Cư dân mạng đi tìm thành viên Red Velvet nâng cấp nhan sắc ngoạn mục nhất

HHT - Theo bạn thì Joy, Yeri và Wendy, đâu là cô gái thay đổi đến không thể nhận ra sau khi Red Velvet debut?
Cư dân mạng đi tìm thành viên Red Velvet nâng cấp nhan sắc ngoạn mục nhất ảnh 1

Mới đây, thành viên một diễn đàn tại Hàn Quốc đã cùng bình chọn ra thành viên có màn lên đời nhan sắc ấn tượng nhất nhóm Red Velvet. Có một điều thú vị là ai cũng công nhận Irene chẳng có thay đổi gì về ngoại hình vì ngay từ khi debut đã quá xinh đẹp rồi.

Cư dân mạng đi tìm thành viên Red Velvet nâng cấp nhan sắc ngoạn mục nhất ảnh 2

Seulgi cũng được khen là diện mạo không khác biệt lắm còn Joy, Yeri và Wendy đã lột xác ngoạn mục đến mức nhiều người phải ngạc nhiên khi so sánh ba thành viên Red Velvet lúc bây giờ và khi mới debut.

Cư dân mạng đi tìm thành viên Red Velvet nâng cấp nhan sắc ngoạn mục nhất ảnh 3

Chẳng hạn như Joy thưở ban đầu có chiều cao khủng 1m70 và thân hình khá mũm mĩm nên to cao hơn hẳn các cô gái còn lại. Thậm chí Joy từng bị chê là thành viên kém sắc nhất Red Velvet.

Cư dân mạng đi tìm thành viên Red Velvet nâng cấp nhan sắc ngoạn mục nhất ảnh 4

Giờ thì Joy đã giảm cân thành công, thân hình mảnh mai, khuôn mặt thon gọn và các đường nét hài hòa hơn rất nhiều. Nên Joy đã có thể tự tin tỏa sáng từ thảm đỏ sự kiện đến các màn trình diễn trên sân khấu.

Cư dân mạng đi tìm thành viên Red Velvet nâng cấp nhan sắc ngoạn mục nhất ảnh 5

Tuy là giọng ca chính của Red Velvet nhưng Wendy từng có ngoại hình không mấy ấn tượng trong giới idol K-Pop. Từ kiểu tóc đến cách trang điểm, trang phục của cô đều bị stylist làm đơn giản đến hơi xuề xòa.

Cư dân mạng đi tìm thành viên Red Velvet nâng cấp nhan sắc ngoạn mục nhất ảnh 6

Sau khi Wendy cắt tóc ngắn, ai cũng công nhận cô thăng hạng ngoại hình đáng kể. Gương mặt Wendy vẫn vậy nhưng cô đã biết cách trang điểm nhấn mạnh vào mắt và môi, biết chọn trang phục hợp dáng và sử dụng phụ kiện khéo léo nên xinh đẹp hơn rất nhiều.

Cư dân mạng đi tìm thành viên Red Velvet nâng cấp nhan sắc ngoạn mục nhất ảnh 7

Khi mới debut, Yeri chỉ là cô gái 14 tuổi vẫn còn nguyên nét nhí nhảnh đáng yêu, tạo hình trong sáng ngây thơ.

Cư dân mạng đi tìm thành viên Red Velvet nâng cấp nhan sắc ngoạn mục nhất ảnh 8

Sau 5 năm, Yeri đã là một cô gái trưởng thành, sẵn sàng thử nghiệm nhiều hình tượng khác nhau và luôn tỏa ra năng lượng trẻ trung tươi mới. Yeri từng khổ sở vì vòng eo bánh mì nhưng giờ thì cô nàng đã sở hữu vòng eo thon gọn như bất kỳ ai.

Cư dân mạng đi tìm thành viên Red Velvet nâng cấp nhan sắc ngoạn mục nhất ảnh 9

Có thể thấy Red Velvet khi mới xuất hiện thì chỉ có Irene thực sự nổi trội về ngoại hình. Nhưng giờ đây cả 5 thành viên đều tỏa sáng nhờ thần thái tự tin rạng rỡ, đầu tư hơn về trang điểm cũng như trang phục và cư dân mạng cho rằng cả Joy, Wendy lẫn Yeri đều nâng cấp ngoại hình thành công.

Cư dân mạng đi tìm thành viên Red Velvet nâng cấp nhan sắc ngoạn mục nhất ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm