Công ty quản lý SGO48 chính thức phản hồi về việc Lệ Trang bị đình chỉ hoạt động

HHT - Trước những tin đồn cho rằng Lệ Trang (SGO48) bị đình chỉ hoạt động vì có liên quan đến confession ẩn danh xuất hiện vào tối 16/7, công ty quản lý của SGO48 đã chính thức đưa ra phản hồi về vụ việc vào tối nay (17/7).

Như đã biết, vào ngày 16/7, trên một trang fanpage confession của SGO48, một người tự xưng là thành viên của nhóm đã gửi bài viết bày tỏ sự bức xúc trước điều khoản dành cho fan trong gói membership Gekioshi sắp được mở bán của nhóm, đó là: Fan sẽ được đi ăn riêng 1-1 với một thành viên của SGO48 nếu fan chịu chi 30 triệu đồng. 

Sau đó, fanpage SGO48 bất ngờ thông báo Lệ Trang sẽ bị đình chỉ mọi hoạt động vì vi phạm nghiêm trọng nội quy công ty. Hai sự việc diễn ra liên tiếp nhau khiến các fan không khỏi nghi ngờ.

Công ty quản lý SGO48 chính thức phản hồi về việc Lệ Trang bị đình chỉ hoạt động ảnh 1 Lệ Trang

Đến tối 17/7, công ty quản lý của SGO48 đã chính thức đưa ra phản hồi về vụ việc.

Công ty quản lý SGO48 chính thức phản hồi về việc Lệ Trang bị đình chỉ hoạt động ảnh 2

Sau đây là nguyên văn thông báo của công ty:

"Lời đầu tiên, công ty YAG Entertainment gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả người hâm mộ, cũng như truyền thông đã quan tâm đến nhóm SGO48 nói chung và sự việc của Lệ Trang nói riêng.

Như các bạn đã biết, 20h tối qua (16/7/2020) công ty YAG đã đưa ra thông báo trên fanpage chính thức của SGO48 về việc thành viên Lệ Trang sẽ bị đình chỉ mọi hoạt động vì vi phạm nội quy công ty. Tuy nhiên, thông tin Lệ Trang bị đình chỉ vô tình xuất hiện ở thời điểm nhạy cảm, sau khi có một confession nặc danh thành viên SGO48 tố cáo công ty khiến fans liên tưởng sự việc liên quan trực tiếp với Lệ Trang. Nên tất cả người hâm mộ lẫn truyền thông đều hiểu nhầm sự việc do Lệ Trang làm, dẫn đến việc bị đình chỉ. Sự việc bị lan truyền nhanh chóng, gây hoang mang trong cộng đồng fans.

Công ty YAG chính thức xin đính chính thông tin trên confession là hoàn toàn sai sự thật. Chúng tôi đã có buổi làm việc trực tiếp với 23 thành viên của nhóm trước ngày đó để thảo luận và bàn bạc lại những quyền lợi trong gói membership Gekioshi. Tất cả member và công ty đã đi đến thống nhất trước khi xuất hiện confession nên công ty có căn cứ để bác bỏ mọi cáo buộc của confession kia và Lệ Trang hoàn toàn không liên quan đến sự việc đó.

Ngày 17/7/2020 sau khi có buổi làm việc trực tiếp với Lệ Trang, công ty đã đi đến thống nhất các vi phạm của Lệ Trang như sau:

1. Nội dung vi phạm:

Thành viên Lệ Trang do chưa nhận thức được hành vi của mình là sai khi tự ý quyết định những kế hoạch mà không thông qua công ty, nên đã vi phạm vào điều khoản bảo mật đã ký với công ty trước đó, làm ảnh hưởng trực tiếp đến chương trình “Senbatsu Battle”.

2. Hình thức xử phạt:

Sau quá trình làm việc, cân nhắc giữa tình và lý, công ty quyết định đình chỉ mọi hoạt động của Lệ Trang trong một tuần từ ngày 16/7/2020 đến ngày 22/7/2020. Trong thời gian này Lệ Trang sẽ không được xuất hiện trong các hoạt động của nhóm hoặc công ty. Sau thời gian trên, công ty sẽ có thông báo tiếp theo.

Một lần nữa xin cảm ơn người hâm mộ đã dành tình yêu thương cho Lệ Trang và nhóm SGO48. Mong rằng qua sự việc trên, Lệ Trang sẽ rút ra được kinh nghiệm cho mình và có thêm thời gian để bình tâm lại vì người hâm mộ và công ty vẫn luôn bên cạnh và yêu thương em.

Mong người hâm mộ vẫn luôn đồng hành cùng SGO48 vì mục tiêu chung của nhóm.

Trân trọng cảm ơn,

YAG Entertainment" 

Công ty quản lý SGO48 chính thức phản hồi về việc Lệ Trang bị đình chỉ hoạt động ảnh 3Như vậy, theo thông báo của công ty, Lệ Trang không phải là chủ nhân của confession ẩn danh, và cô nàng sẽ bị đình chỉ hoạt động trong 1 tuần vì những vi phạm của mình.
Công ty quản lý SGO48 chính thức phản hồi về việc Lệ Trang bị đình chỉ hoạt động ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm