Công nương Kate phản ứng ra sao khi nghe về việc kế thừa tước vị của Công nương Diana?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Từ lâu, Công nương Kate Middleton đã được khen là một người con dâu, một người vợ rất khiêm tốn và tận tình, thích nghi tốt với cuộc sống tại Hoàng gia Anh. Mới đây, một lần nữa cô lại chứng minh điều đó và nhận nhiều lời khen ngợi của công chúng.

Gần đây, vợ chồng Hoàng tử William và Công nương Kate đã đưa 2 con lớn (Hoàng tử George và Công chúa Charlotte) cùng tới thăm Cardiff (xứ Wales). Đây được coi là một trong những công việc chính thức đầu tiên của Hoàng gia mà Hoàng tử, Công chúa nhỏ tham dự.

Tại Cardiff, khi gia đình xứ Cambridge gặp gỡ công chúng, có một khoảnh khắc rất thú vị đã xảy ra và mới được một người có mặt ở đó, tên là Hellen, kể lại.

Theo người này, trong lúc William - Kate bắt tay, chào hỏi mọi người, một fan của Hoàng gia Anh đã nói với Kate rằng trong tương lai, cô sẽ trở thành Vương phi/ Công nương xứ Wales tuyệt vời. Kate đáp: “Cảm ơn bạn”, rồi quay sang phía chồng mình, cô nói tiếp: “Tôi được chăm sóc rất chu đáo mà”.

Công nương Kate phản ứng ra sao khi nghe về việc kế thừa tước vị của Công nương Diana? ảnh 1

Gia đình xứ Cambridge (trừ Hoàng tử Louis vì nhỏ tuổi nên đã ở nhà) tại Cardiff (xứ Wales). Ảnh: Getty.

Việc Kate hướng lời khen ngợi sang phía chồng mình được netizen ở Anh chia sẻ nhanh chóng, khiến cô nhận được nhiều lời khen ngợi vì sự khiêm tốn, luôn tỏ ra trân trọng chồng và gia đình chồng thay vì làm cho bản thân mình nổi trội. Nói cho cùng thì đây là việc mà một người bước vào Hoàng gia rất cần làm, đặc biệt là khi chồng của cô ấy trong tương lai sẽ trở thành Vua.

Tước vị Vương phi/ Công nương xứ Wales trước đây thuộc về Công nương Diana, mẹ của Hoàng tử William. Cha của anh là Thái tử Charles mang tước vị Thân vương xứ Wales. Sau này, khi Thái tử Charles lên ngôi thì tước vị hiện tại của ông sẽ được trao cho William.

Công nương Kate phản ứng ra sao khi nghe về việc kế thừa tước vị của Công nương Diana? ảnh 2

Tước vị Vương phi/ Công nương xứ Wales từng thuộc về Công nương Diana. Ảnh: Getty.

Bà Camilla, vợ của Thái tử Charles, lẽ ra cũng có thể dùng tước vị Vương phi/ Công nương xứ Wales, nhưng bà đã không bao giờ sử dụng tước vị đó. Đây được coi như một cách để thể hiện sự tôn trọng với Công nương Diana.

Công nương Kate phản ứng ra sao khi nghe về việc kế thừa tước vị của Công nương Diana? ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đừng ngại bước ra khỏi vùng an toàn, vì thực sự chẳng có "vùng đất" nào an toàn mãi mãi

Đừng ngại bước ra khỏi vùng an toàn, vì thực sự chẳng có "vùng đất" nào an toàn mãi mãi

HHT - Sự ổn định luôn khiến em cảm thấy an tâm, nhưng đến thời điểm cần thay đổi, em cũng cần có những sự chuyển mình phù hợp. Bởi vì sự an toàn thực sự chỉ tới từ bên trong em: Năng lực chuyên môn, sự linh hoạt, sự vững chãi về mặt tâm lý, khả năng đối mặt với biến cố bất ngờ...
Công bằng với một lời từ chối cũng là công bằng với cảm xúc của chính mình

Công bằng với một lời từ chối cũng là công bằng với cảm xúc của chính mình

HHT - Em bày tỏ tình cảm và bị từ chối, em đi xin việc và bị từ chối, em đưa ra nhiều ý kiến trong những buổi học nhóm và đều bị từ chối... cảm giác rất tệ, phải không? Em hoài nghi và thất vọng về năng lực của bản thân hay em cảm thấy tuy là mọi chuyện đều không như ý nhưng điều đó cũng chẳng thể đánh gục em được? Tất cả đều là lựa chọn của em!
Cuộc đời này dài rộng thế, sẽ luôn có một nơi đủ ấm áp để ta chọn dừng chân

Cuộc đời này dài rộng thế, sẽ luôn có một nơi đủ ấm áp để ta chọn dừng chân

HHT - Cỏ dại ven đường cũng có không gian riêng để vươn lên xanh tốt, con nước từ thượng nguồn cũng có một nơi để chảy về và hòa vào biển lớn, ngọn gió nhỏ cũng có cung đường riêng để phiêu du đó đây... Và ta cũng có một nơi để trở về, dừng chân ngơi nghỉ sau một hành trình dài nếu chịu khó tìm kiếm. 
Vì sao trí tưởng tượng giúp chúng ta có những lựa chọn đúng đắn hơn trong cuộc đời?

Vì sao trí tưởng tượng giúp chúng ta có những lựa chọn đúng đắn hơn trong cuộc đời?

HHT - Năm 1968, tại tiểu bang Neveda (Mỹ), cô bé Edith 3 tuổi chỉ vào chữ “O”, đọc to rõ khiến người mẹ ngạc nhiên, tức giận và đòi nhà trường bồi thường tổn hại tinh thần 1000 USD (khoảng 23 triệu đồng) vì đã dạy kiến thức cho con gái bà quá sớm. Bởi k hi chưa biết chữ “O”, con gái bà có thể nói “O” là Mặt Trời, là quả táo, là quả trứng gà…
Đứng trước khó khăn, thay vì thoái lui hoặc tìm chốn nương tựa, em hãy cứ mạnh mẽ hết mình

Đứng trước khó khăn, thay vì thoái lui hoặc tìm chốn nương tựa, em hãy cứ mạnh mẽ hết mình

HHT - So với một khóm hoa trong vườn nhà thì cỏ cây trong rừng có bản năng sinh tồn mạnh mẽ hơn. Chúng tự thân vận động, không chờ người vun xới nên lá xanh hơn, mùi hương rõ rệt hơn và cũng giàu dinh dưỡng hơn nhờ bộ rễ mạnh mẽ bám thật sâu dưới lòng đất để tự tìm nguồn dưỡng chất cho mình. Em cũng nên như vậy!
Chỉ cần em luôn chọn sống mỗi ngày với một trái tim và cái đầu đủ “hiểu chuyện”

Chỉ cần em luôn chọn sống mỗi ngày với một trái tim và cái đầu đủ “hiểu chuyện”

HHT - Cứ đến mùa thi, trên các trang báo lại xuất hiện những tin tức về trường hợp nữ sinh A tự vẫn, nam sinh B bỏ nhà đi… bởi áp lực từ những kì sát hạch gắt gao và kì vọng lớn lao của gia đình. Giữa muôn vàn những ngã rẽ và đích đến, em cần tỉnh táo chọn cho mình một lối đi!