Cư dân mạng phẫn nộ khi Apink bị đối xử phũ phàng tại KBS Gayo Daechukje

Cư dân mạng phẫn nộ khi Apink bị đối xử phũ phàng tại KBS Gayo Daechukje
HHT - Xem ra các sự kiện âm nhạc cuối năm của các đài truyền hình lớn đều có bất ổn về khâu tổ chức.

Mấy hôm trước, khán giả còn đang phẫn nộ khi sân khấu ở SBS Gayo Daejun 2019 quá nguy hiểm khiến cho Wendy (Red Velvet) ngã từ độ cao 2 mét, nhiều idol khác thì té ngã liên tục khi biểu diễn. Những tưởng các sự kiện âm nhạc cuối năm sau đó sẽ phải rút kinh nghiệm thì KBS Gayo Daechukje 2019 vẫn có rất nhiều bất ổn về khâu tổ chức.

Apink chỉ được đứng chút xíu trên thảm đỏ

Thời gian nghệ sĩ lên thảm đỏ bắt đầu khá trễ so với kịch bản, khiến nhiều phóng viên bực bội bỏ về và kết quả là rất nhiều nhóm nhạc nổi tiếng xuất hiện trên thảm đỏ trong cảnh chẳng có mấy người chụp ảnh. Rồi chương trình đã bắt đầu mà nhiều fan vẫn phải đứng chờ bên ngoài do có thay đổi trong khâu soát vé.

Các cô gái đành phải tạo dáng bù đắp cho fan khi livestream

Nhưng đỉnh điểm khiến khán giả bực bội chính là những gì đã xảy ra với Apink. Tuy không phải nhóm nhạc hàng đầu, nhưng Apink vẫn là cái tên có chỗ đứng nhất định trong K-Pop. Ấy thế mà nhóm chỉ được đi trên thảm đỏ đúng một phút rồi bị ban tổ chức mời đi xuống, khiến các cô gái còn chưa kịp bình tĩnh mỉm cười tạo dáng. Trong sự kiện này, Apink cũng chỉ trình diễn ca khúc %% nhưng thật không ngờ, ban tổ chức KBS Gayo Daechukje 2019 đã đột ngột cắt luôn phần kết bài mà chẳng hề thông báo trước cho nhóm.

Apink ngỡ ngàng khi bị cắt ngang tiết mục

Vì thế mà khi Apink chuẩn bị diễn đoạn cuối thì nhạc bỗng dưng tắt phụt và chuyển sang phần của nhóm khác. Khỏi phải nói các cô gái ngỡ ngàng và tổn thương như thế nào trước hành động thiếu tôn trọng này. Sau đó, Naeun đã không giấu được buồn bã khi tâm sự “Thời điểm cuối năm thực sự có quá nhiều chuyện tồi tệ. Chúng mình rất buồn và xin lỗi vì không thể trình diễn trọn vẹn. Chúng mình rồi các vũ công, các nhân viên đều cố gắng làm việc chăm chỉ và mong rằng các idol sẽ được đối xử công bằng hơn”.

Hiện giờ, cư dân mạng đang lan tỏa hashtag #JusticeForApink nhằm gây sức ép để ban tổ chức KBS Gayo Daechukje 2019 phải có lời giải thích và xin lỗi nhóm.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm