Công ty chủ quản của Park Jihoon (Wanna One) quyết không bỏ qua cho những kẻ tung tin đồn nhảm

Công ty chủ quản của Park Jihoon (Wanna One) quyết không bỏ qua cho những kẻ tung tin đồn nhảm
HHT - Những kẻ phao tin đồn thất thiệt về Park Jihoon (Wanna One) đang đối mặt với nguy cơ bị truy tố ra pháp luật.

Từ khi debut, Park Jihoon (Wanna One) nhận được rất nhiều tin nhắn hăm dọa, quấy rối cũng như các bình luận tiêu cực, tin đồn sai lệch trên mạng. Dù ít dù nhiều thì việc này cũng làm tinh thần Park Jihoon bị ảnh hưởng, nhất là khi anh chàng còn là nghệ sĩ mới.

Công ty chủ quản của Park Jihoon (Wanna One) quyết không bỏ qua cho những kẻ tung tin đồn nhảm ảnh 1

Đến tháng 11/2017, công ty quản lý Maroo đã tuyên bố đã gửi các bằng chứng mà họ thu thập được đến tòa án Seoul để khởi kiện những kẻ lan truyền thông tin sai lệch này. Công ty Maroo cũng hy vọng các fan của Park Jihoon nếu tìm thấy những bằng chứng bịa đặt về Park Jihoon thì hãy gửi cho họ để bổ sung vào hồ sơ khởi kiện.

Công ty chủ quản của Park Jihoon (Wanna One) quyết không bỏ qua cho những kẻ tung tin đồn nhảm ảnh 2

Từ đó đến nay, tưởng như mọi việc đã chìm lắng, thậm chí có người nghĩ rằng Maroo Ent chỉ nói như thế để hù dọa các anti-fan mà thôi. Hóa ra là suốt mấy tháng qua, Maroo Ent vẫn âm thầm đeo đuổi vụ việc, quyết trừng phạt những kẻ xúc phạm nghệ sĩ.

Công ty chủ quản của Park Jihoon (Wanna One) quyết không bỏ qua cho những kẻ tung tin đồn nhảm ảnh 3

Công ty Maroo vừa có thông báo trên tài khoản mạng xã hội rằng khá nhiều nghi phạm trong vụ việc đã bị cảnh sát triệu tập điều tra, và đang tiến hành thủ tục để truy tố lên tòa án. Sở dĩ vụ việc kéo dài vì có rất nhiều đối tượng tình nghi, cảnh sát sẽ phải liên lạc từng nghi phạm để xét hỏi. Và ngay sau khi phía cảnh sát hoàn tất hồ sơ điều tra, thì công ty Maroo sẽ tiến hành truy tố và không hề có ý định bỏ qua cho những anti-fan này.

Công ty chủ quản của Park Jihoon (Wanna One) quyết không bỏ qua cho những kẻ tung tin đồn nhảm ảnh 4

Rất nhiều fan K-Pop đã ủng hộ Maroo Ent làm mạnh tay với những kẻ đặt điều ác ý về Park Jihoon. Bởi đây sẽ là lời cảnh tỉnh dành cho những ai thích bịa đặt tin đồn về các nghệ sĩ K-Pop. Hiện giờ, không chỉ Maroo Ent mà nhiều công ty giải trí khác cũng đã có biện pháp mạnh, nhất quyết đưa những vụ việc tương tự ra tòa để bảo vệ nghệ sĩ của mình.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để các bạn học sinh có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để các bạn học sinh có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào ngày mai 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp, đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để các bạn bày tỏ nỗi lòng. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.

Có thể bạn quan tâm