Cử chỉ ngọt ngào của Hoàng tử William đối với Công nương Kate khiến các fan “tan chảy”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong lần xuất hiện mới đây, Hoàng tử William đã có một cử chỉ nhẹ nhàng nhưng rất ngọt ngào với vợ mình - Công nương Kate Middleton. William - Kate rất ít khi thể hiện tình cảm khi cùng đi làm việc nhưng sự gắn bó, thấu hiểu của họ là rất dễ nhận ra.

Hoàng tử William của Hoàng gia Anh đã cho thấy rằng, anh không chỉ đáng ngưỡng mộ vì là vị Vua tương lai của nước Anh, mà còn vì anh là một người chồng tốt, luôn biết che chở cho vợ mình.

Trong lần xuất hiện mới đây, khi William - Kate ra khỏi Tu viện Westminster (London) thì trời bỗng đổ mưa. Công nương Kate lúc ấy đang trò chuyện với một vài người và cô rất chuyên nghiệp, vẫn tiếp tục câu chuyện. Nhưng chồng cô thì đã có hành động ngay lập tức.

Thay vì gọi hoặc chờ trợ lý đến cầm ô che cho cả mình lẫn vợ, Hoàng tử William quay lại phía sau, ra hiệu cho một người để mượn chiếc ô và tự che cho vợ mình.

Sự việc này được một kênh tin tức ghi lại và đăng lên mạng xã hội, sau đó được chia sẻ rất nhanh.

Tất nhiên, sẽ có một số người bình luận rằng việc một người đàn ông cầm ô che cho vợ khi trời mưa là rất bình thường. Nhưng có một thực tế là với nhiều nhân vật quan trọng thì mỗi người thường tự cầm ô che cho mình chứ không che cho người khác, hoặc sẽ có trợ lý che ô cho họ.

Cử chỉ ngọt ngào của Hoàng tử William đối với Công nương Kate khiến các fan “tan chảy” ảnh 1

William mượn ô để che cho vợ. Ảnh: Getty.

Còn đa số các fan của Hoàng gia Anh thì khen ngợi rằng William là người rất lịch sự và điều đó đã được thể hiện nhiều lần. Họ viết những nhận xét như:

“Tôi có thể thấy rằng giữa William và Kate là tình yêu đích thực. Họ luôn bổ sung cho nhau và hỗ trợ nhau dù không thể hiện tình cảm một cách lộ liễu”.

“Đây đúng là một cử chỉ lãng mạn, bởi Hoàng tử William thậm chí không cần phải tự cầm ô trong những sự kiện trang trọng. Chỉ là anh ấy muốn che cho vợ mình thôi”.

Cử chỉ ngọt ngào của Hoàng tử William đối với Công nương Kate khiến các fan “tan chảy” ảnh 2

Vợ chồng William - Kate trong sự kiện mới đây. Ảnh: PA.

Trong lần xuất hiện này, Công nương Kate mặc trang phục màu xanh Hoàng gia, đồng màu với cravat của chồng mình. Cô dùng cả bộ đồ trang sức bằng ngọc rất đẹp từng thuộc về mẹ chồng cô - Công nương Diana.

Cử chỉ ngọt ngào của Hoàng tử William đối với Công nương Kate khiến các fan “tan chảy” ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

HHT - Một sự kiện rất lạ đã xảy ra trong một đám cưới ở Trung Quốc, khi con bướm trắng bay đến và đậu lên ngực áo bên trái của chú rể. Điều đáng ngạc nhiên là trước khi lễ cưới diễn ra, chú rể đã nhắn tin cho bà ngoại của anh - dù bà đã mất - rằng anh rất nhớ bà và mong bà hãy về dự đám cưới của anh dưới hình dáng một con bướm.