V (BTS) bị nghi hẹn hò Irene (Red Velvet) vì một nguyên nhân hài hước chưa từng thấy

HHT - Hết bị đồn hẹn hò với Kim Yoo Jung, Jennie hay Lisa thì V (BTS) lại trở thành bạn trai tin đồn của Irene (Red Velvet) vì một bằng chứng "trời ơi đất hỡi".

Mới đây, một số fan K-Pop bỗng dưng cho rằng V (BTS) và Irene (Red Velvet) chính là một cặp đôi bí mật. Lý do xuất phát từ hai ca khúc Boy with Luv (BTS) và Psycho (Red Velvet). Chính xác hơn thì phần hát của V có một đoạn ca từ như sau “Những tấm ảnh đẹp của em/ Anh luôn cất chúng dưới chiếc gối êm ái - oh bae”.

V (BTS) bị nghi hẹn hò Irene (Red Velvet) vì một nguyên nhân hài hước chưa từng thấy ảnh 1 V và Irene dính tin đồn tình cảm vì một nguyên nhân rất vô lý

Có thể thấy “oh bae” là một từ thường xuyên xuất hiện trong các bài hát K-Pop nhưng đến khi V (BTS) hát thì nhiều người lại cho rằng bae ở đây chính là họ Bae của Irene. Trong bài Psycho, Irene có hát câu “I'm orginal visual" vốn rất bình thường, ấy thế mà cũng bị suy luyện rằng “vi” ở đây chính là V, và còn là phép cộng giữa V và Irene.

Tất nhiên cư dân mạng đều không thể tin được bằng chứng hẹn hò từ trên trời rơi xuống này, nhiều fan của BTS lẫn Red Velvet đều cho rằng đây là tin đồn hẹn hò hoang đường nhất lịch sử K-Pop. Nếu cứ săm soi lời bài hát để suy diễn như thế này thì idol K-Pop nào cũng có cả chục mối tình bí mật ấy chứ. Thậm chí ARMY còn đếm được rằng trưởng nhóm RM đã nhắc đến từ “bae” tới 18 lần trong bài Cypher Pt.4 thì hóa ra RM cũng hẹn hò Irene luôn hay sao?

V (BTS) bị nghi hẹn hò Irene (Red Velvet) vì một nguyên nhân hài hước chưa từng thấy ảnh 2 V dính tin đồn tình cảm với Lisa vì vòng cổ giống nhau
V (BTS) bị nghi hẹn hò Irene (Red Velvet) vì một nguyên nhân hài hước chưa từng thấy ảnh 3

Rồi bị cho là bạn trai của Jennie vì mặc áo của cùng thương hiệu

Cộng đồng fan của V thì phát mệt với những tin đồn tình cảm cứ liên tục xuất hiện. Chỉ cần V lỡ bị phát hiện dùng món đồ nào đó giống với một nữ idol, đăng ảnh Instagram có chút xíu tương đồng là bị tình nghi hẹn hò ngay lập tức.

Cách đây không lâu, V đã bị cho là bạn trai bí mật của Kim Yoo Jung. Thậm chí trong cùng một ngày, V có tới hai tin đồn hẹn hò với Jennie và Lisa (BLACKPINK). Kết quả là ARMY phải công nhận V chính là chàng trai đào hoa nhất K-Pop khi số lượng bạn gái tin đồn nhiều không đếm xuể.

V (BTS) bị nghi hẹn hò Irene (Red Velvet) vì một nguyên nhân hài hước chưa từng thấy ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm