Cứ đến ngày này SUGA (BTS) lại làm một hành động đặc biệt khiến fan tự hào

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Như thường lệ mỗi năm vào đúng ngày sinh nhật của mình, SUGA (BTS) sẽ tham gia quyên góp một khoản giống nhau tới những hoàn cảnh khó khăn không chỉ tại Hàn Quốc mà còn ở các quốc gia khác trên thế giới. Thói quen này của SUGA đã được fan thuộc nằm lòng và trở thành điều khiến người hâm mộ tự hào, mong muốn học hỏi ở anh.

SUGA (BTS) vừa đón tuổi 30 và nam idol đã quyên góp 100 triệu won (hơn 1,8 tỷ VNĐ) cho hoạt động cứu trợ khẩn cấp tại Thổ Nhĩ Kỳ và Syria, hai quốc gia chịu thiệt hại nặng nề do trận động đất mạnh kỷ lục, theo thông tin từ tổ chức phi chính phủ quốc tế - Tổ chức Cứu Trợ Trẻ em Save the Children.

Cứ đến ngày này SUGA (BTS) lại làm một hành động đặc biệt khiến fan tự hào ảnh 1

SUGA đã gửi lời chia buồn tới những người sống sót và những người bị ảnh hưởng bởi thảm họa. Anh hi vọng khoản quyên góp này sẽ giúp ích được phần nào cho những trẻ em gặp nạn. Số tiền quyên góp sẽ được sử dụng để mua các mặt hàng cứu trợ cho trẻ em như chăn, nệm và đồ dùng học tập cần thiết ở miền Nam Thổ Nhĩ Kỳ và miền Bắc Syria.

Cứ đến ngày này SUGA (BTS) lại làm một hành động đặc biệt khiến fan tự hào ảnh 2

Trước đó, UNICEF Hàn Quốc thông báo rằng Jimin và j-hope cũng đã quyên góp mỗi người 100 triệu won để giúp đỡ các nạn nhân ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria.

Đây không phải là lần đầu SUGA tham gia quyên góp cho các tổ chức thiện nguyện trong ngày sinh nhật. Cùng thời điểm vào năm ngoái, SUGA đã quyên góp 100 triệu won cho Hiệp hội cứu trợ thiên tai quốc gia Hope Bridge để khắc phục hậu quả thiệt hại do cháy rừng ở bờ biển tỉnh Gangwon và Gyeongsang.

Cứ đến ngày này SUGA (BTS) lại làm một hành động đặc biệt khiến fan tự hào ảnh 3

Tháng 3/2021, bệnh viện Dongsan Đại học Keimyung cho biết SUGA đã quyên góp số tiền 100 triệu won với hy vọng giúp đỡ những bệnh nhi ung thư không thể điều trị do hoàn cảnh gia đình khó khăn, để có cơ hội được điều trị và lớn lên khỏe mạnh.

Năm 2020, nam rapper của BTS đã quyên góp số tiền tương tự cho Hiệp hội Cứu trợ Thảm họa Quốc gia Hope Bridge để giúp đỡ quê hương Daegu, nơi đã phải chịu sự lây lan của dịch COVID-19.

Cứ đến ngày này SUGA (BTS) lại làm một hành động đặc biệt khiến fan tự hào ảnh 4

Trong dịp sinh nhật của mình vào năm 2019, SUGA cũng đã quyên góp 100 triệu won và 329 con búp bê cho Hội Nhi khoa Ung thư Hàn Quốc. Hội được thành lập dưới danh nghĩa cộng đồng người hâm mộ BTS - ARMY.

Dường như đều đặn mỗi năm quyên góp 100 triệu won đã trở thành thói quen mỗi dịp sinh nhật của SUGA. Sinh thần thường là dịp mỗi người nhận về những điều tốt đẹp và phần quà của riêng mình, SUGA lại chọn tặng quà cho những hoàn cảnh khó khăn.

Hành động của anh nhận khiến người hâm mộ tự hào vì tận dụng được sức ảnh hưởng to lớn của cá nhân, cũng như của BTS để lan loả những điều tích cực. Nhiều ARMY cũng bày tỏ mong muốn học hỏi SUGA, thực hiện những điều tốt đẹp, chia sẻ niềm vui tới nhiều người nhân dịp đặc biệt của đời mình.

Cứ đến ngày này SUGA (BTS) lại làm một hành động đặc biệt khiến fan tự hào ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm