Công ty này đã biến những bức tranh của trẻ em thành những đồ chơi đáng yêu

Công ty này đã biến những bức tranh của trẻ em thành những đồ chơi đáng yêu
HHT - Những bức vẽ của trẻ em thường chứa đựng trí tưởng tượng phong phú. Và một công ty đồ chơi ở Mỹ đã biến những bức vẽ dễ thương, kỳ lạ và dường như vô nghĩa của những đứa trẻ thành những tác phẩm tương tự ngoài đời thực.

Budsies được thành lập vào năm 2013 bởi Alex Furmansky, người được truyền cảm hứng từ những bức vẽ của em gái mình. Khi nhìn thấy cô em gái nhỏ Michelle đang cố nhét lũ thú bông lên giường, anh đã nghĩ: Liệu mình có thể biến một bức vẽ thành một người bạn thú nhồi bông tồn tại mãi mãi không? Ý tưởng đó đã dẫn Alex “mượn” một trong những bức vẽ của Michelle, một trong những sinh vật giống chó tên là Dongler, và nó đã biến thành một con thú nhồi bông ở South Florida. Và con thú nhồi bông đầu tiên của Budsies được sinh ra.

"Ban đầu, hầu hết các đơn đặt hàng là các bức tranh với những nét vẽ khá nguệch ngoạc, đơn sơ”, đại diện của Budsies, cô Melissa đã nói vậy với Bored Panda. "Giờ, chúng tôi có thể thấy mọi thứ, từ bức tranh đầu tiên của một đứa trẻ, đến chi tiết các nhân vật được yêu thích, linh vật của đội thể thao và hơn thế nữa. Những ý tưởng thực sự là không giới hạn. Và điều đó làm nên sự khác biệt của Budsies", cô nói thêm.

Công ty này đã biến những bức tranh của trẻ em thành những đồ chơi đáng yêu ảnh 1

Trang web của công ty đã thông báo rằng họ đã sản xuất được tới 76.000 con thú Budsies kể từ món đồ chơi đầu tiên vào năm 2013. Các đơn đặt hàng đến từ hơn 60 quốc gia trên thế giới. Ban đầu chỉ là những đơn hàng từ những bức vẽ của trẻ em, tới bây giờ nhiều người lớn, thậm chí là các nghệ sĩ cũng tham gia đặt hàng với yêu cầu làm về cả người lẫn thú cưng.

 "Chúng tôi đã chứng kiến những đứa trẻ khi thấy những con thú bông của riêng chúng. Có đứa trẻ thì khóc, có đứa hét lên, còn có rất nhiều đứa chỉ biết ôm những con thú và không nói nên lời" Melissa kể lại phản ứng vô giá của lũ trẻ khi nhận được những con thú bông của riêng chúng. 

Công ty này đã biến những bức tranh của trẻ em thành những đồ chơi đáng yêu ảnh 2

Melissa cũng nói thêm rằng họ có một chương trình có tên là Budsies Pals, nơi họ làm việc với các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe để tặng thú bông miễn phí cho những đứa trẻ. "Một số con thú bông mà chúng tôi đã tạo ra là từ những bức vẽ của những đứa trẻ không may qua đời và những con thú này được trao cho gia đình", cô giải thích. "Thật xúc động khi biết rằng có thể tặng một cái gì đó cho những gia đình đã trải qua mất mát" Melissa kết luận.

Công ty này đã biến những bức tranh của trẻ em thành những đồ chơi đáng yêu ảnh 3
Công ty này đã biến những bức tranh của trẻ em thành những đồ chơi đáng yêu ảnh 4
Công ty này đã biến những bức tranh của trẻ em thành những đồ chơi đáng yêu ảnh 5
Công ty này đã biến những bức tranh của trẻ em thành những đồ chơi đáng yêu ảnh 6
Công ty này đã biến những bức tranh của trẻ em thành những đồ chơi đáng yêu ảnh 7
Công ty này đã biến những bức tranh của trẻ em thành những đồ chơi đáng yêu ảnh 8
Công ty này đã biến những bức tranh của trẻ em thành những đồ chơi đáng yêu ảnh 9
Theo boredpanda
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn là mẫu người nhạy cảm, cầu toàn hay thiếu kiên nhẫn?

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn là mẫu người nhạy cảm, cầu toàn hay thiếu kiên nhẫn?

HHT - Tính cách của mỗi người đều có những điểm riêng biệt, nhưng giữa người với người cũng có những điểm chung nhất định. Dựa trên những điểm chung đó, người ta có thể chia tính cách thành 4 mẫu cơ bản, mỗi mẫu có điểm mạnh, điểm yếu riêng và được những người khác nhìn nhận theo cách riêng.