Cư dân mạng không thể dịu dàng được nữa trước những tấm ảnh siêu gầy của Jimin (AOA)

Cư dân mạng không thể dịu dàng được nữa trước những tấm ảnh siêu gầy của Jimin (AOA)
HHT - Jimin (AOA) càng tự tin khoe những bức ảnh siêu gầy, cư dân mạng càng phẫn nộ nhiều hơn mà thôi.

Từ đầu năm 2019 đến giờ, Jimin (AOA) đã khiến khán giả giật mình vì việc cô giảm cân không phanh, từ một nữ idol khỏe mạnh ngày nào đã trở thành cô gái gầy gò như một khung xương di động. Mỗi tấm ảnh Jimin khoe trên mạng xã hội đều nhận được rất nhiều lời hỏi han lo lắng, cũng như khuyên nhủ Jimin hãy chịu khó ăn uống để tăng cân.

Cư dân mạng không thể dịu dàng được nữa trước những tấm ảnh siêu gầy của Jimin (AOA) ảnh 1

Nhưng dường như Jimin vẫn tiếp tục gầy hơn nữa và rất tự tin khoe những hình ảnh siêu gầy của mình. Mới đây, Jimin khoe hậu trường một buổi chụp ảnh, trong đó cô mặc chiếc váy hai dây lộ rõ bờ vai khẳng khiu, thân hình gầy gò không chút sức sống và khuôn mặt hốc hác thấy rõ. Có vẻ như Jimin rất thoải mái với vóc dáng gầy trơ xương của mình, và điều này khiến cho khán giả không thể dịu dàng được nữa.

Cư dân mạng không thể dịu dàng được nữa trước những tấm ảnh siêu gầy của Jimin (AOA) ảnh 2

Rất nhiều người đã thẳng thắn chê trách ngoại hình hiện tại của Jimin bằng những bình luận khá nặng nề như “Có phải cô ấy mắc chứng biếng ăn không vậy?”, “Trông như Gollum của phim Chúa nhẫn vậy đó”, “Không thấy gì đẹp ở một người gầy gò như vậy hết”, “Nhìn sợ thật đó”.

Cư dân mạng không thể dịu dàng được nữa trước những tấm ảnh siêu gầy của Jimin (AOA) ảnh 3

Trước đây, công ty quản lý của Jimin đã khẳng định sức khỏe của nữ idol hoàn toàn bình thường cho dù cô giảm khá nhiều cân. Nhưng với việc Jimin ngày một gầy đi trông thấy, giờ chỉ còn da bọc xương thì khán giả đều thấy không ổn. Việc Jimin cần làm bây giờ là tập trung ăn uống, tập luyện để tăng cân, có vóc dáng cân đối khỏe mạnh chứ không nên khoe ra những hình ảnh siêu gầy như thế này.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.