Đi làm có gì vui: Bị bạn trai cũ phụ bạc, Thu Trang cùng Lê Lộc lên kế hoạch trả đũa

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tập 11 sitcom "Đi làm có gì vui" do Thu Trang - Tiến Luật đóng chính tiếp tục hé mở nhiều tình tiết "oái ăm", gay cấn lẫn drama của các nhân vật trong phim. 

Trong tập này, toàn bộ nhân viên công ty giải trí sốc vì biết được câu chuyện tình cảm trong quá khứ của Mai lễ tân (Thu Trang). Ngọn nguồn sự việc bắt đầu khi Mai mới lên Sài Gòn làm việc, thời gian này cô có quen bạn trai tên Bảo. Mai đã đi làm, dành dụm tiền bạc để chăm lo cho người mình yêu thương. Nhưng khi Bảo thành công, anh lập tức bỏ rơi Mai để đi theo người phụ nữ khác.

Cho rằng Bảo là người đàn ông phụ bạc, vì tiền và danh vọng mà sẵn sàng quay lưng với Mai (Thu Trang) nên Minh bảo vệ (Tiến Luật) cùng đồng nghiệp lên kế hoạch “xử đẹp” anh chàng này. Đối với cá nhân Mai, ngoài việc buồn lòng thì cô cũng thấy xấu hổ khi hiện tại Bảo là đối tác công ty, còn mình chỉ là cô lễ tân nghèo.

Đi làm có gì vui: Bị bạn trai cũ phụ bạc, Thu Trang cùng Lê Lộc lên kế hoạch trả đũa ảnh 1

Để giúp Mai trả thù người yêu, cả nhóm đã lên kế hoạch tương đối hoàn hảo. Đầu tiên Diệu Hiền (Lê Lộc) đảm nhận công việc lễ tân công ty, Mai (Thu Trang) đóng giả làm Sếp Hiếu (Thuận Nguyễn) với cái tên mới là Johnny. Còn những người còn lại có nhiệm vụ “tra tấn tâm lý” bạn trai cũ của Mai.

Vừa thấy người đàn ông xuất hiện tại sảnh lễ tân công ty, Diệu Hiền đã nhanh chóng nhập vai thay thế vị trí công việc của Mai. Sau khi dò la rõ thông tin nam thanh niên này chính là Bảo thì Minh bỏ 4 viên thuốc sổ vào ly nước. Thấy nhân viên công ty nhiệt tình, Bảo không một chút nghi ngờ nên đã uống cạn ly nước. Tiếp đó, Diệu Hiền và Minh hướng dẫn nam thanh niên lên gặp "sếp" Johnny (Thu Trang).

Đi làm có gì vui: Bị bạn trai cũ phụ bạc, Thu Trang cùng Lê Lộc lên kế hoạch trả đũa ảnh 2
Đi làm có gì vui: Bị bạn trai cũ phụ bạc, Thu Trang cùng Lê Lộc lên kế hoạch trả đũa ảnh 3

Gặp lại người yêu cũ đang là Giám đốc công ty giải trí nổi tiếng nên Bảo tỏ ra lúng túng. Bảo e dè thuyết phục Jonhny ký kết hợp đồng với đơn vị mình. Khi Bảo đang đàm phán với Johnny, liên tiếp Mạnh Hùng (Hữu Đằng), Bích Ngọc (Ngọc Hoa) vào “gây khó dễ" khiến Bảo hoang mang.

Để cho Bảo thấy công ty của anh không cùng đẳng cấp với công ty giải trí, Mai đã sắp xếp Tuấn Kiệt (Quỳnh Lý) để lộ thông tin từ chối những hợp đồng có giá trị lên đến hàng chục tỷ đồng. Trong lúc Mai đang “xử đẹp” Bảo thì bất ngờ sếp Hiếu xuất hiện. Dù được phân công giữ chân sếp nhưng Minh và Diệu Hiền lại không hoàn thành nhiệm vụ.

Đi làm có gì vui: Bị bạn trai cũ phụ bạc, Thu Trang cùng Lê Lộc lên kế hoạch trả đũa ảnh 4

Khi mọi người còn đang không biết xử lý tình huống như thế nào, sếp Hiếu bất ngờ xông thẳng vào phòng làm việc. Thấy Mai lúng túng, sếp Hiếu đứng ra nhận mình là vệ sĩ của Giám đốc Johnny. Được vệ sĩ tư vấn, Mai ngay lập tức từ chối ký kết hợp đồng với công ty của Bảo.

Đối tác vừa rời công ty, sếp Hiếu đã dành nhiều lời khen cho Mai và các nhân viên vì diễn xuất quá đỉnh. Đồng thời, sếp Hiếu cũng ngỏ ý sẽ trừ lương của Mai vì dám mạo danh làm Giám đốc công ty.

Đi làm có gì vui: Bị bạn trai cũ phụ bạc, Thu Trang cùng Lê Lộc lên kế hoạch trả đũa ảnh 5
Đi làm có gì vui: Bị bạn trai cũ phụ bạc, Thu Trang cùng Lê Lộc lên kế hoạch trả đũa ảnh 6

Tập 11 sitcom Đi làm có gì vui mang đến cho người xem những năng lượng tích cực đầy ắp tiếng cười. Bên cạnh đó, bộ phim cũng muốn truyền tải đến thông điệp là hãy luôn chia sẻ, giúp đỡ đồng nghiệp. Tuy nhiên, cũng cần phải xem xét rõ trước khi xử lý một vấn đề nào đó nhằm tránh những hệ lụy về sau.

Đi làm có gì vui: Bị bạn trai cũ phụ bạc, Thu Trang cùng Lê Lộc lên kế hoạch trả đũa ảnh 10
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm