Cư dân mạng phát cuồng với "mái tóc đẹp nhất thế giới" của cô bé 5 tuổi

Cư dân mạng phát cuồng với "mái tóc đẹp nhất thế giới" của cô bé 5 tuổi
HHT - Chỉ mới lên 5 tuổi, cô bé đã sở hữu tài khoản Instagram với hơn 50.000 lượt theo dõi nhờ mái tóc vô cùng đặc biệt của mình.

Cư dân mạng phát cuồng với "mái tóc đẹp nhất thế giới" của cô bé 5 tuổi ảnh 1

Mia Alflado, 5 tuổi, đến từ Tel Aviv, Isarel gần đây đã tạo ra  một cơn sốt trong cộng đồng mạng vì mái tóc cực đặc biệt của mình. Hiện tại, tài khoản Instagram của cô bé có tới hơn 50.000 người theo dõi, nhiều ngang ngửa người nổi tiếng hiện nay.

Cư dân mạng phát cuồng với "mái tóc đẹp nhất thế giới" của cô bé 5 tuổi ảnh 2

Nhà tạo mẫu tóc người Isarel Sagi Dahari được cho là “ông bầu” giúp trở nên hot trên mạng xã hội sau khi hợp tác với cô bé hoàn thành một tác phẩm cho tạp chí Vogue, Anh. Biệt danh công chúa nhỏ cũng từ đây mà thành.

Mới lên 5 nhưng Mia đã sở hữu mái tóc dài, dày và bồng bềnh vạn người mơ ước. Tuy nhỏ tuổi nhưng thái độ làm việc của Mia rất chuyên nghiệp. Cô bé rất ngoan, không phàn nàn, rất kiên nhẫn chờ đợi và luôn mỉm cười với mọi người.

Cư dân mạng phát cuồng với "mái tóc đẹp nhất thế giới" của cô bé 5 tuổi ảnh 3

“Mái tóc của cô bé thật tuyệt”, “Không biết có bao nhiêu sợi tóc trên đầu cô bé nữa”, “Thật là một đứa trẻ xinh đẹp!”… Hàng nghìn bình luận đã đưa ra sau khi chiêm ngưỡng những bức ảnh đẹp tuyệt vời của Mia.

Cư dân mạng phát cuồng với "mái tóc đẹp nhất thế giới" của cô bé 5 tuổi ảnh 4

Bên cạnh những lời khen vẫn có vô số bình luận trái chiều. Họ cho rằng việc nổi tiếng từ quá sớm sẽ làm ảnh hưởng đến cuộc sống của cô bé, đồng thời việc làm tóc liên tục sẽ làm tóc Mia xuống cấp trầm trọng. “Hãy để con bé sống đúng với tuổi thật của mình đi!”, một cư dân mạng phẫn nộ nói.

Theo Saostar.vn
MỚI - NÓNG
Trượt Top 5 phần thi đối đầu, Mai Phương vẫn được dự đoán lọt Top 12 chung cuộc Miss World
Trượt Top 5 phần thi đối đầu, Mai Phương vẫn được dự đoán lọt Top 12 chung cuộc Miss World
HHT - Nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của cả khán phòng sau khi trình bày phần thi ở chung kết Head To Head Challende, Hoa hậu Mai Phương vẫn không được gọi tên trong Top 5 thí sinh xuất sắc nhất của phần thi phụ này. Mặc dù vậy, nàng hậu vẫn được chuyên trang nhan sắc Sash Factor dự đoán sẽ lọt Top 12 chung cuộc của Miss World.

Có thể bạn quan tâm

Khỏi đoán già đoán non, những tín hiệu cơ thể này tiết lộ anh ấy sắp "đổ" bạn rồi

Khỏi đoán già đoán non, những tín hiệu cơ thể này tiết lộ anh ấy sắp "đổ" bạn rồi

HHT - Cảm xúc và suy nghĩ thực sự của một người luôn là những câu đố khó giải. Thay vì ngồi đoán già đoán non, chúng ta có thể để ý những tín hiệu cơ thể, đó là những cử chỉ, hành động của họ dành cho bạn mỗi khi gặp gỡ. Nó sẽ cho bạn rất nhiều manh mối để đoán biết tình cảm của đối phương.