Cử chỉ ngọt ngào của Hoàng tử William đối với Công nương Kate khiến các fan “tan chảy”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong lần xuất hiện mới đây, Hoàng tử William đã có một cử chỉ nhẹ nhàng nhưng rất ngọt ngào với vợ mình - Công nương Kate Middleton. William - Kate rất ít khi thể hiện tình cảm khi cùng đi làm việc nhưng sự gắn bó, thấu hiểu của họ là rất dễ nhận ra.

Hoàng tử William của Hoàng gia Anh đã cho thấy rằng, anh không chỉ đáng ngưỡng mộ vì là vị Vua tương lai của nước Anh, mà còn vì anh là một người chồng tốt, luôn biết che chở cho vợ mình.

Trong lần xuất hiện mới đây, khi William - Kate ra khỏi Tu viện Westminster (London) thì trời bỗng đổ mưa. Công nương Kate lúc ấy đang trò chuyện với một vài người và cô rất chuyên nghiệp, vẫn tiếp tục câu chuyện. Nhưng chồng cô thì đã có hành động ngay lập tức.

Thay vì gọi hoặc chờ trợ lý đến cầm ô che cho cả mình lẫn vợ, Hoàng tử William quay lại phía sau, ra hiệu cho một người để mượn chiếc ô và tự che cho vợ mình.

Sự việc này được một kênh tin tức ghi lại và đăng lên mạng xã hội, sau đó được chia sẻ rất nhanh.

Tất nhiên, sẽ có một số người bình luận rằng việc một người đàn ông cầm ô che cho vợ khi trời mưa là rất bình thường. Nhưng có một thực tế là với nhiều nhân vật quan trọng thì mỗi người thường tự cầm ô che cho mình chứ không che cho người khác, hoặc sẽ có trợ lý che ô cho họ.

Cử chỉ ngọt ngào của Hoàng tử William đối với Công nương Kate khiến các fan “tan chảy” ảnh 1

William mượn ô để che cho vợ. Ảnh: Getty.

Còn đa số các fan của Hoàng gia Anh thì khen ngợi rằng William là người rất lịch sự và điều đó đã được thể hiện nhiều lần. Họ viết những nhận xét như:

“Tôi có thể thấy rằng giữa William và Kate là tình yêu đích thực. Họ luôn bổ sung cho nhau và hỗ trợ nhau dù không thể hiện tình cảm một cách lộ liễu”.

“Đây đúng là một cử chỉ lãng mạn, bởi Hoàng tử William thậm chí không cần phải tự cầm ô trong những sự kiện trang trọng. Chỉ là anh ấy muốn che cho vợ mình thôi”.

Cử chỉ ngọt ngào của Hoàng tử William đối với Công nương Kate khiến các fan “tan chảy” ảnh 2

Vợ chồng William - Kate trong sự kiện mới đây. Ảnh: PA.

Trong lần xuất hiện này, Công nương Kate mặc trang phục màu xanh Hoàng gia, đồng màu với cravat của chồng mình. Cô dùng cả bộ đồ trang sức bằng ngọc rất đẹp từng thuộc về mẹ chồng cô - Công nương Diana.

Cử chỉ ngọt ngào của Hoàng tử William đối với Công nương Kate khiến các fan “tan chảy” ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gửi tiền giúp một người xa lạ từ hơn một năm trước, bất ngờ nhận lại được đúng số tiền đó

Gửi tiền giúp một người xa lạ từ hơn một năm trước, bất ngờ nhận lại được đúng số tiền đó

HHT - Một người ở Ấn Độ đã rất bất ngờ khi nhận được tiền chuyển vào tài khoản điện thoại từ một người xa lạ. Điều bất ngờ hơn nữa là hóa ra, đây là số tiền mà anh từng chuyển để giúp mẹ của người đó từ một năm rưỡi trước rồi. Câu chuyện tử tế này đã diễn ra thế nào?
Nữ giám đốc gây xúc động khi vẫn trả lương cho một nhân viên đã qua đời 3 năm

Nữ giám đốc gây xúc động khi vẫn trả lương cho một nhân viên đã qua đời 3 năm

HHT - Một vị giám đốc ở Trung Quốc đang khiến cộng đồng mạng vô cùng xúc động khi gia đình của một nhân viên cũ vừa tiết lộ rằng công ty của vị giám đốc kia vẫn đều đặn chuyển tiền lương tháng cho họ. Mà vấn đề là nhân viên cũ đó đã qua đời từ 3 năm trước. Vậy tại sao lại có sự việc thế này?
Khách hàng đặt mua sách online, người bán cố tình gửi sách khác nhưng kèm lời nhắn bất ngờ

Khách hàng đặt mua sách online, người bán cố tình gửi sách khác nhưng kèm lời nhắn bất ngờ

HHT - Một khách hàng ở Ấn Độ đặt mua một cuốn sách online nhưng nhận được cuốn sách hoàn toàn khác. Tuy nhiên, đây không phải nhầm lẫn mà do người bán cố tình gửi như vậy. Kèm theo đó có lời nhắn giải thích của người bán, dễ thương đến mức cư dân mạng đồng loạt bảo khách hàng đừng viết đánh giá tiêu cực về người bán đó.
Chàng trai làm “dây chuyền ánh sáng” tặng người yêu, ai nhìn cũng ngưỡng mộ

Chàng trai làm “dây chuyền ánh sáng” tặng người yêu, ai nhìn cũng ngưỡng mộ

HHT - Chàng trai này đã vô cùng sáng tạo và khéo tay khi dùng ánh sáng để tạo ra một “sợi dây chuyền” cho người yêu của mình. Những hình ảnh cô gái - người yêu của anh ấy - “đeo” “sợi dây chuyền ánh sáng" khiến cư dân mạng vô cùng ấn tượng và không tiếc lời khen ngợi ý tưởng đầy tính nghệ thuật và lãng mạn này.
Chú chó ngày nào cũng ngồi đợi ở cùng một chỗ, sau 8 tháng đã được về với gia đình

Chú chó ngày nào cũng ngồi đợi ở cùng một chỗ, sau 8 tháng đã được về với gia đình

HHT - Dù trời nắng hay trời mưa, chú chó vẫn ngồi ở đúng một chỗ, ngóng ra xa như chờ đợi ai đó. Có người nhìn thấy, dỗ dành không được nên đã quay video và đăng lên mạng xã hội. Clip được xem hàng trăm nghìn lượt này đã giúp chủ của chú chó tìm được nó và đưa về với gia đình. Hóa ra đằng sau chú chó đi lạc này là cả một câu chuyện dài.