Cử chỉ ngọt ngào của Hoàng tử William đối với Công nương Kate khiến các fan “tan chảy”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong lần xuất hiện mới đây, Hoàng tử William đã có một cử chỉ nhẹ nhàng nhưng rất ngọt ngào với vợ mình - Công nương Kate Middleton. William - Kate rất ít khi thể hiện tình cảm khi cùng đi làm việc nhưng sự gắn bó, thấu hiểu của họ là rất dễ nhận ra.

Hoàng tử William của Hoàng gia Anh đã cho thấy rằng, anh không chỉ đáng ngưỡng mộ vì là vị Vua tương lai của nước Anh, mà còn vì anh là một người chồng tốt, luôn biết che chở cho vợ mình.

Trong lần xuất hiện mới đây, khi William - Kate ra khỏi Tu viện Westminster (London) thì trời bỗng đổ mưa. Công nương Kate lúc ấy đang trò chuyện với một vài người và cô rất chuyên nghiệp, vẫn tiếp tục câu chuyện. Nhưng chồng cô thì đã có hành động ngay lập tức.

Thay vì gọi hoặc chờ trợ lý đến cầm ô che cho cả mình lẫn vợ, Hoàng tử William quay lại phía sau, ra hiệu cho một người để mượn chiếc ô và tự che cho vợ mình.

Sự việc này được một kênh tin tức ghi lại và đăng lên mạng xã hội, sau đó được chia sẻ rất nhanh.

Tất nhiên, sẽ có một số người bình luận rằng việc một người đàn ông cầm ô che cho vợ khi trời mưa là rất bình thường. Nhưng có một thực tế là với nhiều nhân vật quan trọng thì mỗi người thường tự cầm ô che cho mình chứ không che cho người khác, hoặc sẽ có trợ lý che ô cho họ.

Cử chỉ ngọt ngào của Hoàng tử William đối với Công nương Kate khiến các fan “tan chảy” ảnh 1

William mượn ô để che cho vợ. Ảnh: Getty.

Còn đa số các fan của Hoàng gia Anh thì khen ngợi rằng William là người rất lịch sự và điều đó đã được thể hiện nhiều lần. Họ viết những nhận xét như:

“Tôi có thể thấy rằng giữa William và Kate là tình yêu đích thực. Họ luôn bổ sung cho nhau và hỗ trợ nhau dù không thể hiện tình cảm một cách lộ liễu”.

“Đây đúng là một cử chỉ lãng mạn, bởi Hoàng tử William thậm chí không cần phải tự cầm ô trong những sự kiện trang trọng. Chỉ là anh ấy muốn che cho vợ mình thôi”.

Cử chỉ ngọt ngào của Hoàng tử William đối với Công nương Kate khiến các fan “tan chảy” ảnh 2

Vợ chồng William - Kate trong sự kiện mới đây. Ảnh: PA.

Trong lần xuất hiện này, Công nương Kate mặc trang phục màu xanh Hoàng gia, đồng màu với cravat của chồng mình. Cô dùng cả bộ đồ trang sức bằng ngọc rất đẹp từng thuộc về mẹ chồng cô - Công nương Diana.

Cử chỉ ngọt ngào của Hoàng tử William đối với Công nương Kate khiến các fan “tan chảy” ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ai cũng cần người bạn thế này: Cậu bé an ủi đồng đội đang khóc, người lớn cũng cảm phục

Ai cũng cần người bạn thế này: Cậu bé an ủi đồng đội đang khóc, người lớn cũng cảm phục

HHT - Trong một trận thi đấu bóng bầu dục của thiếu nhi, một cầu thủ vì thất vọng mà đã chạy ra khóc lóc với huấn luyện viên. Thế rồi một đồng đội của cầu thủ nhí đó đã có một bài “diễn thuyết” ngắn gọn nhưng cực kỳ ấn tượng để động viên tinh thần bạn mình. Cậu bé mạnh mẽ này đã khiến dân mạng phải thốt lên: “Tất cả chúng ta đều cần một người bạn như thế này”.
Gần kỷ niệm 11 năm ngày cưới William - Kate, tiết lộ một “mắc mớ” trong hôn lễ Hoàng gia

Gần kỷ niệm 11 năm ngày cưới William - Kate, tiết lộ một “mắc mớ” trong hôn lễ Hoàng gia

HHT - Trong hôn lễ Hoàng gia của Hoàng tử William và Công nương Kate vào 11 năm trước, William đã có một khoảnh khắc “không biết phải làm sao” trước mặt rất đông người, khi anh không thể đeo được nhẫn cưới vào ngón tay cô dâu của mình. Tại sao lại có chuyện như vậy ở một sự kiện mà chắc chắn đã được chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng?
Bài thi của học trò đáng điểm trượt nhưng cô giáo quyết tìm cách “cứu”, ai cũng khen ngợi

Bài thi của học trò đáng điểm trượt nhưng cô giáo quyết tìm cách “cứu”, ai cũng khen ngợi

HHT - Một cô giáo ở Malaysia đã rất băn khoăn khi chấm điểm một bài thi và thấy sinh viên làm bài ở mức gần đạt, tức là nếu để nguyên thì sẽ trượt, nhưng nếu được cộng thêm điểm một chút thì sẽ qua. Cách “cứu” học trò của cô được cộng đồng mạng khen là “vẹn cả đôi đường” và nhiều người cảm ơn cô.
Nữ sinh châu Á xinh như hoa hậu đứng đầu khoa kỹ sư của đại học danh tiếng Virginia Tech

Nữ sinh châu Á xinh như hoa hậu đứng đầu khoa kỹ sư của đại học danh tiếng Virginia Tech

HHT - Nữ sinh người châu Á này đã gây bất ngờ khi là người đứng đầu trong số gần 10.000 sinh viên tốt nghiệp ở Virginia Tech - trường đại học danh tiếng bậc nhất ở Mỹ. Cô gái xinh đẹp như hoa hậu này thậm chí còn học một ngành vốn tưởng là sở trường của nam giới: Ngành kỹ sư. Cô ấy nói thế nào về bí quyết học của mình?
“Hoa hồng khẩn cấp” được đính khắp sân một trường đại học ở Trung Quốc, netizen khen ngợi

“Hoa hồng khẩn cấp” được đính khắp sân một trường đại học ở Trung Quốc, netizen khen ngợi

HHT - Rất nhiều sinh viên của một trường đại học ở Trung Quốc đã bất ngờ khi nhìn thấy những bông hoa hồng được đính ở những địa điểm ngẫu nhiên trong sân trường, kèm theo đó là lời nhắn rằng “hoa hồng để dùng trong trường hợp khẩn cấp”. Những bông hoa này có ý nghĩa gì và ai đã thực hiện việc này?