Công thức mùa Hè siêu hấp dẫn của "Lớp học mật ngữ" tập 13, đính kèm quà tặng siêu kool!

Công thức mùa Hè siêu hấp dẫn của "Lớp học mật ngữ" tập 13, đính kèm quà tặng siêu kool!
HHT - Lớp Học Mật Ngữ tập 13 đang cấp tốc được nhóm B.R.O chuẩn bị kỹ càng để tặng cho bạn một mùa Hè thật vui cùng 12 người bạn cung hoàng đạo.

Vào team yêu mưa xem có gì nào, có gì nào...

Hội những bạn đang than “trời nóng quá, cần gấp một cơn mưa” đâu, hãy “bơi” vào đây thôi! Tập 13 này sẽ có phần ngoại truyện 12 người bạn lớp Hoàng Đạo sẽ phản ứng như thế nào khi trời mưa. Tập thể dục dưới mưa, chuẩn bị kỹ càng cho trời mưa, đắp chăn coi phim khi ngoài trời đang mưa... bạn có muốn biết cung hoàng đạo của mình sẽ lựa chọn “bối cảnh” nào cho bộ phim “mưa mùa Hè” của mình không? Đón đọc tập 13 này nhé!

Công thức mùa Hè siêu hấp dẫn của "Lớp học mật ngữ" tập 13, đính kèm quà tặng siêu kool! ảnh 1

Kim Ngưu và những người bạn

Truyện mới coóng Hiệp Sĩ Tiết Kiệm sẽ xuất hiện trong tập này sẽ mời bạn cùng tham gia vào một trò chơi siêu hấp dẫn trên... bãi phế liệu cùng các bạn lớp Hoàng Đạo và Hoàng Cung. “Gánh Xiếc Phế Liệu” sẽ đem đến những màn trình diễn cùng các thử thách siêu hóc búa, cực thót tim, và dĩ nhiên, vô cùng hài hước để các “hiệp sĩ hoàng đạo” tích điểm giành phần thưởng. Hãy xem sau một giờ chơi, Kim Ngưu có là người giành chiến thắng với chiếc balo hoàng đạo cực ngầu mà bạn bè cố tình giành cho cậu ấy không nhé!

Quà tặng siêu sốcccccc

Lớp Học Mật Ngữ tập 13 này không chỉ mới keng xà beng từng trang truyện nóng hổi chưa bao giờ đăng ở đâu, mà còn đem đến cho bạn quà tặng cực kỳ hấp dẫn. Nếu là fan của LEGO, bạn hẳn sẽ nhảy cẩng lên sung sướng vì đính kèm trong mỗi tập truyện này là voucher nhận quà tặng LEGO trị giá 99.000 đồng. Yay, hãy tin vào mắt mình, bạn đọc đúng rồi đó! Với mỗi cuốn truyện Lớp Học Mật Ngữ tập 13 này, bạn được nhận một “em” LEGO lắp ráp xếp hình cực cute. Quaooooo! Trong khi quyển truyện chỉ có giá 35.000 đồng thôi các bạn ơi!

Lưu ý: Do số lượng quà tặng có hạn nên quà LEGO sẽ dành cho bạn đọc ở các tỉnh phía Nam (bao gồm TP.HCM) và một số tỉnh lân cận. Voucher được đính kèm ở ngay bìa sách, nếu bạn không nhận được voucher, hãy hỏi ngay nhân viên bán hàng nhé!

Các bạn khác cũng hãy “quẩy” thật nhiệt nào vì bạn chắc chắn sẽ được nhận món quà là huy hiệu cung hoàng đạo siêu đáng yêu đính kèm ngay trong tập 13.

Công thức mùa Hè siêu hấp dẫn của "Lớp học mật ngữ" tập 13, đính kèm quà tặng siêu kool! ảnh 2

Đặt lịch hẹn nhau sáng 15/05/2019 này nhé! Để dành 35.000 đồng cho siêu phẩm này và đặt trước trên các trang online như FAHASA, Tiki, nhà sách Phương Nam, nhà sách Cá Chép, Shopee… Bỏ lỡ là bảo đảm tiếc hùi hụi luôn cho coi!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm