Cư dân than phiền trước những hành vi “xấu xí” hậu khai trương tòa nhà Landmark 81

Cư dân than phiền trước những hành vi “xấu xí” hậu khai trương tòa nhà Landmark 81
HHT - Xả rác khắp nơi, gửi xe bất chấp khu vực, một số bạn trẻ có ý thức cộng đồng kém gây ồn ào, náo động,... đó là phản ánh của cư dân đang sinh sống tại đây sau những ngày đầu khai trương tòa nhà cao nhất Việt Nam.
Cư dân than phiền trước những hành vi “xấu xí” hậu khai trương tòa nhà Landmark 81 ảnh 1

Cận cảnh tòa nhà Landmark 81 vừa khai trương những ngày qua.

Trên trang facebook của các cư dân đang sinh sống tại khu vực này đã đăng một bài viết về những hành vi “xấu xí” của khách tham quan tòa nhà những ngày qua. Theo đó, khu vực hầm gửi xe bị kẹt cứng vì lượng khách tham quan quá tải, nhiều người đã để xe cả vào khu vực của cư dân, thậm chí còn di chuyển xe của người dân sinh sống ở đây ra chỗ khác để đưa xe mình vào. Một số bạn trẻ chạy xe máy leo lên lề đường, nẹt ga nẹt bô, huýt sáo, bấm còi ồn ào gây ảnh hưởng đến không gian sống nơi đây.

Cư dân than phiền trước những hành vi “xấu xí” hậu khai trương tòa nhà Landmark 81 ảnh 2

Đáng nói hơn, khách vãng lai đến đây ăn uống rồi mặc nhiên xả rác khắp nơi, khu vực hồ bơi còn có cả... dép. Nhiều bạn trẻ còn mang giày cao gót bước lên máy tập thể dục của các cư dân để “sống ảo”. Dù được các bác bảo vệ nhắc nhở liên tục nhưng nhiều bạn trẻ vẫn có thái độ thiếu tôn trọng, không màng đến và tiếp tục thực hiện những hành vi thiếu ý thức cộng đồng của mình.

Cư dân than phiền trước những hành vi “xấu xí” hậu khai trương tòa nhà Landmark 81 ảnh 3
Cư dân than phiền trước những hành vi “xấu xí” hậu khai trương tòa nhà Landmark 81 ảnh 4
Cư dân than phiền trước những hành vi “xấu xí” hậu khai trương tòa nhà Landmark 81 ảnh 5

Trước tình hình này, các cư dân đang sinh sống tại đây đã vận động nhau cùng hỗ trợ các cô chú lao công bằng việc xuống dọn dẹp rác bẩn quanh khu vực sinh sống. Nhiều em học sinh tiểu học cũng được ba mẹ phân công đi làm vệ sinh khu vực xung quanh.

Cư dân than phiền trước những hành vi “xấu xí” hậu khai trương tòa nhà Landmark 81 ảnh 6

Bài đăng nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng cũng như nhiều ý kiến chia sẻ về những hành động đáng trách này. Mong rằng trong thời gian tới, khách đến tham quan và mua sắm tại công trình là biểu tượng của cả nước này sẽ có ý thức và trách nhiệm hơn trong việc giữ gìn mỹ quan chung.

MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm