới thăm Cardiff (xứ Wales). Đây được coi là một trong những công việc chính thức đầu tiên của Hoàng gia mà Hoàng tử, Công chúa nhỏ tham dự.

Tại Cardiff, khi gia đình xứ Cambridge gặp gỡ công chúng, có một khoảnh khắc rất thú vị đã xảy ra và mới được một người có mặt ở đó, tên là Hellen, kể lại.

Theo người này, trong lúc William - Kate bắt tay, chào hỏi mọi người, một fan của Hoàng gia Anh đã nói với Kate rằng trong tương lai, cô sẽ trở thành Vương phi/ Công nương xứ Wales tuyệt vời. Kate đáp: “Cảm ơn bạn”, rồi quay sang phía chồng mình, cô nói tiếp: “Tôi được chăm sóc rất chu đáo mà”.

Công nương Kate phản ứng ra sao khi nghe về việc kế thừa tước vị của Công nương Diana? ảnh 1

Gia đình xứ Cambridge (trừ Hoàng tử Louis vì nhỏ tuổi nên đã ở nhà) tại Cardiff (xứ Wales). Ảnh: Getty.

Việc Kate hướng lời khen ngợi sang phía chồng mình được netizen ở Anh chia sẻ nhanh chóng, khiến cô nhận được nhiều lời khen ngợi vì sự khiêm tốn, luôn tỏ ra trân trọng chồng và gia đình chồng thay vì làm cho bản thân mình nổi trội. Nói cho cùng thì đây là việc mà một người bước vào Hoàng gia rất cần làm, đặc biệt là khi chồng của cô ấy trong tương lai sẽ trở thành Vua.

Tước vị Vương phi/ Công nương xứ Wales trước đây thuộc về Công nương Diana, mẹ của Hoàng tử William. Cha của anh là Thái tử Charles mang tước vị Thân vương xứ Wales. Sau này, khi Thái tử Charles lên ngôi thì tước vị hiện tại của ông sẽ được trao cho William.

Công nương Kate phản ứng ra sao khi nghe về việc kế thừa tước vị của Công nương Diana? ảnh 2

Tước vị Vương phi/ Công nương xứ Wales từng thuộc về Công nương Diana. Ảnh: Getty.

Bà Camilla, vợ của Thái tử Charles, lẽ ra cũng có thể dùng tước vị Vương phi/ Công nương xứ Wales, nhưng bà đã không bao giờ sử dụng tước vị đó. Đây được coi như một cách để thể hiện sự tôn trọng với Công nương Diana.

Công nương Kate phản ứng ra sao khi nghe về việc kế thừa tước vị của Công nương Diana? ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những màn cầu hôn bất ngờ tại concert Taylor Swift: Nữ chính rơi nước mắt, Swifties hạnh phúc lây

Những màn cầu hôn bất ngờ tại concert Taylor Swift: Nữ chính rơi nước mắt, Swifties hạnh phúc lây

HHT - Kể từ khi Taylor Swift bắt đầu chuyến lưu diễn "The Eras Tour", concert của cô đã trở thành “nhân chứng tình yêu” cho không ít cặp đôi. Những chiếc clip ghi lại các màn cầu hôn nhanh chóng “làm mưa làm gió” trên mạng xã hội bởi cảm xúc đầy bất ngờ và hạnh phúc của nhân vật chính khiến netizen khi xem cũng cảm thấy hạnh phúc lây.
Cụ bà qua đời 3 tiếng sau khi chồng ra đi dù không hề biết tin, đúng vào ngày Thất tịch

Cụ bà qua đời 3 tiếng sau khi chồng ra đi dù không hề biết tin, đúng vào ngày Thất tịch

HHT - Một cụ bà 80 tuổi đã mất chỉ 3 tiếng sau khi chồng của bà được gia đình thực hiện những nghi lễ cuối cùng. Sự việc này lại xảy ra đúng vào ngày 7/7 âm lịch, tức ngày Lễ Thất tịch, hay còn được coi là Ngày Tình yêu ở Trung Quốc, Singapore… Con cháu và cư dân mạng đều tin rằng ông bà đã có một “tình yêu vĩnh cửu”.
Người cha đơn thân đóng giả phụ nữ để con gái khỏi tủi thân trong Ngày của Mẹ

Người cha đơn thân đóng giả phụ nữ để con gái khỏi tủi thân trong Ngày của Mẹ

HHT - Một người cha đơn thân không muốn con gái nuôi - đang học lớp 3 - cảm thấy lạc lõng khi nhà trường tổ chức sự kiện Mẹ và Con gái nhân dịp Ngày của Mẹ nên đã đóng giả phụ nữ để đến trường con. Câu chuyện xúc động này có thể chạm tới trái tim của bất kỳ ai và netizen gọi người cha này là “người cha của năm”.