Cư dân than phiền trước những hành vi “xấu xí” hậu khai trương tòa nhà Landmark 81

Cư dân than phiền trước những hành vi “xấu xí” hậu khai trương tòa nhà Landmark 81
HHT - Xả rác khắp nơi, gửi xe bất chấp khu vực, một số bạn trẻ có ý thức cộng đồng kém gây ồn ào, náo động,... đó là phản ánh của cư dân đang sinh sống tại đây sau những ngày đầu khai trương tòa nhà cao nhất Việt Nam.

Cư dân than phiền trước những hành vi “xấu xí” hậu khai trương tòa nhà Landmark 81 ảnh 1

Cận cảnh tòa nhà Landmark 81 vừa khai trương những ngày qua.

Trên trang facebook của các cư dân đang sinh sống tại khu vực này đã đăng một bài viết về những hành vi “xấu xí” của khách tham quan tòa nhà những ngày qua. Theo đó, khu vực hầm gửi xe bị kẹt cứng vì lượng khách tham quan quá tải, nhiều người đã để xe cả vào khu vực của cư dân, thậm chí còn di chuyển xe của người dân sinh sống ở đây ra chỗ khác để đưa xe mình vào. Một số bạn trẻ chạy xe máy leo lên lề đường, nẹt ga nẹt bô, huýt sáo, bấm còi ồn ào gây ảnh hưởng đến không gian sống nơi đây.

Cư dân than phiền trước những hành vi “xấu xí” hậu khai trương tòa nhà Landmark 81 ảnh 2

Đáng nói hơn, khách vãng lai đến đây ăn uống rồi mặc nhiên xả rác khắp nơi, khu vực hồ bơi còn có cả... dép. Nhiều bạn trẻ còn mang giày cao gót bước lên máy tập thể dục của các cư dân để “sống ảo”. Dù được các bác bảo vệ nhắc nhở liên tục nhưng nhiều bạn trẻ vẫn có thái độ thiếu tôn trọng, không màng đến và tiếp tục thực hiện những hành vi thiếu ý thức cộng đồng của mình.

Cư dân than phiền trước những hành vi “xấu xí” hậu khai trương tòa nhà Landmark 81 ảnh 3

Cư dân than phiền trước những hành vi “xấu xí” hậu khai trương tòa nhà Landmark 81 ảnh 4

Cư dân than phiền trước những hành vi “xấu xí” hậu khai trương tòa nhà Landmark 81 ảnh 5

Trước tình hình này, các cư dân đang sinh sống tại đây đã vận động nhau cùng hỗ trợ các cô chú lao công bằng việc xuống dọn dẹp rác bẩn quanh khu vực sinh sống. Nhiều em học sinh tiểu học cũng được ba mẹ phân công đi làm vệ sinh khu vực xung quanh.

Cư dân than phiền trước những hành vi “xấu xí” hậu khai trương tòa nhà Landmark 81 ảnh 6

Bài đăng nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng cũng như nhiều ý kiến chia sẻ về những hành động đáng trách này. Mong rằng trong thời gian tới, khách đến tham quan và mua sắm tại công trình là biểu tượng của cả nước này sẽ có ý thức và trách nhiệm hơn trong việc giữ gìn mỹ quan chung.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?
Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

HHT - Không giống như các cuộc thi nhan sắc khác, Miss Universe Vietnam 2022 được xây dựng theo format truyền hình thực tế nhiều tập. Top 71 thí sinh được tham gia vào loạt chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”, trải qua không ít thử thách, mỗi tập loại dần các thí sinh. Sau 6 tập, Top 71 của Miss Universe Vietnam 2022 hiện còn lại bao nhiêu thí sinh?