Cư dân mạng phát hiện tân binh có vẻ ngoài quá giống Suga (BTS)

Cư dân mạng phát hiện tân binh có vẻ ngoài quá giống Suga (BTS)
HHT - Càng ngỡ ngàng hơn khi anh chàng này cũng sinh ngày 9/3 giống Suga.

Mới đây, thành viên nhóm nhạc tân binh The Boyz Hwall đã thực hiện một đoạn clip mang tên Solitary Broadcast trên Naver V Live. Đáng chú ý, điều mà cộng đồng mạng Hàn Quốc quan tâm hơn cả là anh chàng này có ngoại hình quá giống rapper nổi tiếng Suga (BTS).

Cư dân mạng phát hiện tân binh có vẻ ngoài quá giống Suga (BTS) ảnh 1
Cư dân mạng phát hiện tân binh có vẻ ngoài quá giống Suga (BTS) ảnh 2

Nhiều người còn bày tỏ cảm xúc ngỡ ngàng: "Tôi cứ nghĩ đó là Suga livestream nhân ngày sinh nhật của anh ấy đấy", "Ban đầu cứ tưởng là Suga chứ!", "Hóa ra không chỉ mình tôi thấy vậy, anh chàng này rất giống Suga"...

Cư dân mạng phát hiện tân binh có vẻ ngoài quá giống Suga (BTS) ảnh 3

Đáng ngạc nhiên hơn, anh chàng này cũng sinh ngày 9/3 giống SugaSuga sinh ngày 9 tháng 3 năm 1993 trong khi Hwall được sinh ra vào ngày 9 tháng 3 năm 2000, cách nhau 7 tuổi. Phát hiện lý thú này càng khiến nhiều người đùa rằng Hwall đích thị "em trai thất lạc" của Suga.

Cư dân mạng phát hiện tân binh có vẻ ngoài quá giống Suga (BTS) ảnh 4

Tuy nhiên, vẫn có ý kiến cho rằng Hwall thực ra không giống Suga đến vậy, chỉ là kiểu tóc tương đồng khiến mọi người hiểu lầm mà thôi.

The Boyz thành lập năm 2017 bởi Cre.ker Entertainment, gồm 12 thành viên. Hwall có thể đảm nhiệm cả nhảy, rap và hát. Được khen có ngoại hình giống Suga nhưng anh chàng là fan một thành viên khác của BTS - Jimin. Vì hâm mộ Jimin, Hwall đã theo học trường vũ đạo mà Jimin đã từng học với mong ước được như thần tượng. Hiện tại anh chàng đang theo học Học viện nghệ thuật Hanlim.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

HHT - Kể từ khi thời hạn hợp đồng độc quyền 7 năm của YG và BLACKPINK kết thúc, thông tin về việc gia hạn hợp đồng giữa các thành viên và công ty liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Mới đây, tin tức chị cả Jisoo và Jennie từ chối YG để thành lập công ty riêng tiếp tục trở thành tâm điểm.