Cử chỉ ngọt ngào của Hoàng tử William đối với Công nương Kate khiến các fan “tan chảy”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong lần xuất hiện mới đây, Hoàng tử William đã có một cử chỉ nhẹ nhàng nhưng rất ngọt ngào với vợ mình - Công nương Kate Middleton. William - Kate rất ít khi thể hiện tình cảm khi cùng đi làm việc nhưng sự gắn bó, thấu hiểu của họ là rất dễ nhận ra.

Hoàng tử William của Hoàng gia Anh đã cho thấy rằng, anh không chỉ đáng ngưỡng mộ vì là vị Vua tương lai của nước Anh, mà còn vì anh là một người chồng tốt, luôn biết che chở cho vợ mình.

Trong lần xuất hiện mới đây, khi William - Kate ra khỏi Tu viện Westminster (London) thì trời bỗng đổ mưa. Công nương Kate lúc ấy đang trò chuyện với một vài người và cô rất chuyên nghiệp, vẫn tiếp tục câu chuyện. Nhưng chồng cô thì đã có hành động ngay lập tức.

Thay vì gọi hoặc chờ trợ lý đến cầm ô che cho cả mình lẫn vợ, Hoàng tử William quay lại phía sau, ra hiệu cho một người để mượn chiếc ô và tự che cho vợ mình.

Sự việc này được một kênh tin tức ghi lại và đăng lên mạng xã hội, sau đó được chia sẻ rất nhanh.

Tất nhiên, sẽ có một số người bình luận rằng việc một người đàn ông cầm ô che cho vợ khi trời mưa là rất bình thường. Nhưng có một thực tế là với nhiều nhân vật quan trọng thì mỗi người thường tự cầm ô che cho mình chứ không che cho người khác, hoặc sẽ có trợ lý che ô cho họ.

Cử chỉ ngọt ngào của Hoàng tử William đối với Công nương Kate khiến các fan “tan chảy” ảnh 1

William mượn ô để che cho vợ. Ảnh: Getty.

Còn đa số các fan của Hoàng gia Anh thì khen ngợi rằng William là người rất lịch sự và điều đó đã được thể hiện nhiều lần. Họ viết những nhận xét như:

“Tôi có thể thấy rằng giữa William và Kate là tình yêu đích thực. Họ luôn bổ sung cho nhau và hỗ trợ nhau dù không thể hiện tình cảm một cách lộ liễu”.

“Đây đúng là một cử chỉ lãng mạn, bởi Hoàng tử William thậm chí không cần phải tự cầm ô trong những sự kiện trang trọng. Chỉ là anh ấy muốn che cho vợ mình thôi”.

Cử chỉ ngọt ngào của Hoàng tử William đối với Công nương Kate khiến các fan “tan chảy” ảnh 2

Vợ chồng William - Kate trong sự kiện mới đây. Ảnh: PA.

Trong lần xuất hiện này, Công nương Kate mặc trang phục màu xanh Hoàng gia, đồng màu với cravat của chồng mình. Cô dùng cả bộ đồ trang sức bằng ngọc rất đẹp từng thuộc về mẹ chồng cô - Công nương Diana.

Cử chỉ ngọt ngào của Hoàng tử William đối với Công nương Kate khiến các fan “tan chảy” ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

2 nạn nhân trong vụ xả súng ở Mỹ luôn nhắn “Mình yêu cậu”: 2 gia đình có quyết định tình cảm

2 nạn nhân trong vụ xả súng ở Mỹ luôn nhắn “Mình yêu cậu”: 2 gia đình có quyết định tình cảm

HHT - Trong số các nạn nhân thiệt mạng do vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ, có một cô bé và một cậu bé học sinh đều 10 tuổi, tối nào cũng nhắn tin cho nhau: “Mình yêu mến cậu”. Giờ đây, gia đình hai bên đã có một quyết định rất tình cảm, có lẽ cũng khiến họ thấy dịu bớt những khổ đau.
Chú chó ngày nào cũng ra biển ngồi đợi người chủ sẽ không bao giờ trở về, ai cũng xúc động

Chú chó ngày nào cũng ra biển ngồi đợi người chủ sẽ không bao giờ trở về, ai cũng xúc động

HHT - Một chú chó ở Peru suốt mấy năm nay ngày nào cũng ra bờ biển và ngồi ngóng ra không gian mênh mông trước mặt. Nó muốn đợi chủ quay về, nhưng thật đáng tiếc rằng người chủ của chú chó đã ra khơi lần cuối cùng từ vài năm về trước và sẽ không về nữa. Câu chuyện của chú chó đã khiến hàng triệu người trên khắp thế giới thấy ngậm ngùi.
Ai cũng cần người bạn thế này: Cậu bé an ủi đồng đội đang khóc, người lớn cũng cảm phục

Ai cũng cần người bạn thế này: Cậu bé an ủi đồng đội đang khóc, người lớn cũng cảm phục

HHT - Trong một trận thi đấu bóng bầu dục của thiếu nhi, một cầu thủ vì thất vọng mà đã chạy ra khóc lóc với huấn luyện viên. Thế rồi một đồng đội của cầu thủ nhí đó đã có một bài “diễn thuyết” ngắn gọn nhưng cực kỳ ấn tượng để động viên tinh thần bạn mình. Cậu bé mạnh mẽ này đã khiến dân mạng phải thốt lên: “Tất cả chúng ta đều cần một người bạn như thế này”.
Thế giới của mẹ cũng đầy rẫy những bất an, và mẹ cũng cần thời gian để tự làm mình ổn

Thế giới của mẹ cũng đầy rẫy những bất an, và mẹ cũng cần thời gian để tự làm mình ổn

HHT - Nếu cuộc đời này là một chuyến đi thì khó khăn và bế tắc có thể xuất hiện vào bất cứ thời khắc nào trên hành trình ấy. Chúng ta có thể không kịp trở tay, có thể bị thương, có thể khổ đau... Vì thế, hãy học cách tự chữa lành vết thương, làm dịu nỗi đau và tự tìm lối đi cho chính mình. Để tiếp tục sống!