Cư dân mạng khen ngợi fan hâm mộ NU'EST vì hành động đầy trách nhiệm

Cư dân mạng khen ngợi fan hâm mộ NU'EST vì hành động đầy trách nhiệm
HHT - Fan NU'EST được đánh giá cao vì đã giữ trật tự khi các thành viên xuất hiện và dọn sạch rác thải sau khi sự kiện kết thúc.

Những fan hâm mộ của NU'EST đã được ca ngợi rất nhiều vì hành động tốt đẹp và đầy trách nhiệm của họ. Sau một sự kiện có sự tham gia của NU'EST, các fan hâm mộ của nhóm đã dọn dẹp sạch sẽ và không để lại rác thải ở bất cứ đâu.

Mặc dù điều này có vẻ như là một hành động rất nhỏ nhưng chắc chắn nó đáng nhận được sự công nhận, vì đã có nhiều sự cố trong quá khứ, trong đó những fan của một số nhóm nhạc K-Pop khác đã gây sốc khi để lại một lượng lớn rác thải.

Cư dân mạng khen ngợi fan hâm mộ NU'EST vì hành động đầy trách nhiệm ảnh 1

Ngoài ra, video dưới đây cho thấy các thành viên của NU'EST sắp ra khỏi xe và tiến đến sự kiện. Các fan của nhóm giữ khoảng cách an toàn và mở đường cho các chàng trai một cách trật tự mặc dù không có rào chắn.

Các cư dân mạng đã dành rất nhiều lời khen ngợi cho cộng đồng fan của NU'EST. Nhiều bình luận phải công nhận các fan đã kiềm chế rất tốt. Rất khó để giữ bình tĩnh khi thần tượng ở gần mình đến vậy.

Trước đó, fan NU'EST cũng gây ấn tượng khi ủng hộ 6.348.000 won (gần 127 triệu VNĐ) để giúp đỡ các nạn nhân trong chiến tranh nhân 2000 ngày debut của NU'EST

NU'EST hiện đang quảng bá ca khúc mới If YouHello - bản hit từ năm 2013 trên các sân khấu ca nhạc như một món quà đặc biệt dành tặng fan.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.