Công ty này đã biến những bức tranh của trẻ em thành những đồ chơi đáng yêu

Công ty này đã biến những bức tranh của trẻ em thành những đồ chơi đáng yêu
HHT - Những bức vẽ của trẻ em thường chứa đựng trí tưởng tượng phong phú. Và một công ty đồ chơi ở Mỹ đã biến những bức vẽ dễ thương, kỳ lạ và dường như vô nghĩa của những đứa trẻ thành những tác phẩm tương tự ngoài đời thực.

Budsies được thành lập vào năm 2013 bởi Alex Furmansky, người được truyền cảm hứng từ những bức vẽ của em gái mình. Khi nhìn thấy cô em gái nhỏ Michelle đang cố nhét lũ thú bông lên giường, anh đã nghĩ: Liệu mình có thể biến một bức vẽ thành một người bạn thú nhồi bông tồn tại mãi mãi không? Ý tưởng đó đã dẫn Alex “mượn” một trong những bức vẽ của Michelle, một trong những sinh vật giống chó tên là Dongler, và nó đã biến thành một con thú nhồi bông ở South Florida. Và con thú nhồi bông đầu tiên của Budsies được sinh ra.

"Ban đầu, hầu hết các đơn đặt hàng là các bức tranh với những nét vẽ khá nguệch ngoạc, đơn sơ”, đại diện của Budsies, cô Melissa đã nói vậy với Bored Panda. "Giờ, chúng tôi có thể thấy mọi thứ, từ bức tranh đầu tiên của một đứa trẻ, đến chi tiết các nhân vật được yêu thích, linh vật của đội thể thao và hơn thế nữa. Những ý tưởng thực sự là không giới hạn. Và điều đó làm nên sự khác biệt của Budsies", cô nói thêm.

Công ty này đã biến những bức tranh của trẻ em thành những đồ chơi đáng yêu ảnh 1

Trang web của công ty đã thông báo rằng họ đã sản xuất được tới 76.000 con thú Budsies kể từ món đồ chơi đầu tiên vào năm 2013. Các đơn đặt hàng đến từ hơn 60 quốc gia trên thế giới. Ban đầu chỉ là những đơn hàng từ những bức vẽ của trẻ em, tới bây giờ nhiều người lớn, thậm chí là các nghệ sĩ cũng tham gia đặt hàng với yêu cầu làm về cả người lẫn thú cưng.

 "Chúng tôi đã chứng kiến những đứa trẻ khi thấy những con thú bông của riêng chúng. Có đứa trẻ thì khóc, có đứa hét lên, còn có rất nhiều đứa chỉ biết ôm những con thú và không nói nên lời" Melissa kể lại phản ứng vô giá của lũ trẻ khi nhận được những con thú bông của riêng chúng. 

Công ty này đã biến những bức tranh của trẻ em thành những đồ chơi đáng yêu ảnh 2

Melissa cũng nói thêm rằng họ có một chương trình có tên là Budsies Pals, nơi họ làm việc với các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe để tặng thú bông miễn phí cho những đứa trẻ. "Một số con thú bông mà chúng tôi đã tạo ra là từ những bức vẽ của những đứa trẻ không may qua đời và những con thú này được trao cho gia đình", cô giải thích. "Thật xúc động khi biết rằng có thể tặng một cái gì đó cho những gia đình đã trải qua mất mát" Melissa kết luận.

Công ty này đã biến những bức tranh của trẻ em thành những đồ chơi đáng yêu ảnh 3

Công ty này đã biến những bức tranh của trẻ em thành những đồ chơi đáng yêu ảnh 4

Công ty này đã biến những bức tranh của trẻ em thành những đồ chơi đáng yêu ảnh 5

Công ty này đã biến những bức tranh của trẻ em thành những đồ chơi đáng yêu ảnh 6

Công ty này đã biến những bức tranh của trẻ em thành những đồ chơi đáng yêu ảnh 7

Công ty này đã biến những bức tranh của trẻ em thành những đồ chơi đáng yêu ảnh 8

Công ty này đã biến những bức tranh của trẻ em thành những đồ chơi đáng yêu ảnh 9

Theo boredpanda
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ai cũng cần người bạn thế này: Cậu bé an ủi đồng đội đang khóc, người lớn cũng cảm phục

Ai cũng cần người bạn thế này: Cậu bé an ủi đồng đội đang khóc, người lớn cũng cảm phục

HHT - Trong một trận thi đấu bóng bầu dục của thiếu nhi, một cầu thủ vì thất vọng mà đã chạy ra khóc lóc với huấn luyện viên. Thế rồi một đồng đội của cầu thủ nhí đó đã có một bài “diễn thuyết” ngắn gọn nhưng cực kỳ ấn tượng để động viên tinh thần bạn mình. Cậu bé mạnh mẽ này đã khiến dân mạng phải thốt lên: “Tất cả chúng ta đều cần một người bạn như thế này”.
Gần kỷ niệm 11 năm ngày cưới William - Kate, tiết lộ một “mắc mớ” trong hôn lễ Hoàng gia

Gần kỷ niệm 11 năm ngày cưới William - Kate, tiết lộ một “mắc mớ” trong hôn lễ Hoàng gia

HHT - Trong hôn lễ Hoàng gia của Hoàng tử William và Công nương Kate vào 11 năm trước, William đã có một khoảnh khắc “không biết phải làm sao” trước mặt rất đông người, khi anh không thể đeo được nhẫn cưới vào ngón tay cô dâu của mình. Tại sao lại có chuyện như vậy ở một sự kiện mà chắc chắn đã được chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng?
Bài thi của học trò đáng điểm trượt nhưng cô giáo quyết tìm cách “cứu”, ai cũng khen ngợi

Bài thi của học trò đáng điểm trượt nhưng cô giáo quyết tìm cách “cứu”, ai cũng khen ngợi

HHT - Một cô giáo ở Malaysia đã rất băn khoăn khi chấm điểm một bài thi và thấy sinh viên làm bài ở mức gần đạt, tức là nếu để nguyên thì sẽ trượt, nhưng nếu được cộng thêm điểm một chút thì sẽ qua. Cách “cứu” học trò của cô được cộng đồng mạng khen là “vẹn cả đôi đường” và nhiều người cảm ơn cô.
Nữ sinh châu Á xinh như hoa hậu đứng đầu khoa kỹ sư của đại học danh tiếng Virginia Tech

Nữ sinh châu Á xinh như hoa hậu đứng đầu khoa kỹ sư của đại học danh tiếng Virginia Tech

HHT - Nữ sinh người châu Á này đã gây bất ngờ khi là người đứng đầu trong số gần 10.000 sinh viên tốt nghiệp ở Virginia Tech - trường đại học danh tiếng bậc nhất ở Mỹ. Cô gái xinh đẹp như hoa hậu này thậm chí còn học một ngành vốn tưởng là sở trường của nam giới: Ngành kỹ sư. Cô ấy nói thế nào về bí quyết học của mình?
“Hoa hồng khẩn cấp” được đính khắp sân một trường đại học ở Trung Quốc, netizen khen ngợi

“Hoa hồng khẩn cấp” được đính khắp sân một trường đại học ở Trung Quốc, netizen khen ngợi

HHT - Rất nhiều sinh viên của một trường đại học ở Trung Quốc đã bất ngờ khi nhìn thấy những bông hoa hồng được đính ở những địa điểm ngẫu nhiên trong sân trường, kèm theo đó là lời nhắn rằng “hoa hồng để dùng trong trường hợp khẩn cấp”. Những bông hoa này có ý nghĩa gì và ai đã thực hiện việc này?