Công ty quản lý của AMEE lên tiếng về clip nhạy cảm bị lan truyền

HHT - Với một cô gái còn rất trẻ, mới bước vào showbiz như AMEE thì việc bị phát tán clip trong phòng ngủ là cú sốc tinh thần cực mạnh.

Sáng sớm ngày 4/8, mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi hình nữ ca sĩ AMEE vui vẻ chơi đùa với bạn bè trong phòng ngủ. Cô mặc đồ ngủ để tập thể dục trên giường và bị lộ nội y trước ống kính. Clip này được cho là một người bạn của AMEE ghi lại nhưng không biết tại sao đã lọt vào tay kẻ xấu rồi bị tung lên mạng.

Công ty quản lý của AMEE lên tiếng về clip nhạy cảm bị lan truyền ảnh 1 Amee vừa bị rò rỉ clip riêng tư

Được biết AMEE vô cùng sốc khi hình ảnh riêng tư lại bị rò rỉ, bị chia sẻ công khai và bị nhiều cư dân mạng để lại những bình luận khiếm nhã. Một nghệ sĩ kỳ cựu, bản lĩnh vững vàng còn khó đứng vững khi clip riêng tư bị phát tán nữa là cô gái trẻ như AMEE.

Theo như công ty quản lý thông báo thì clip này có khả năng quay trong năm 2015 hoặc 2016, khi AMEE còn rất nhỏ, chưa nổi tiếng. Đây chỉ là khoảnh khắc cô nàng chơi đùa với nhóm bạn gái thân trong phòng ngủ nhưng đã bị kẻ xấu lợi dụng phát tán để làm tổn thương nữ ca sĩ. Công ty cũng đang động viên AMEE vượt qua cú sốc này cũng như cẩn trọng hơn trong những mối quan hệ bạn bè.

Công ty quản lý của AMEE lên tiếng về clip nhạy cảm bị lan truyền ảnh 2 Công ty ST.319 đã lên tiếng bảo vệ nghệ sĩ trực thuộc

Công ty ST.319 cho biết đã nhờ pháp luật và các cơ quan chức năng điều tra, xử lý kẻ xâm phạm đời tư cá nhân của AMEE, đồng thời kêu gọi cộng đồng mạng sẽ không lan truyền clip này thêm nữa, không tiếp tay cho hành động sai trái. Đại diện của AMEE cũng không quên xin lỗi khán giả vì sự việc không hay này trong thời điểm chúng ta có nhiều thứ đáng để quan tâm hơn.

Công ty quản lý của AMEE lên tiếng về clip nhạy cảm bị lan truyền ảnh 3 Khán giả đã lên tiếng động viên Amee cố gắng vượt qua cú sốc này

Hiện giờ, khán giả đang nhắc nhau ngưng chia sẻ clip cũng như bình luận về clip của AMEE để mọi chuyện lắng xuống, tránh để AMEE căng thẳng lo lắng thêm. Mặt khác, netizen cũng mạnh mẽ lên án những kẻ đã phát tán hình ảnh riêng tư của người khác và ủng hộ công ty quản lý trong việc xử lý mạnh tay để tránh những trường hợp tương tự có thể xảy ra.

Công ty quản lý của AMEE lên tiếng về clip nhạy cảm bị lan truyền ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm