Công ty này đã biến những bức tranh của trẻ em thành những đồ chơi đáng yêu

Công ty này đã biến những bức tranh của trẻ em thành những đồ chơi đáng yêu
HHT - Những bức vẽ của trẻ em thường chứa đựng trí tưởng tượng phong phú. Và một công ty đồ chơi ở Mỹ đã biến những bức vẽ dễ thương, kỳ lạ và dường như vô nghĩa của những đứa trẻ thành những tác phẩm tương tự ngoài đời thực.

Budsies được thành lập vào năm 2013 bởi Alex Furmansky, người được truyền cảm hứng từ những bức vẽ của em gái mình. Khi nhìn thấy cô em gái nhỏ Michelle đang cố nhét lũ thú bông lên giường, anh đã nghĩ: Liệu mình có thể biến một bức vẽ thành một người bạn thú nhồi bông tồn tại mãi mãi không? Ý tưởng đó đã dẫn Alex “mượn” một trong những bức vẽ của Michelle, một trong những sinh vật giống chó tên là Dongler, và nó đã biến thành một con thú nhồi bông ở South Florida. Và con thú nhồi bông đầu tiên của Budsies được sinh ra.

"Ban đầu, hầu hết các đơn đặt hàng là các bức tranh với những nét vẽ khá nguệch ngoạc, đơn sơ”, đại diện của Budsies, cô Melissa đã nói vậy với Bored Panda. "Giờ, chúng tôi có thể thấy mọi thứ, từ bức tranh đầu tiên của một đứa trẻ, đến chi tiết các nhân vật được yêu thích, linh vật của đội thể thao và hơn thế nữa. Những ý tưởng thực sự là không giới hạn. Và điều đó làm nên sự khác biệt của Budsies", cô nói thêm.

Công ty này đã biến những bức tranh của trẻ em thành những đồ chơi đáng yêu ảnh 1

Trang web của công ty đã thông báo rằng họ đã sản xuất được tới 76.000 con thú Budsies kể từ món đồ chơi đầu tiên vào năm 2013. Các đơn đặt hàng đến từ hơn 60 quốc gia trên thế giới. Ban đầu chỉ là những đơn hàng từ những bức vẽ của trẻ em, tới bây giờ nhiều người lớn, thậm chí là các nghệ sĩ cũng tham gia đặt hàng với yêu cầu làm về cả người lẫn thú cưng.

 "Chúng tôi đã chứng kiến những đứa trẻ khi thấy những con thú bông của riêng chúng. Có đứa trẻ thì khóc, có đứa hét lên, còn có rất nhiều đứa chỉ biết ôm những con thú và không nói nên lời" Melissa kể lại phản ứng vô giá của lũ trẻ khi nhận được những con thú bông của riêng chúng. 

Công ty này đã biến những bức tranh của trẻ em thành những đồ chơi đáng yêu ảnh 2

Melissa cũng nói thêm rằng họ có một chương trình có tên là Budsies Pals, nơi họ làm việc với các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe để tặng thú bông miễn phí cho những đứa trẻ. "Một số con thú bông mà chúng tôi đã tạo ra là từ những bức vẽ của những đứa trẻ không may qua đời và những con thú này được trao cho gia đình", cô giải thích. "Thật xúc động khi biết rằng có thể tặng một cái gì đó cho những gia đình đã trải qua mất mát" Melissa kết luận.

Công ty này đã biến những bức tranh của trẻ em thành những đồ chơi đáng yêu ảnh 3
Công ty này đã biến những bức tranh của trẻ em thành những đồ chơi đáng yêu ảnh 4
Công ty này đã biến những bức tranh của trẻ em thành những đồ chơi đáng yêu ảnh 5
Công ty này đã biến những bức tranh của trẻ em thành những đồ chơi đáng yêu ảnh 6
Công ty này đã biến những bức tranh của trẻ em thành những đồ chơi đáng yêu ảnh 7
Công ty này đã biến những bức tranh của trẻ em thành những đồ chơi đáng yêu ảnh 8
Công ty này đã biến những bức tranh của trẻ em thành những đồ chơi đáng yêu ảnh 9
Theo boredpanda
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bạn thân phải thế này chứ: Không liên lạc được, cô gái cử drone bay đến nhà bạn xem sao

Bạn thân phải thế này chứ: Không liên lạc được, cô gái cử drone bay đến nhà bạn xem sao

HHT - Một cô gái ở Trung Quốc đã nhắn tin gọi điện mà sau vài tiếng không thấy bạn trả lời, sốt ruột quá liền “điều động” ngay một thiết bị bay không người lái (drone) bay đến nhà bạn để kiểm tra tình hình. Khỏi phải nói là người bạn đã xúc động đến mức nào, còn cư dân mạng thì được dịp so sánh tình bạn của mình.
Nữ diễn viên Malaysia phản ứng gắt khi dân mạng nhận xét mẹ cô “trông như người giúp việc”

Nữ diễn viên Malaysia phản ứng gắt khi dân mạng nhận xét mẹ cô “trông như người giúp việc”

HHT - Một nữ diễn viên nổi tiếng ở Malaysia mới đây đã đăng hình ảnh cô chụp cùng mẹ, tuy nhiên, rất nhiều cư dân mạng lại thản nhiên nhận xét rằng hai mẹ con cô thật khác biệt về ngoại hình, và mẹ cô trông như người giúp việc của cô vậy. Nhưng nữ diễn viên này đã không im lặng trước những lời nhận xét bất lịch sự đó.
Nữ sinh 17 tuổi bị động kinh giành vương miện Hoa hậu tuổi teen, lên nhận giải cùng thú cưng

Nữ sinh 17 tuổi bị động kinh giành vương miện Hoa hậu tuổi teen, lên nhận giải cùng thú cưng

HHT - Chỉ 2 năm trước đây, nữ sinh này đã bị chẩn đoán là mắc chứng động kinh và bạn ấy từng bị bảo rằng sẽ không thể tham dự cuộc thi nhan sắc nào. Tuy nhiên, Alison - cô bạn can đảm này - giờ đây đã giành vương miện cuộc thi Hoa hậu tuổi teen của Dallas (Texas, Mỹ). Và tại sao bạn ấy dắt theo một em cún lên sân khấu nhận giải?
Gửi tiền giúp một người xa lạ từ hơn một năm trước, bất ngờ nhận lại được đúng số tiền đó

Gửi tiền giúp một người xa lạ từ hơn một năm trước, bất ngờ nhận lại được đúng số tiền đó

HHT - Một người ở Ấn Độ đã rất bất ngờ khi nhận được tiền chuyển vào tài khoản điện thoại từ một người xa lạ. Điều bất ngờ hơn nữa là hóa ra, đây là số tiền mà anh từng chuyển để giúp mẹ của người đó từ một năm rưỡi trước rồi. Câu chuyện tử tế này đã diễn ra thế nào?